Cách Xóa Lịch Sử Camera Ezviz Trên Điện Thoại

     

Camera EZVIZlà dòng Camera IP thông minh và hiện tại đang rất được ưa chuông để sử dụng trong các hộ gia đình bởi tính năng và chất lượng của nó hiện đang được đánh giá rất tốt. Camera EZVIZ hoàn toàn rất dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng Camera EZVIZ để quan sát, theo dõi và quản lý mọi hoạt động thông qua phần mềm trên Smartphone ( điện thoại ) . Sau đâyngaydem.vnsẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt và sử dụng các tính năng của Camera IP Wifi EZVIZ trên chiếc điện thoại của các bạn qua hình ảnh các bước cụ thể dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử camera ezviz trên điện thoại


Bước 1: Đăng ký tài khoản trên phần mền EZVIZ

Trước tiên các bạn tải và cài đặt ứng dụng EZVIZ trên điện thoại của mình từ cửa hàng CH Play ( cho hệ điều hành Android) hoặc AppStore (cho hệ điều hành IOS).


*

*

*

1.1. Đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email

Khi lựa chọn hình thức đăng ký bằng địa chỉ Email thì bạn phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên email, tạo mật khẩu. Lưu ý: Mật khẩu phải gồm từ 6 16 ký tự và bao gồm cả chữ và số. Ví dụ: abc123456.Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì chúng ta sẽ chọn Kế tiếp.

*

Để bảo mật tài khoản thì phần mềm sẽ yêu cầu một sự xác thực từ địa chỉ email của bạn. Chọn vào mục Gửi mã qua Email, một mã xác thực sẽ được gửi về hộp thư email của bạn.

*

Sau khi chọn xong bạn phải vào trong Email của mình để kiểm tra và lấy mã xác thực gồm có 4 số. Khi có mã xác thực bạn nhập vào ô trống và chọn Kế tiếp.


*

Bạn đợi vài giây hệ thống sẽ đồng bộ dữ liệu và hiện thông báo như hình là bạn đã đăng ký thành công và sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng EZVIZ.

*

1.2. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Trường hợp người dùng lựa chọn hình thức đăng ký bằng số điện thoại thì phải chọn chính xác quốc gia đăng ký (ở đây chúng ta chọn là Vietnam) và sau đó chọn Đã hoàn thành ở trên bên phải màn hình để sang bước tiếp theo.


*

Tiếp đến, bạn cần điền chính xác số điện thoại muốn đăng ký và chọn Lấy mã xác thực.

*

Bạn kiểm tra tin nhắn từ số điện thoại đăng ký và nhập mã số xác thực gồm 4 số vào ô trống và chọn Kế tiếp.

*

Sau đó bạn điền các thông tin cài đặt tài khoản cần thiết và chọn Đã hoàn thành.

*

Bạn đợi vài giây hệ thống sẽ đồng bộ dữ liệu và hiện thông báo như hình là bạn đã đăng ký thành công và sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng EZVIZ.

*

Bước 2: Kết nối Camera IP EZVIZ với điện thoại

Ở bước này bạn cần cấp nguồn điện và kết nối internet cho Camera EZVIZ qua dây cáp mạng LAN. Một điểm mà bạn cần lưu ý đó là camera và điện thoại phải kết nối đến cùng một mạng internet.Trong bài viết này mình đang sử dụng mẫuCamera EZVIZ CS-C1Cdòng chuyên sử dụng để quan sát cố định trong nhà với góc nhìn rộng cùng độ phân giải 2.0MP Full HD 1080p cho hình ảnh rõ nét.


*

Trên điện thoại, sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng EZVIZ thì giao diện màn hình chính của phần mềm xuất hiện, bạn bấm chọn vào ký hiệu hình dấu cộng (+) trên màn hình để thêm camera muốn quan sát.

*

Lúc này trên màn hình sẽ yêu cầu quét mã QR của thiết bị camera EZVIZ, bạn có thể quét mã code QR ở dưới mặt đế của camera.

*

Tiếp đến khi ứng dụng đã tìm được Camera EZVIZ CS-C1C thì bạn đánh dấu vào phần Đã bật nguồn thiết bị rồi nhấn Tiếp theo.

Xem thêm: (Review) 5+ Máy Làm Giá Đỗ Tại Nhà, Top 5 Máy Làm Giá Đỗ Tốt Nhất Hiện Nay 2022

*

Bạn lưu ý duy trì kết nối với nguồn điện ổn định cho camera rồi nhấn Tiếp theo

*

Bước tiếp theo bạn bắt đầu cài đặt wifi cho camera, bạn tắt thông báo hiển thị trên màn hình

*

Sau đó bạn chọn tên mạng wifi và nhập mật khẩu sóng wifi, rồi nhấn Tiếp theo để cài đặt cho camera

*

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trạng thái kết nối đến mạng wifi và bạn chỉ việc đợi chạy đến 100% là xong


*

Khi cài đặt hoàn thành camera EZVIZ CS-C1C đã được thêm vào phần mềm quản lý trên điện thoại. Bạn có thể đặt lại múi giờ và định dạng ngày cho đúng rồi nhấn Xem Camera.


Bước 3: Sử dụng các tính năng của Camera EZVIZ

Giao diện trang chủ của phần mềm khi đã kết nối được với Camera hoàn toàn bằng Tiếng Việt tương đối dễ sử dụng, bạn chọn và nhấn vào khung hình camera cần xem. Tương tự như vậy, nếu bạn có nhiều Camera EZVIZ cần quan sát thì nhấn vào hình dấu cộng (+) để thêm mới và cùng quản lí chúng trên điện thoại.


