Cái ngàn vàng của con gái

     

Mọi đàn bà sinh ra và trưởng thành rồi sẽ gặp gỡ người đàn ông đủ tin tưởng để cùng làm cho “chuyện ấy” lần đầu. Trinh tiết trong quan niệm của mỗi người, mỗi nền văn hoá mỗi khác, nhưng có những điều, những kiến thức mà bất kỳ phụ phụ nữ nào cũng cần biết về “cái nghìn vàng” với “lần đầu tiên” khó khăn quên ấy.

Bạn đang xem: Cái ngàn vàng của con gái

Bạn điện thoại tư vấn trinh ngày tiết là “cái nghìn vàng” quý báu, vậy bạn đã hiểu về nó như thế nào?

1. “Mất trinh” cũng có tương đối nhiều nghĩa

Về cơ bản, trinh huyết của một phụ nữ mất đi khi họ đã bao gồm quan hệ tình dục thứ 1 tiên. Tuy vậy quan hệ tình dục không hẳn chỉ gồm mỗi một giải pháp là xâm nhập bằng đường cơ quan sinh dục nữ mà còn hoàn toàn có thể bằng con đường miệng tốt kích đam mê tình dục bởi tay. Tất cả những bí quyết khác này đều là quan hệ tình dục tình dục cần nếu xét theo nghĩa trinh nguyên là chưa từng quan hệ dục tình thì việc còn hay mất của loại màng trinh cũng chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì.

Tuy nhiên, với quan liêu niệm tân tiến và bình đẳng với phụ nữ, trinh tiết chỉ nên được để mắt tới ở cực hiếm “ngàn vàng” của tận hưởng tình dục thứ nhất của fan phụ nữ, rằng nó được giành riêng cho người lũ ông trước tiên xứng xứng danh cùng tận hưởng “chuyện ấy” với nàng.

2. Dấu máu trinh tiết – không phải ai ai cũng có

Không yêu cầu mọi thiếu nữ đều chảy máu sau thời điểm quan hệ tình dục lần đầu tiên. Có thanh nữ không hề ra chút máu làm sao nhưng cũng đều có người ra máu rất nhiều, thậm chí còn vẫn bị ra máu đến mấy lần quan hệ tình dục sau nữa cần nếu chỉ dựa vào vết màu sắc sau quan hệ nam nữ thì quả là oan uổng cho các người. Hiện tượng lạ ra huyết trong “lần đầu” là do rách màng trinh – về cơ bạn dạng chỉ là 1 loại mô bên trong âm đạo. Mỗi thanh nữ có lượng mô màng trinh khác nhau và một số thanh nữ sinh ra vốn đã không tồn tại màng trinh. Bởi vì vậy chẳng thể khẳng định một thanh nữ đã “mất” hay chưa phụ thuộc vệt huyết trên ga giường sau khoản thời gian “yêu” và cũng bắt buộc đoán biết được là các bạn sẽ chảy nhiều, ít giỏi chẳng bao gồm tí máu nào sau “lần đầu” ấy.

3. đánh giá trinh máu là bài toán nhảm nhí

Cũng với vì sao trên, mỗi thanh nữ sinh ra với kết cấu màng trinh không giống nhau, tất cả người mỏng hơn, có người dày hơn, tất cả người số đông không tất cả và mật độ mạch máu khu trú sinh sống màng trinh cũng khá khác nhau. Chưa kể, loại màng mỏng mảnh manh này cũng khá dễ bị ảnh hưởng bởi các thứ không giống như chuyển động thể thao, “tự sướng” xuất xắc kích thích và “mò mẫm” bởi tay. Vậy nên, rước màng trinh làm bằng chứng đã quan hệ giới tính tình dục là chưa hợp lý.4. “Lần đầu” không tuyệt nhất thiết phải dau

Nếu bạn quan hệ tình dục theo kiểu thâm nhập thông thường lần đầu tiên, chúng ta cũng có thể chuẩn bị ý thức là nó khá dau cùng có cảm giác thốn. Tuy nhiên, nó nhà yếu là do áp lực với không đau tới mức quan trọng chịu nổi. Nếu khách hàng quá đau, hãy ngừng lại, vị như thế hoàn toàn có thể là bạn cần màn mơn trớn dạo bước đầu kỹ rộng để cơ quan sinh dục nữ được sứt trơn giỏi hơn.

