Cập Nhật Phiên Bản Mới Facebook

     

Cập nhật Facebook bên trên iPhone, game android sẽ cập nhật nhanh những tính năng được cải thiện của ứng dụng, kinh nghiệm ứng dụng giỏi hơn với cũng xung khắc phục rất nhiều lỗi Facebook đang xảy ra ở phiên bản hiện tại, giúp áp dụng dùng bình ổn hơn. Khi Facebook bao gồm phiên bản mới thì ngay lập tức trong tiện ích Store hoặc Google Play Store sẽ hiện thông báo để bạn theo thông tin được biết và thực hiện cập nhật. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo bạn cập nhật Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản mới facebook

1. Hướng dẫn update Facebook trên Android

Chúng ta sẽ truy vấn vào ứng dụng CH Play trên điện thoại thông minh Android để update Facebook. Tiếp đến tại thanh tra cứu kiếm trên cùng, bạn nhập từ khoá Facebook và sẽ thấy nút Cập nhật để cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất. Ví như đã update rồi hay chưa xuất hiện phiên phiên bản mới của áp dụng thì đang thay bởi nút Mở.Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu quản lý danh sách của toàn bộ ứng dụng cài bỏ lên điện thoại apk đã tất cả phiên bạn dạng mới hay không để cập nhật cùng một dịp thì cần truy cập vào giao diện quản lý.

Bước 1:

Tại bối cảnh này bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản Google. Hiển thị danh sách với những tùy lựa chọn khác nhau, chúng ta nhấn vào làm chủ ứng dụng và thiết bị.Bước 2:

Chuyển sang đồ họa mới họ nhấn vào mục cai quản để xem tất cả những áp dụng có phiên bản cập nhật mới.

Xem thêm: Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Kachi Mk72 (1400W), Máy Rửa Xe Cao Áp Kachi

Bước 3:

Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả ứng dụng vẫn cài bỏ lên thiết bị, thừa nhận tiếp vào tab Có bạn dạng cập nhật và bạn sẽ nhìn thấy áp dụng Facebook có bạn dạng cập nhật mới. Họ chỉ bắt buộc tích lựa chọn vào ô vuông tại Facebook rồi nhấn vào vệt tích bên trên để tiến hành update phiên phiên bản mới.

Cũng trong bối cảnh này bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những ứng dụng nào gồm phiên bản mới nhằm tiến hành update hay không. Bạn chỉ cần tích vào những vận dụng muốn cập nhật và nhấn biểu tượng dấu tích để update là được.2. Hướng dẫn cập nhật Facebook trên iPhone

Đầu tiên, nếu muốn mọi áp dụng đều được cập nhật khi có phiên bản update mới không chỉ là Messenger hay Facebook. Chúng ta nên bật chế độ auto cập nhật vào iTunes. Vào ứng dụng thiết đặt chọn iTunes và App Store tiếp theo sau bật Cập nhật.

Còn giả dụ tắt tính năng update trong tiện ích Store rồi, chúng ta cũng có thể chủ động update trong áp dụng App Store. Lựa chọn mục Updates trong tiện ích Store, làm việc đây các bạn sẽ thấy phần đa ứng dụng đang xuất hiện sẵn bản cập nhật new và chúng ta có thể bấm Cập nhật để update new ứng dụng.

Xem thêm: “Bắt Thóp” Những Dấu Hiệu Chàng Bị Bạn Thu Hút Để Không Vụt Mất Người Thương

Sau kia bạn chỉ việc nhấn vào nút Cập nhật để cập nhật Facebook lên phiên phiên bản mới là được.


*
mạng xã hội
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | chỉ dẫn | Ứng dụng | contact | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA