CẶP SONG SINH KHÁC CHA

     

Năm ngoái một mẹ Mỹ đệ solo ra tòa đòi chúng ta trai chu cấp tiền nuôi 2 đứa con sinh đôi, hiệu quả giám định ADN sau đó cho thấy người bầy ông chỉ là phụ thân của một bé.

Bạn đang xem: Cặp song sinh khác cha

Tạitòa, người đàn bà thú nhậnđãcó quan hệ đối với cả 2 người đàn ông vào mộttuần thìphát hiện tất cả thai.Thẩm phán sống New Jersey phán quyết chúng ta trai của T.M chỉcótrách nhiệm cung ứng nuôi mộtđứacon ruột nhưng mà thôi, cùng với mức28USDmột tuần.Các bác bỏ sĩ cho thấy đây là trường đúng theo hiếm có, với xác suất 1 trong 13.000 người. Điều này rất có thể xảy ra khi thiếu nữ quan hệ cùng với 2 người lũ ông trong thuộc một chu kỳ có2 trứng rụngđược thụ tinh với 2 tinh trùng không giống nhau.

Một vụ câu hỏi khác cũng rất được làm sáng tỏkhi một bà mẹở hạt Passaic khởi khiếu nại người lũ ông nhưng cô nghĩ về là cha của cặp sinh đôi gái trong tháng 1/2013. Người phụ nữyêu ước anh ta bao gồm trách nhiệmchu cung cấp tiềnnuôi con.Kết quả thẩm định ADNcho thấy người lũ ông nàychỉlà phụ vương của một trong những hai đứa trẻ sinh song kia.

Tháng 9/2014, một ngôi trường hợp song sinh khác cha đã tạo nên cơn "địa chấn"ở tp Nghĩa Ô, tỉnh chiết Giang,Trung Quốc. Hai cậu bésinh cùng trong ngày cùng giờ nhưngcó vẻ bên ngoài khác xa nhau, một cháumắt nhị mí, nhỏ xíu còn lạimột mí.Ông bốZhou Gangquyết định xét nghiệm ADN chất vấn quan hệ huyết tộc với hai bé và công dụng vô thuộc bất ngờ: bé trai nhỏ tuổi hơn là bé anh còn bé bỏng kia thì không. Zhou mang đến biếtmẹ của cặp tuy nhiên sinh nàykhông phải vợ anh mà lại là bồ nhí.

Nói với tờApple Daily, bác sĩ Chengshan Lee cho biết tình huống tuy nhiên sinh không cùng phụ thân rấthiếm.Bà giải thích: "Bình thường khung người người thiếu nữ rụng một trứng mỗi tháng. Một số trường vừa lòng rụng 2 trứng, bây giờ người thiếu nữ nếucóquan hệ dục tình với 2 người lũ ông khác biệt thì trọn vẹn có khả năngmang song thai không giống cha".

Xem thêm: Cách Nấu Chè Thập Cẩm Để Bán Không Phải Ai Cũng Biết, Chè Thập Cẩm

*

Cặp song sinh khác người mẹ khác thân phụ ở cha Lan. Ảnh News

Cuối cùng, tòa án đồng ý giải quyết solo ly hôn với quyền nuôi 2 con thuộc về bạn mẹ. Mặt hàng tháng ông xã cũ nên cấp chăm sóc tiền nuôi nam nhi của mình tới lúc trưởng thành. Còn bé bỏng gái thì tín đồ tình của người mẹ phải có trách nhiệm.Tháng 1/2011,một đàn bà ngườiBa Lan28 tuổinộpđơn xinly dị ông chồng để sống với người tình. Côyêu cầu ông chồng chu cấp tiền nuôi2 đứa con sinh đôi. Ngờ vực cặp tuy vậy sinh chưa phải con mình, người ck đề nghị giámđịnhADN.Kết quả khiến cho nhiều người bất ngờ: Cặp song sinh cùng bà bầu nhưng có2 tín đồ cha. Sauđó bạn mẹthú nhậnđãquan hệ với 1 ngườiđànông khác ngoài chồng. Xét nghiệm gene cho thấybé trai là bé của ông chồng cũ, bé gái con người tình.

Năm2010 một thiếu phụ Thổ Nhĩ Kỳ bị ông xã đuổi ra khỏi nhàvì 2 đứa con sinh đôi khác ADNbởi 2người lũ ông cùngquan hệ cùng với cô trong một ngày. Người thanh nữ 24 tuổi sống sinh hoạt Istanbul, được gọi têntắtlà CK, đã quan hệ tình dục với cả chồng và bạn tình và một ngày. Sinh con, ông chồng nhận ra 1 trong 2 đứa trông giống với những người tình của mình. Cô rấthoảng loạn đề xuất bỏ lại cặp song sinh cho ck chăm sóc. Người ông chồng quyết định xét nghiệm ADN.

TờSabahcủa Thổ Nhĩ Kỳ cho biếtkết quả kiểm tra ADN khẳng định chỉmột trong hai nhỏ xíu trai sinh song là con của người chồng. Vượt tức giận, anh tađã đuổi bà xã và đứa con riêng thoát khỏi nhà.

*

Được thụ tinh trong ống nghiệm, anh em song sinh Koen với Tuen tất cả 2 người thân phụ khác nhau.

Xem thêm: 63 Tỉnh Thành Ở Việt Nam 2021, Danh Sách 63 Tỉnh Thành Việt Nam Mới Nhất 03/2022

Nguyên nhân được khẳng định là vô ý của căn bệnh viện để cho tinh trùng của một người bọn ông da đen pha trộn với tinh trùng người ck Hà Lan. Mặc dù thế cả hai cậu bé đều được cha mẹ vô cùng yêu thương.Trường thích hợp hy hữu khác xẩy ra khi một cặp vợ ông xã hiếm muộn bạn Hà Lan thụ tinh trong ống nghiệm sinh mộtcặp tuy vậy sinh. Đứa trẻ thương hiệu Koen mắt xanh, tóc đen và da trắng còn Tuen lại sở hữu mắt đen, tóc black và domain authority nâu. Xét nghiệm ADN cho thấy thêm Koen là nhỏ của cặp vợ ông xã này, trong những khi Tuen thì không.

ThụyÂn -DNA Testings sưu tầm


Bạn có những thắc mắc vềtrung trung ương xét nghiệm adn.Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây

Trung trung ương DNA TESTINGSsẽ tương tác lại với các bạn để giải đáp phần đông thắc mắc, tương tự như tư vấn cho chính mình trong ngày


Quý khách hàng mong muốn vui lòng liên hệ với bọn chúng tôi

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN - DNA TESTINGS