5. Phải luôn luôn có “màn dạo đầu”, nhất là từ “lần đầu”

*
Khi chúng ta đã sẵn sàng để trải qua “lần đầu” với người lũ ông chúng ta yêu cùng tin tưởng, hãy chắc chắn là rằng hai các bạn sẽ dành cho nhau một màn khởi động khía cạnh với việc ôm hôn, va và mơn trớn nhau cho đến lúc thực sự chuẩn bị “vào cuộc”. Bài toán này rất đặc biệt cho tận hưởng tình dục đầu tiên, giúp khung hình bạn có thời hạn để chuẩn bị sẵn sàng cho “chuyện ấy”, giảm nguy cơ tiềm ẩn bị đau, bị sốc cùng còn có ý nghĩa tạo cần thói quen tình dục tốt cho cả hai trong mối quan hệ trong tương lai này.

6. “Lần đầu” có thể cũng đề nghị “trợ giúp”

Chất bôi trơn không phải chỉ dùng cho tất cả những người có vụ việc về “khô hạn”. Những cô nàng quan hệ tình dục thứ 1 tiên có thể quá căng thẳng và run sợ đến độ tất yêu tự tiết dịch trét trơn âm hộ đủ nhằm sẵn sàng mừng đón “đối tác” của mình. Khi đó, một chút hỗ trợ từ hóa học bôi trơn có thể khá hữu ích, mặc dù rằng ý tưởng dùng đồ “phụ trợ” ngay lần trước tiên có vẻ ko được ngưỡng mộ lắm.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Đau Bắp Chân, 7 Cách Giảm Đau Nhức Cơ Bắp Hiệu Quả

Trong trường hợp phải sử dụng chất sứt trơn, nhớ là chất chất trơn tru gốc dầu rất có thể gây sút hiệu quả bảo đảm của bao cao su, nên nên chọn loại nơi bắt đầu nước hoặc gốc silicon.

7. “Yêu” chưa hẳn để “lên đỉnh”

Tất nhiên. “lên đỉnh” là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng chớ xem kia là mục tiêu của việc quan hệ tình dục, nhất là trong trước tiên tiên. Điều đặc biệt quan trọng hơn của “chuyện ấy” là bài toán hiểu được bí quyết làm người mình yêu thương hạnh phúc, rộng là bài toán phải đưa về cực khoái mang lại nhau.

8. Cùng không duy nhất thiết nên “lên đỉnh” ngay lần đầu

Đừng vội đánh giá “chuyện ấy” của chúng ta và tín đồ ấy không hợp chỉ vì các bạn không thấy “phê” hay thậm chí là thích thú gì ngay thứ nhất tiên. Bạn ta có thể mất đến nhiều năm để kiếm được cách chuyển nhau “lên đỉnh” đấy, bắt buộc cứ kiên trì và đừng từ bỏ hy vọng nhé!

9. Càng thoải mái và dễ chịu và tin cậy thì càng dễ dàng đạt rất khoái

Phụ nữ giới nói thông thường khó đạt rất khoái hơn bọn ông, dẫu vậy theo một nghiên cứu, chuyện chọn được các bạn tình xứng đáng ra quyết định phần nào cơ hội “lên đỉnh”. Điều này tức là phụ đàn bà dễ có thời cơ đạt cực khoái hơn trường hợp họ làm cho “chuyện ấy” cùng với người bầy ông họ thực thụ yêu, người hoàn toàn có thể đem lại xúc cảm yên chổ chính giữa và thoải mái và dễ chịu cho họ khi “vào cuộc”.