3.1. Giao diện sử dụng camera EZVIZ

Khi nhấn chọn vào Camera để xem video trực tiếp thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thu phóng màn hình lên đến 8 lần, bằng cách dùng 2 ngón tay chạm vào màn hình và kéo về 2 hướng khác nhau để phóng to vị trí cần quan sát.


3.2. Tùy chọn các phím chức năng

Ngoài ra bạn có thể sử dụng và điều chỉnh nhanh bằng các phím chức năng được hiển thị trên màn hình chính khi quan sát video trực tiếp như sau: Tạm dừng quan sát: Camera sẽ chuyển sang trạng thái chờ tạm ngưng hoạt động để xem trực tiếp Bật/tắt âm thanh: điều chỉnh bật tiếng hoặc tắt tiếng khi quan sát Chọn chế độ xem nhiều camera cùng lúc trên một màn hình điện thoại Cài đặt chất lượng cho video: bạn có thể lựa chọn 3 chế độ: Chuẩn, Hi-Def, Độ nét cực cao. Chọn xem toàn màn hình điện thoại Đàm thoại nói chuyện: bạn nhấn giữ ký hiệu micro trên màn hình để đàm thoại nói chuyện với người nhà. Chụp ảnh màn hình: bạn chỉ cần nhấn chạm vào ký hiệu camera trên màn hình ứng dụng sẽ tự động lưu về thư viện ảnh trên điên thoại. Quay video màn hình: chỉ cần nhấn chạm 1 lần vào ký hiệu máy quay trên màn hình bạn sẽ thấy hiện lên ký hiệu đèn màu đỏ Rec nhấp nháy bên phía trên góc trái màn hình là trạng thái đang quay, để dừng đoạn quay phim bạn nhấn chạm tiếp lần nữa vào ký hiệu máy quay là video sẽ tự lưu vào bộ nhớ máy điện thoại. Xem lại video đã được ghi hình và lưu vào thẻ nhớ theo toàn thời gian. Phần xem lại khá hay vì có thể xem trọn toàn bộ những gì mà camera lưu trữ, bạn có thể chọn được khoảng thời gian muốn xem lại.


Bước 4: Cài đặt cho Camera IP EZVIZ

Để cài đặt lại thời gian, kết nối wifi, ghi dữ liệu vào thẻ nhớ, gửi cảnh báo về điện thoại, cập nhật phần mềm và thêm nhiều cài đặt khác bạn chọn vào phần Cài đặt của camera ký hiệu hình bánh răng cưa bên góc phải trên màn hình giao diện.


*

Chúc các bạn cài đặt thành công!Và để mua được đúng Camera IP EZVIZ chính hãng, vui lòng chọn mua tại ngaydem.vnvới chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây và được hướng dẫn cài đặt sử dụng tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Video liên quan


Reply 2 0 Chia sẻ

*

Cách bật đèn bàn phím laptop Lenovo IdeaPad 3
Hướng dẫn sử dụng Nồi cơm điện Lock&Lock Mini

Đánh giá khách hàng !0/0>Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 quà tặng gia dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp dùng để dành tặng cho cán ...


Cách vẽ biểu đồ đường 2 trục tung trong Excel

Khi các con số trong biểu đồ rất khác chuỗi dữ liệu trong các chuỗi dữ liệu hoặc khi bạn có nhiều kiểu dữ liệu hỗn hợp (giá cả và số lượng), hãy ...


Cách chơi trò chơi với người yêu qua tin nhắn

Bạn nhàm chán với những trò chơi điện tử màu mè và tốn thời gian cũng như tốn pin trên smartphone? Bài viết này sẽ chia sẻ các bạn những trò chơi đơn ...


Hai khe Iâng cách nhau 0 8mm và cách màn 1 2m

Trong thí nghiệm Iâng, hai khe cách nhau 0,9 mm và cách màn là 1,8 m. Chiếu đồng thời hai bức xạ đơn sắc λ1 = 0,6 μm và λ2 = 0,45 μm vào hai khe Iâng. Trên bề rộng ...


Cách XÓA tài khoản MINI WORLD trên điện thoại

Bạn muốn chơi Mini World: Block Art nhưng lại không biết tạo tài khoản như thế nào? Đừng lo, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn hai cách tạo tài ...


Cách xem lại chương trình truyền hình Viettel

Mangviettel xin kính chào quý khách. Nắm bắt được xu hướng và tâm lý của khách hàng. Sau khi có cuộc khảo sát về truyền hình Viettel, phần đa khách hàng đều ...


Cách lấy sim bị kẹt trong điện thoại CỰC gạch

Trong số những khó khăn có thể xuất hiện với chúng ta hàng ngày với điện thoại di động, là vấn đề khi mở khay SIM là một trong những điều có thể làm ...

Xem thêm: 25 Mẩu Tin Nhắn Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Và Ấm Áp Bằng Ký Tự Sms


Cách gửi ảnh qua Google Drive trên điện thoại

Việc sử dụng Google Drive trong công việc, học tập mang lại vô vàn lợi ích mà không dịch vụ lưu trữ nào hiện nay có được. Với Google Drive, chỉ cần có tài ...


Thông tư hướng dẫn kê khai thuế GTGT mới nhấtFun789