Cha eun woo mặt mộc

     

Baek Kyung Jae với Nam Yoon Jae là các thống trị thần tượng thọ năm, họ lưu ý đến phần nhiều thứ, từ kế hoạch trình đến tình hình chung thần tượng. Rất dễ nắm bắt khi trải qua nhiều năm, họ gặp mặt gỡ không hề ít ngôi sao vì các bước – thế cho nên họ vẫn là những người có cái nhìn khách quan, đúng chuẩn nhất về các thần tượng. Trong cuộc chất vấn mới với AYO, hai thống trị đã bật mý về nhan sắc kế bên đời thực của các thần tượng.

Bạn đang xem: Cha eun woo mặt mộc

*

Hãy cùng Cherry khám phá xem các quản lý đánh giá bán thần tượng như thế nào có mẫu thiết kế ngoài đời thực đẹp nhất nhé.

1. Cha Eunwoo (ASTRO)

Đối với những thần tượng nam, Baek Kyung Jae không ngần ngại trả lời anh chọn thân phụ Eunwoo (ASTRO). “Tôi phấn khích mỗi lần gặp gỡ cậu ấy”, Baek nhấn xét, dáng vẻ Eunwoo rất đẹp cùng khuôn khía cạnh nam thần tượng cũng khá điển trai.

*
*

Quản lý Baek thậm chí là còn nói rằng nếu như anh cài đặt khuôn khía cạnh của Eunwoo, thì chắc hẳn rằng anh đang soi gương từng ngày. Mình cũng hoàn toàn gật đầu điều này nha.

*
*

2. TWICE

*
*

Đối với những thần tượng nữ, Baek Kyung Jae nhận định rằng TWICE là team nhạc có nhiều thành viên xinh đẹp nhất – cùng Nam Yoon Jae cực kỳ đồng tình.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Cho Bản Thân Mình, Lời Chúc Sinh Nhật Cho Bản Thân Mình Hay Nhất

*

Baek phân tích và lý giải rằng lúc làm thống trị thì anh vẫn quen với việc chạm chán các thần tượng có những thiết kế xinh đẹp mỗi ngày, nhưng lại bất cứ khi nào các thành viên của TWICE cách ngang qua, anh phần đông không thể không ngoái đầu lại quan sát họ. “Cổ tôi vững chắc sẽ chạm mặt vấn đề mất!” anh nói đùa.

*
*

Quản lý phái nam nói rằng các đồng nghiệp của anh cũng cảm thấy như vậy, bọn họ chỉ không thống nhất về bài toán thành viên nào cute nhất. “Tzuyu cực kỳ đẹp”, “Với tôi thì Mina xinh nhất”, “Tôi lại thích Nayeon”, họ nói cùng với anh như vậy. Nam giới Yoon Jae thú dìm rằng anh cảm thấy phiên bản thân cực kì ngốc nghếch khi gặp mặt TWICE trực tiếp, nhưng lại lúc làm sao anh cũng cần cố thân thái độ thao tác làm việc chuyên nghiệp.

*
*
*

Những dìm xét trường đoản cú hai thống trị chuyên nghiệp, liên tục tiếp xúc với những idol ngoài đời thiệt phía trên có lẽ sẽ làm cho fan của phụ vương Eunwoo cùng TWICE non lòng. Cụ thể nghệ sĩ liên tiếp phải make-up và năng lực trang điểm của nước hàn thì bản thân không cần khen cũng biết thượng thừa cỡ nào.

Vậy phải về phương diện phương diện mộc, ko phải sao hàn nào cũng khá được ổn đâu. Make-up thường xuyên càng làm da họ xấu đi, dị ứng, mụn… vậy nên các thành viên của TWICE cũng như phụ vương Eun Woo thiết lập mặt mộc chuẩn chỉnh thì quá đáng khen. Bản thân còn buộc phải ganh ty với họ cơ mà. Hãy share ý kiến của bạn dưới phần comment nhé.

Xem thêm: Khi Người Yêu Im Lặng, Mình Phải Làm Gì Khi Chàng Im Lặng, Mình Phải Làm Gì?

*Bài đóng góp của Cherry Lee gửi về gogma.vn.

Đừng quên follow gogma.vn để cập nhật những thông tin phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!