Chở Gấu Bông Đi Chơi

     

Trào lưu ngộ nghĩnh chở gấu bông đi dạo đã đưa về tiếng cười cho không ít mọi người. Tuy nhiên, thay bởi vì chế giễu, đa số chúng ta tỏ ra thấu hiểu trước cuộc sống thường ngày không có tín đồ yêu.

Bạn đang xem: Chở gấu bông đi chơi


*
Thời gian vừa mới đây khi ra đường, mọi người sẽ thấy không ít cảnh tượng những chàng trai FA (người cô đơn) chở gấu bông... đi chơi. Để công cuộc đèo gấu được an toàn, không trở nên rơi xuống đường, nhiều chàng trai kẹp thiệt chặt tay, chân gấu bông. Quan sát mức độ tình cảm này, ít nhiều người cảm thấy buồn cười, hài hước.
*
Mặc dù, thực sự thì rất có thể đây chưa hẳn là dân FA, cơ mà là một anh chàng mang gấu bông đi tặng bạn nữ hoặc chỉ là phần đông hình hình ảnh chụp an ủi của các bạn cô đơn. Tuy nhiên, phía trên cũng đã hình thành một trào lưu của các bạn trẻ vẫn đang còn nằm trong team FA.
*
Ôm chặt cố gắng này đã tình cảm chưa?
*
Không còn đơn độc giữa loại người.
*
*
Từ nay anh đã tất cả gấu.
*
Chàng trai này có 2 gấu.

Xem thêm: Tiết Lộ 4 Dấu Hiệu Con Gái Không Thích Mình, 13 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Cô Ấy Không Hề Thích Bạn

*
Anh quý ông này không tồn tại gấu dẫu vậy cũng không thua kém phần tình cảm.

*

FA mừng rỡ vì lập đàn cầu mưa Trung thu thành công

1 -1 1

FA (viết tắt của Forever alone - chỉ những người cô đơn) đang quá thành công xuất sắc trong vấn đề "lập lũ cầu mưa" để những người có đôi bao gồm cặp ko được đi chơi.

Ảnh chế "Vì sao tôi FA" khiến dân mạng mỉm cười nắc nẻ

6 3 3 1

Cùng xem hình ảnh chế dành cho FA (Forever Alone), những vì sao dân mạng gượng nhẹ vì sao mình FA dưới nhỏ mắt hài hước.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Đánh Nhau - Với Yêu Quái Mắc Phải Lỗi Gì

*

cuộc sống đời thường của nam giới trai mắc bệnh ‘người sói’

0

Lalit Patidar bị tóm gọn nạt từ nhỏ do tình trạng bệnh hiếm gặp gỡ khiến lông mọc mọi cơ thể. Mặc dù nhiên, cậu không để điều này ngăn cản mong mơ của mình.