CÁCH TẨY NHỚT TRÊN QUẦN ÁO

     

Bạn chưa biết cách tẩy vết dầu nhớt bên trên quần áo đơn giản dễ dàng mà hiệu quả? 5 xuất xắc chiêu sau sẽ giúp bạn tấn công bay những vết bám của dầu nhớt dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách tẩy nhớt trên quần áo

Vết dầu nhớt là vết không sạch cứng đầu và nặng nề tẩy sạch nhất khi dính trên quần áo. Chưa kể nếu vô ý giặt chung, vệt dầu nhớt này vẫn dính lịch sự những quần áo khác. Đó thiệt sự là “cơn ác mộng” với cả chị em phụ nữ. Nhưng bây giờ nếu quần áo của khách hàng có lỡ dính dầu nhớt thì cũng không sao.

1. Tẩy vệt dầu nhớt bởi bột giặt và nước nóng

Đây là giải pháp tẩy vệt dầu nhớt tốt được vận dụng vì nó dễ dàng và đơn giản lại cấp tốc chóng. Đảm bảo lốt dầu nhớt sẽ biến mất ngay sau khi giặt. Tuy nhiên, lúc ngâm áo xống trong nước nóng, xống áo sẽ dễ dàng bị cất cánh màu, cũ cùng dễ rách.

Bạn chỉ nên áp dụng với những loại áo xống được may bởi vải dày, chịu nhiệt giỏi như kaki, jeans. Không vận dụng cách này với các loại quần áo mỏng, vải vóc dễ co và giãn khi gặp gỡ nhiệt độ.

Vì mỗi loại cấu tạo từ chất khác nhau đều phải sở hữu những cách thức giặt không giống nhau: đồ len thì cần giặt nội địa với 30 độ C, đồ vật jean thì không nên ngâm nước xả, … nên việc chú trọng đến từng phương pháp sẽ giúp bảo quản quần áo của người sử dụng lâu bền.


*
*
*
*
*
*
Tẩy lốt dầu gió bên trên áo bởi nước cọ sơn móng tay
Cách thực hiệnLót một mẫu khăn sạch dưới lớp vải dính kèm dầu nhớt.Thoa nước tẩy đánh móng tay lên chỗ áo quần bị bám dầu nhớt.Dùng bàn chải giặt đồ để cọ nhẹ qua dấu dầu.Cuối cùng, giặt lại cùng với bột giặt, vò tay để sạch hẳn lốt dầu gió.

Xem thêm: L Ý Nghĩa Của Câu Chuyện Đôi Bạn Trang 130 Tiếng Việt Lớp 3 Tập 1

Lưu ý: dù với bất kỳ phương pháp pháp tẩy vết không sạch nào bạn cũng yêu cầu xử lý nhẹ nhàng, né việc chà xát quá mạnh khiến quần áo nhanh hỏng. Hãy kị 11 lỗi giặt ủi khiến cho quần áo các bạn “ra đi trong tầm 1 nốt nhạc”

Thông thường, những loại quần áo sau khoản thời gian được cách xử trí vết dơ thường trở đề nghị nhăn nhúm. Đừng lo, bởi vì đã gồm các cách thức ủi đồ nhanh và đẹp nhưng mà gogma.vn vẫn tổng hợp giúp bạn.

Một mẹo nhỏ nữa nhưng mà gogma.vn hy vọng mách bạn. Khi chạm mặt phải trường hòa hợp bị dầu nhớt bám trên xống áo là hối hả “cậy nhờ” phấn rôm. Cần sử dụng phấn rôm rắc lên dấu dầu nhớt để giúp hạn chế lốt dầu nhớt lan rộng. Phấn rôm sẽ hút giảm dầu dính trên quần áo. Như vậy, áo xống sẽ dễ dàng tẩy sạch và tiết kiệm được không ít công sức, thời gian.


Dùng hễ tẩy quần áo có làm xống áo phai màu không?

Bạn có thể sử dụng động pha loãng nhằm tẩy vết dầu nhớt trên quần áo. áo quần chỉ phai màu khi bạn sử dụng rượu cồn nguyên chất, nồng độ cao.

Dùng hàn the tẩy dầu mỡ trên áo được không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng hàn the để tẩy lốt nhớt. Nhưng mà nhớ thực hiện bao tay và hãy thật cẩn trọng vì hàn the rất có thể làm phai màu áo quần của bạn

Dùng phấn rôm xử trí vết dầu mỡ bên trên áo được không?

Dùng phấn rôm rắc lên vệt dầu nhớt sẽ giúp hạn chế dấu dầu nhớt lan rộng. Phấn rôm đang hút giảm dầu bám trên quần áo. Như vậy, áo xống sẽ dễ dàng tẩy sạch cùng tiết kiệm được không ít công sức, thời gian.

Xem thêm: Những Mẫu Nail Màu Trắng Đẹp, Đơn Giản, Tinh Tế, Mẫu Nail Màu Trắng Đính Đá


Tuy nhiên, nếu như những bộ quần áo xống áo cao cấp hoặc có làm từ chất liệu dễ hư hư thì gogma.vn khuyên chúng ta nên tìm đếndịch vụ giặt ủi chuyên nghiệpđể họ rất có thể xử lý vết không sạch nhanh và bảo vệ không ảnh hưởng đến chất lượng quần áo của bạn.