10. Chắc hẳn rằng có thể “dính bầu” tức thì lần đầu làm “chuyện ấy”

Đừng nghe các gã trai dỗ dành rằng bạn không thể có thai khi quan hệ tình dục lần đầu tiên được, vì điều đó là trọn vẹn bậy bạ. Hồ hết hậu quả không mong muốn của vấn đề quan hệ tình dục không hiểu nhiều đều có thể xảy ra ngay lần trước tiên bạn làm cho “chuyện ấy”: chúng ta có thể “dính bầu”, và hoàn toàn có thể lây bệnh tình dục với chỉ một “lần đầu tiên” ấy.

11. Vị vậy chắc chắn rằng nên sử dụng bao cao su

Vì quan hệ tình dục lần đầu rất có thể lây nhiễm toàn bộ các bệnh có lây qua mặt đường tình dục, trừ khi chúng ta biết chắc chắn là rằng đây là lần đầu tiên của cả chúng ta và anh ấy và cả cặp đôi bạn trẻ đều chắc chắn là không gồm bệnh gì (đầy đủ toàn bộ các đk nhé!), còn ko hãy sử dụng bao su để bảo đảm mình. Không ít người dân có quan niệm muốn có cảm hứng chân thực trong lần “yêu” đầu, nhưng hãy nhớ là là cả thứ 1 đó cũng rất có thể gây ra rất nhiều phiền toái sau này.

12. Hãy “yêu” một cách thông thường và trường đoản cú nhiên

*
Ở lần quan hệ tình dục tình dục đầu tiên, bạn tất nhiên chẳng có kinh nghiệm tay nghề giường chiếu gì, cùng nếu cùng với anh ấy của khách hàng cũng là “lần đầu” thì rất có thể cả hai cực kỳ lúng túng, thậm chí “chẳng biết cần làm sao”, cơ mà hãy cứ để mọi chuyện từ bỏ nhiên. Thực sự mà lại nói thì bọn họ không cần được được giải đáp dể “yêu” nhau, ngay cả sự vụng về ban sơ cũng là một trải nghiệm đáng yêu và chân thành. Đừng coi phim / tập san khiêu dâm nhằm “học hỏi tởm nghiệm” và đừng cầm cố bắt chước! Tình yêu xuất phát từ trái tim, và tình dục lên đường từ bản năng của từng người.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Ai Haibara Ai Haibara, Thám Tư Lừng Danh Conan Tập Cuối

13. đang mãi mãi luôn nhớ được người tình thứ nhất ư? vượt là vớ vẩn!

Đáng tiếc nuối là chưa phải ai trong bọn họ cũng chỉ “ngủ” với một tín đồ suốt đời, và không có may mắn yêu thương và share “lần đầu tiên” với đúng người sẽ sinh sống với mình trọn đời. Tất nhiên ký ức về “lần đầu tiên” ấy rất có thể rất khó khăn phai, dẫu vậy nó cũng chỉ là một trong ký ức để chúng ta thỉnh thoảng lưu giữ lại mà thôi. Nếu như chẳng may bạn yêu cùng trao “lần đầu” ấy cho tất cả những người không xứng đáng, hãy cứ khỏe mạnh dạn ngừng áo ra đi. Đừng bao giờ nghĩ rằng vì “lỡ” nhưng mà không thể bỏ một fan không tốt nhé cô gái!

14. Từng trải “lần đầu” không quyết định đời sống tình dục về sau

Bạn có thể có “lần đầu” quan trọng mỹ mãn hơn, nhưng mà cũng rất có thể có “lần đầu” thật không muốn nói tới nữa. Nhưng không sao cả, dù “lần đầu” ấy ra làm sao thì nó chưa hẳn là “mẫu chung” cho toàn thể đời sống tình dục của công ty về sau này. Chúng ta vẫn rất có thể có đông đảo lần làm “chuyện ấy” tuyệt vời và tuyệt đối hơn nữa với người lũ ông bạn yêu.