CÁCH THẢ MÁY BAY TRÊN FACEBOOK

     

Vừa hôm qua, xã hội Facebook đang siêu hứng khởi với một hình tượng cảm xúc mới. Biểu tượng mang hình một chiếc máy bay. Và cũng nhờ biểu tượng "máy bay" này mà lại nhiều thanh niên đã đắm đuối được sự để ý của Crush. Từ bây giờ gogma.vn sẽ hướng dẫn cách thả hình tượng máy cất cánh trên Facebook để Crush để ý nhé.

Bạn đang xem: Cách thả máy bay trên facebook

Hướng dẫn cách thả hình tượng máy cất cánh trên Facebook

*

Chi tiết cách thả hình tượng máy cất cánh trên Facebook

Bước 1: Bấm like (Thích) trên một nội dung bài viết nào đó.

Bước 2: Bấm vào phần bình luận (bình luận) của bài viết đó.

Bước 3: Tại góc trên mặt phải màn hình ứng dụng, vị trí có hình tượng nút Thích màu xanh lá cây (cho biết các bạn đã thích bài viết này). Các bạn bấm giữ lại vào hình tượng Like. Tại đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng Phẫn nộ máy 2.

*
các bước thực hiện thả hình tượng máy bay.

Xem thêm: Những Bài Tập Gym Cho Người Mới Tập Cơ Bản Cho Người Mới Tập Gym

Bước 4: Nhấn vào hình tượng Phẫn nộ cuối cùng.
*
Và hiệu quả là bạn đã có biểu tượng xúc cảm hình máy cất cánh rồi đấy.Nếu chúng ta chưa rõ, tiếp sau đây là video clip hướng dẫn thả hình tượng cảm xúc máy cất cánh của khám đa khoa Điện Thoại 24h:https://www.youtube.com/watch?v=CW7RxOGJPUU 

Hiện tại, trào lưu lại được tương đối nhiều người dùng mày mò và chia sẻ trên các diễn đàn cộng đồng Facebook với hashtag #PlaneReact. Mặc dù nhiên, đáng bi lụy là hiện công dụng này chỉ xuất hiện thêm trên các thiết bị android và tùy sản phẩm và tài khoản khác nhau.

Xem thêm: Loạt Phim Có Cảnh Làm Tình Nóng Bỏng Mắt Trong Phù Dao Hoàng Hậu

Có thể đấy là lỗi bé dại hoặc demo nghiệm bắt đầu của phía Facebook nhân sự khiếu nại kỉ niệm sắp tới 9/11. Trước đó cũng đã có rất nhiều hình tượng mới được cấp dưỡng trong một khoảng thời hạn ngắn. Hình nhành hoa ( biểu tượng biết ơn), biểu tượng cầu vồng 7 màu sắc ( ủng hộ giới tính đồ vật 3),... Mặc dù nhiên, lần này nhìn có vẻ như đây hệt như một lỗi nhỏ hơn. Hoàn toàn có thể Facebook đã sớm hạn chế và khắc phục lỗi này. Bởi vì đó, nếu bạn muốn thử thả hình tượng máy bay lên nội dung bài viết của crush hay bằng hữu thì mau mau lên nhé. Chúc chúng ta thành công.