Châu tinh trì bây giờ

     

Theo SCMP hôm 12.6, Châu Tinh Trì vừa tuyên bố hợp tác ký kết với Tencent để gia công phim chiếu mạng. Truyền thông media Trung Quốc nhận định rằng "vua hài Hồng Kông" đang nỗ lực vượt qua khó khănnhững năm ngay sát đây.
Bạn đang xem: Châu tinh trì bây giờ

*

Tên tuổi của Châu Tinh Trì không còn giữ được sức hot như trước, các tập phim gần phía trên của ông gây thất vọng tại chống vé. Trong những lúc đó, phần tiếp theo sau của Mỹ nhân ngư vẫn không được phát hành

ẢNH: CẮT TỪ PHIM


Cũng trong năm 2020, Châu Tinh Trì tiếp tục trận đánh pháp lý dằng dai với nữ giới cũVu Văn Phượngvà giành chiến thắng. Trước đó, cô này kiện đòi nam giới diễn viên 70 triệu HKD tiền huê hồng đầu tư, tranh chấp thân hai bên kéo dãn suốt 8 năm.

đối với thời đỉnh điểm khi "làm mưa làm cho gió" tại phòng vé cùng với Vua hài kịch, Đội bóng thiếu thốn Lâm, tuyệt đỉnh Kungfu… các bộ phim truyện gần đây vì chưng Châu Tinh Trì sản xuất đa số thua thảm hại ko kể rạp. Bộ phim truyền hình gần đây nhất tạo được giờ đồng hồ vang lớn là Mỹ nhân ngư (2016). Đại dịch Covid-19 đang cản trở nhiều kế hoạch có tác dụng phim của Châu Tinh Trì. Phần tiếp sau của Mỹ nhân ngư đến nay vẫn không được phát hành dù đã quay từ năm 2018. SCMP cho rằng việc Châu Tinh Trì rất có thể xoay gửi được vận may của bản thân mình hay không nhờ vào vào sự mừng đón của người theo dõi Trung Quốc giành riêng cho những bộ phim truyện sắp cho tới của ông.

mon 5 vừa qua, Châu Tinh Trì thông báo rằng ông được sắp xếp để quản lý và điều hành sản xuất phiên bạn dạng hoạt hình của The Monkey King cho Netflix. Bộ phim lấy cảm giác từ Tây Du ký kết dự kiến giới thiệu vào năm 2023. Hồi 2019, khi tiếp thị cho Tân vua hài kịch, ông trùm xã phim hài đến biết bạn dạng thân vẫn lên kế hoạch thực hiện Tuyệt đỉnh chiến tranh 2 song đến lúc này vẫn chưa có nhiều thông tin về nhà cửa này. Mặc dù hiện tại “vua hài Hồng Kông” chưa bật mí về những dự án sắp tới nhưng người ái mộ đang đợi xem liệu màn hợp tác với Tencent có thể giúp ông rước lại vị thế trước đó hay không.
Xem thêm: Tải Sách 12 Chòm Sao Và Đời Người Pdf Epub Mobi Azw3, 12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

#Châu Tinh Trì #vua hài Hồng Kông #nợ nần #Tencent #Tinh Gia

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Ngọt Nhiều Dáng L How To Make Styles Bread, Cách Làm Bánh Mì Ngọt Thêm Mềm Ai Ăn Cũng Khen

Mirae Asset Prévoir chính thức trình làng nền tảng bảo hiểm công nghệ số

bên dưới một mái nhà, các bạn đã trọn toàn bộ tin yêu?

hoa khôi Lý Kim Ngân: "Phụ nữ nước ta vẫn đẹp nhất trong tà áo dài"

MB kích hoạt gói đảm bảo 50 triệu đ trong 30 ngày cho quý khách hàng hiện hữu

Bamboo Airways cam kết bảo đảm môi trường, phạt triển bền chắc theo tiêu chuẩn IATA

Mời thêm bạn mới - dìm quà không giới hạn từ NCB

giải thích The Mirae Park có hàng trăm thanh toán giao dịch mỗi tuần