CĂN BIỆT THỰ MA HUYỀN BÍ Ở ĐÀ LẠT

     

(TNO) vày ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bị bỏ hoang nhiều năm, rồi xuất hiện thêm hàng loạt điều túng thiếu ẩn, thuộc những tin đồn thổi rùng rợn, nên fan Đà Lạt đã gán thương hiệu ‘biệt thự ma’ đến nơi nhưng PV thanh niên Online vừa cho thăm…


*

Tin đồn cùng chính vì sự âm u, cô tịch khu vực hoang phế truất này đã khiến nhiều du khách khi lên Đà Lạt hay tranh thủ một lần ghé thăm “biệt thự ma”. Rồi nhang khói cứ nối liền được đốt lên khiến cho ngôi nhà biệt thự cùng với vùng rừng núi thông ở kề bên cũng trở nên... Lạ kỳ.


Tour “biệt thự ma”: tại sao không?

Khi cửa hàng chúng tôi đặt sự việc sao không “xin” quản lý để khai thác du lịch, thì ông Dương Hải Long, quản trị UBND P.3 nhận định rằng khó có thể làm được vì chưng cũng rất khó có người trông coi. Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Hương, người có quyền lực cao Sở VH-TT-DL Lâm Đồng thì mang lại hay không tính tới bài toán này, để sau đây tính test xem…

Tháng 7.2010, cơ quan tính năng phát hiện tại sự xuất hiện bất ngờ của cha ngôi mộ new xây trên rừng thông bên cạnh “biệt thự ma”.

Tháng 9.2010, sau khi khai quật lên thì cơ quan tác dụng xác định đó là ba ngôi chiêu tập giả. Theo ủy ban nhân dân P.3 Đà Lạt, người bảo đảm ngôi “biệt thự ma” khi đó có khai đang tuyên truyền về những ngôi mộ và đưa du khách lên tham quan, thắp nhang khói mong nguyện, họ bao gồm cúng tiền (từ vài ba ngàn mang lại vài chục nghìn đồng…).

Bạn đang xem: Căn biệt thự ma huyền bí ở đà lạt

Ông Dương Hải Long, chủ tịch UBND P.3 cho biết: “Biệt thự ma” ở trong khu vực rừng của Ban cai quản rừng Lâm Viên, còn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang kia bên trong Ban thống trị khu du ngoạn hồ Tuyền Lâm, bây giờ gần như không tồn tại ai quản lý trông coi. Bên cạnh ra, cả hai biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này từng được tỉnh giao mang đến nhà đầu tư chi tiêu làm phượt nhưng đã trở nên thu hồi.

Xem thêm: 2 Cách Chuyển Dữ Liệu Sang Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Samsung Galaxy J

Chính bởi vậy nhưng sự hoang tàn và xuống cấp trầm trọng của nó ngày càng nhanh lẹ trong khi mức độ “linh thiêng” thì sẽ càng lan rộng.

Xem thêm: Tự Tin Khoe Cá Tính ! - Tự Tin Đón Hè, Cùng Khoe Cá Tính

Rõ ràng, cùng với việc chờ đón dự án, xuất xắc nhà đầu tư chi tiêu kéo dài hàng chục năm mà các biệt thự vẫn hoang phế thì Đà Lạt cần uyển chuyển, nghĩ cho việc khai thác tiềm năng du ngoạn từ chính những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bỏ hoang hình dạng này.

Những “biệt thự tour” dành cho những ai yêu dấu lối loài kiến trúc truyền thống (đối với mọi ngôi biệt thự còn tạm bợ được), xuất xắc phá giải pháp kiểu “tour biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ma” đến các khác nước ngoài phương xa, vừa lấy ngắn nuôi dài, vừa không ít chỉnh trang “sơ qua” (không mất quá nhiều kinh phí) những biệt thự nghỉ dưỡng hoang phế, vẫn làm giảm sút môi trường đến tệ nạn thôn hội phân phát triển.