CHIỀU CAO CÁC THÀNH VIÊN EXO

     
EXO là giữa những nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP hiện tại nay. Những thành viên trong team nhạc cài lượng fan ái mộ khủng cũng chính vì không chỉ tài giỏi năng, phong cách biểu diễn ấn tượng, mà hơn nữa nổi tiếng nổi tiếng với phần nhiều vụ Scandal lớn. Vị đó, “tất tần tật” những tin tức về đội này hầu hết được báo đài, cũng tuy nhiên fan ái mộ quan trung khu và độ cao của EXO không nằm bên cạnh luồng thân thương này.
Thông tin về chiều cao của những thành viên EXOChiều cao và thông tincủa Sehun EXO

Thông tin đúng chuẩn về đội EXO

Tên EXO được mang từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn tất cả nguồn tích điện dồi dào”. Còn 2 chữ “K” cùng “M” có ý nghĩa ám chỉ ngữ điệu mà hai team thể hiện trong những bài hát: chữ K là viết tắt của từ “Korean” (tiếng Hàn Quốc) với M là viết tắt của từ “Madarin” (tiếng quan tiền Thoại).

Bạn đang xem: Chiều cao các thành viên exo

Nhóm EXO luôn luôn phát hành, tiếp thị các ca khúc của chính bản thân mình vào cùng 1 thời điểm tại cả hai quốc gia, kiến tạo trên các website mang tên tuổi như MelOn, Doshirak, Soribada, Naver Music trên Hàn Quốc; Baidu, sina, SOHU Music tại Trung Quốc, thậm chí là là chợ nhạc điện tử béo nhất nhân loại iTunes.

EXO luôn được chi tiêu kỹ lưỡng trường đoản cú phía SMTOWN, đứng tại phần quân át công ty bài của người tiêu dùng này để chỉ chiếm lĩnh thị trường âm nhạc không chỉ có ở Hàn Quốc, trung hoa mà cả vậy giới.

Thông tin về chiều cao của những thành viên EXO

Sau đấy là thông tin chi tiết về độ cao của các thành viênEXO.

Chiều cao với thông tincủa Kris EXO (Đã bong khỏi EXO)

Kris EXO

Kris là trưởng nhóm của EXO-M, thương hiệu tiếng Trung là Wu Yi Fan. Thương hiệu khai sinh là Li Jiahengon, sinh vào trong ngày 6 mon 11 năm 1990, trên Trung Quốc. Anh gồm 2 quốc tịch là trung quốc và Canada. Vào thời điểm năm 2007, Kris được lựa chọn vào SM Entertainment trải qua buổi thử giọng SM Global Audition được tổ chức triển khai tại Vancouver, bang Bristish Columbia, Canada. Kris sở hữu chiều cao khủng là 1m88, anh là Rapper chính, hát phụ của nhóm.

Chiều cao với thông tincủa Chen EXO

Chen EXO

Chen sinh vào ngày 21 mon 9 năm 1992 trên Hàn Quốc, tên khai sinh là Kim Jong dae. Năm 2011 Chen được tuyển lựa chọn vào SM trải qua buổi tuyển lựa chọn S.M. Casting System. Chen xuất hiện cùng cùng với Lu Han, Tao với EXO-K Kai trong buổi biểu diễn trên truyền hình trên SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12. Anh cài chiều cao: 1m78, luôn luôn hát chủ yếu trong nhóm.

Xem thêm: Bạn Gái Chim Sẻ Đi Nắng ? Chim Sẻ Đi Nắng Và Bạn Gái Chuẩn Bị Kết Hôn

Chiều cao và thông tincủa Lay EXO

Lay EXO

Tên thật là Zhang Yixing, Lay sinh ngày 7 mon 10 năm 1991 tại Trường Sa, hồ nước Nam, Trung Quốc. Lay gia nhập S.M. Entertainment thông qua khối hệ thống tuyển lựa chọn quốc tế của công ty vào năm 2008. Năm 2011, Lay tất cả khoảng thời hạn ngắn làm việc cùng SHINee vào concert tour của nhóm, sửa chữa thay thế vị trí khiêu vũ của Jonghyun. Anh phê chuẩn được ra mắt như một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 1 năm 2012. Lay sở hữu độ cao 1m79, giữ địa điểm nhảy thiết yếu và hát vào EXO.

Chiều cao cùng thông tincủaLu Han EXO (Đã rời khỏi EXO)

Lu Han EXO

Lu Han sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 trên quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2010, khi sẽ học tập tại Seoul, Luhan được một nhà tuyển dụng trên một chi nhánh của S.M. Entertainment dấn ra năng lực và răn dạy anh đi thử giọng cho hệ thống Tuyển chọn thường niên của S.M. Sau đó Luhan được sắp xếp vào EXO trong thời hạn 2011.

Luhan download chiều cao: 1m78. Ở trong team thì chiều cao này trọn vẹn không nổi bật, tuy nhiên, anh lại là giọng ca dẫn dắt, fan nhảy dẫn đầu, khuôn mặt của nhóm.

Chiều cao với thông tincủa Tao EXO (Đã rời ra khỏi EXO)

Tao EXO

Chiều cao và thông tin của Xiumin

Xiumin

Chiều cao và thông tincủa Suho - Trưởng team EXO-K

Suho - Trưởng nhóm EXO-K

Suho là thành viên trước tiên trong EXO trở thành thực tập sinh trên S.M. Entertainment năm 16 tuổi. Sau thời điểm thử giọng trong khối hệ thống Tuyển chọn của S.M thì Suho kéo công ty. Hiện nay Suho hiện nay đang học trên Đại học tập Nghệ thuật nước nhà Hàn Quốc để lấy bằng diễn xuất.

Suho sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991, trên Hàn Quốc, sở hữu độ cao 1m72.

Xem thêm: Dạy Hôn Và Các Kiểu Hôn (Kèm Ảnh), 70+ Cách Hôn Môi Khiến Người Ấy Say Đắm Không Rời

Chiều cao và thông tincủa Baekhyun

Baekhyun

Chiều cao với thông tincủa Chanyeol

Chanyeol

Chiều cao cùng thông tincủa D.O EXO

D.O EXO

Chiều cao cùng thông tincủa Kai

Kai

Chiều cao cùng thông tincủa Sehun EXO

Sehun EXO

Hy vọng qua những thông tin trên chúng ta đã biết chiều cao của EXO là bao nhiêu rồi chứ. Với chiều cao nổi trội cùng bề ngoài đẹp với hát hay, sau này S.M. Entertainment sẽ giúp đỡ EXO thành công hơn nữa.