Cách Thả Biểu Tượng Cảm Xúc Mới Trên Facebook

     

Mới đây, bên trên Facebook đang lộ diện trào lưu lại “thả thiết bị bay” sẽ “nổi đình nổi đám” vào giới trẻ. Vậy làm cho thể thao để thả hình tượng cảm xúc máy bay trên Facebook đối với điện thoại cảm ứng Android, hãy thuộc Điện máy Chợ Lớn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*

Một hình tượng cảm xúc mới bao gồm hình máy cất cánh đang “nổi đình nổi đám” trên Facebook được các chuyên giá nhận xét là một lỗi kỹ thuật, và hiện không có tương đối nhiều tài khoản đang rất được cập nhật hình tượng này. Mặc dù nhiên có nhiều người đã tận dụng lỗi này từ Facebook nhằm kêu gọi người dùng gõ hagtag #addplanereact để thu thập thông tin và tạo địa chỉ cho họ. Mặc dù nhiên, tuấn kiệt “lỗi” này hiện tại chỉ thực hiện được với tùy lắp thêm và các tài khoản không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách thả biểu tượng cảm xúc mới trên facebook

Để kiên cố chắn quá trình dưới đây đều triển khai thành công, thì chúng ta phải update Facebook lên phiên bản mới nhất.

*

Bước 1:

- Bấm lượt thích “Thích” cho bài viết bất kỳ cho đồng đội của bạn.

Bước 2:

-Bạn click chuột phần phản hồi của bài viết đó.

Bước 3:

-Tại vị trí góc trên bên phải của màn hình ứng dụng Facebook, nơi mà xuất hiện biểu tượng nút like đã xanh (hiển thị cho thấy bạn sẽ thích bài viết này).

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Từ Bột Mì Mềm Mịn, Dai Ngon, Cách Làm Trân Châu Bằng Bột Mì Đơn Giản Tại Nhà

*

Bước 4:

-Bạn bấm duy trì vào biểu tượng Like đó. Tại đây, các bạn sẽ thấy thêm 2 hình tượng nữa xuất hiện là “Phẫn nộ” đang rất được xếp cạnh nhau. Thời gian này, bạn hãy bấm vào biểu tượng thứ hai đó.

*

Bước 5:

-Bạn nhận vào biểu tượng Phẫn nộ vật dụng 2. Và kết quả là bạn đã có biểu tượng cảm giác hình máy cất cánh rồi đấy.

Biểu tượng xúc cảm máy bay trên Facebook để gia công gì?

Theo trang báo Hornet, thì việc thêm biểu tượng cảm xúc máy cất cánh trên giao diện Facebook chưa phải là chủ kiến của thiết yếu Facebook mà là một lỗi của hệ thống.

Xem thêm: Bộ Cây Lau Nhà Tự Vắt 360 Độ ( Có Sẵn 2, Cây Lau Nhà Tự Vắt Thông Minh

*

Sau đó, Facebook lên tiếng xác nhận rằng, hình tượng đó được tạo ra bởi một nhân viên hackathon và họ chưa thể gỡ quăng quật nó.