CẶP ĐÔI MÂY MƯA TRONG QUÁN TRÀ SỮA

     
chưa hết phẫn nộ với mẩu chuyện “mây mưa” trong rạp chiếu phim phim cách đây 3 ngày, dân mạng lại được phen “nóng mắt” với video clip ngắn đánh dấu cảnh một cặp đôi “quan hệ” trong tiệm trà sữa mới đây.

Bạn đang xem: Cặp đôi mây mưa trong quán trà sữa

Hành vi làm phản cảm của cặp đôi khiến cư dân mạng phẫn nộ 

Sáng 3/8, loạt video này xuất hiện thêm trên khắp những Fanpage lớn dành riêng cho giới con trẻ với những caption bức xúc, phẫn nộ, ngán ngẩm… trong clip, một cặp đôi ngang nhiên túa đồ, rồi “mây mưa” trong một cửa hàng trà sữa vắng khách.

Trong lúc hai bạn còn chưa kịp mặc lại đồ, ba nhân viên của tiệm đã lên yêu mong dừng lại. Nhân viên nữ gay gắt nói: “Đây là lần thứ 3 em làm cho chuyện này trong cửa hàng chị rồi. Chị soi qua camera quan sát rất rõ. Bây giờ chị đã lên một lượt cảnh cáo rồi… Chị thừa sức mua lại 2 cốc trà sữa của những em để các em không làm chuyện này trong quán chị. Mời những em thoát khỏi quán… bầy chị không hoan nghênh những em vào quán của chị ý nữa”.

Nhân viên bắt trên trận và yêu cầu đôi bạn ra ngoài quán 

Hình ảnh khiến cư dân mạng ngán ngẩm Các đôi bạn ngày càng liều lĩnh ‘mây mưa’ vị trí công cộng, bởi sao?

Trước trường hợp này, quý ông trai trong video lí nhí nói ý muốn lỗi và hứa không tái phạm. Được biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 2/8 trên một quán trà sữa sinh hoạt Thái Nguyên.

“Hết rạp chiếu phim phim lại mang lại quán trà sữa, trong đầu các bạn ấy chứa gì vậy? rất có thể yêu đương, hoàn toàn có thể thể hiện tình cảm nhưng phải biết lúc nào, nơi nào cân xứng chứ?”, một nick name ngao ngán nhận xét.Clip sau khoản thời gian được đăng cài đặt đã khiến cho dân mạng “dậy sóng”. Đa phần rất nhiều dùng lời lẽ gay gắt để chỉ trích hành vi thiếu ý thức của đôi bạn trong clip.

Xem thêm: 100 Câu Nói Của Bill Gates Làm Thức Tỉnh Thế Hệ Trẻ!, Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Bill Gates

“Hôm qua hiểu được chỗ nào đó câu này: “Trước khi làm cho chuyện ấy hãy dành riêng 1 giây quan sát xuống chỗ sắp ngả lưng”. Chắc hẳn rằng các quán cà phê, trà sữa, rạp chiếu phim nên lấy câu này làm cho slogan thôi”, một nick name khác châm biếm.

Vậy khi video clip ân ái nơi công cộng bị phạt tán, fan trẻ đề xuất xử lý tình huống như thế nào? Câu vấn đáp là: Lời đã nói ra ko thu lại được, đoạn phim đã phát tán hầu như ko thể thu hồi. Vì vậy, cách tốt nhất là đừng tạo ra những đoạn đoạn phim đó, đừng dùng nơi để nạp năng lượng uống, sở hữu sắm... Làm vị trí quan hệ. Nếu không, mọi sự ân hận sẽ là quá muộn. Các bạn trẻ bắt buộc nhớ, thế giới mạng có sức lan truyền ghê gớm, phải giữ gìn hình ảnh của mình bằng lối sống lành mạnh. Một đoạn đoạn phim đen cũng có thể hủy hoại rất nhiều thứ vào cuộc đời. Đừng đùa với lửa.

Rất bao gồm thể thuở đầu cộng đồng vẫn phản ứng khi bao gồm hành vi không hợp chuẩn nhưng rồi dần dần “thấy riết cũng quen”. Nhưng lại tôi tin một điều rằng nếu xã hội phản ứng mạnh mẽ hơn, gia đình biết giáo dục và đào tạo con loại từ bé dại những cách bộc bạch tình cảm theo hướng “dễ thương” hơn, bên trường củng núm ý thức giữ giàng văn minh xã hội và tôn trọng không khí chung thì các hành vi vượt vượt “nhiệt độ thông thường” sẽ ảnh hưởng hạn chế dần và thực tiễn đã có không ít quốc gia làm cho được điều đó.

Xem thêm: 5 Bóng Hồng Trong Đời Ngô Kiến Huy: Người Bị Bắt Bỏ Con, Người Yêu 9 Năm Vẫn Chia Tay

(Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu)

Theo tôi nghĩ, việc giới trẻ có xu hướng gần gũi quá nấc vô tứ và thản nhiên nơi nơi công cộng là do các bạn nghĩ cơ thể mình là của chính mình và tình yêu không có lỗi. Sự nhanh nhảu của các bạn tất yếu đã sinh ra mọi hệ lụy khiến chúng ta phải chịu đựng đựng kết quả lâu dài.

fun789