Cách tạo kiểu tóc undercut

     

Tóc Undercut được nghe biết là mẫu mã tóc bom tấn của đàn ông cùng với sức áp dụng cao. Vậy làm thế nào để sinh sản sự khác biệt khi diện đẳng cấp tóc nam đẹp này? đoạt được ngay 3 dạng hình tóc undercut nam gợi ý bởi Tony Barber House với cùng 1 con Hard Wax tự Xmen.

Bạn đang xem: Cách tạo kiểu tóc undercut

1/ Undercut nam giới là gì và phù hợp với khuôn khía cạnh nào?

Undercut là thứ hạng tóc không khi nào lỗi thời với phía 2 bên sides giảm ngắn hoặc cạo sát. Phần tóc trên đỉnh đầu được để dài ở tại mức độ khác nhau và đó là nơi để bằng hữu phô diễn các kiểu vuốt. Trào lưu nhằm tóc undercut phổ biến vào đầu thế kỷ XX khi các tay thể thao tất cả tiếng cố gắng nhau phô diễn trên khắp các giải thi đấu.

*
*
*
*
*
*

Với các đồng đội tóc mỏng mảnh khó lên form thì nên xịt 1-2 phát sidekick để khi sấy tóc đang mềm hơn. Mặc dù với bé Hard wax chuẩn chỉnh salon của Xmen với kỹ năng tạo độ phồng và giữ nếp cho tới 8h, anh em có thể tiết kiệm chi phí kha khá ngân sách chi tiêu cho việc làm phồng tóc.

Xem thêm: Nữ Sinh Năm 1984 Hợp Với Xe May Màu Gì, Sinh Năm 1984 Giáp Tý Hợp Với Màu Gì

Cách tạo nên kiểu Undercut Layer:Sấy tóc từ trên đỉnh đầu đến phía 2 bên mai. Sấy đổ về vùng phía đằng trước để sinh sản nếp. Chú ý phần mái, vừa sấy vừa bóp vơi để sản xuất layers tự nhiên và thoải mái trên tóc.Lấy một lạng sáp khoảng ½ lóng tay. Sử dụng 3 ngón tay, xoa đa số sáp trong tâm bàn tay. Chà sáp & đan các ngón tay vào nhau nhằm sáp len lỏi lên thân & kẽ ngón tay.Bắt đầu tự đỉnh tóc, sử dụng lòng bàn tay xoa nhẹ để sáp bám đều khắp trên tóc.Phần mái dùng những ngón tay nhằm bóp, chế tạo ra độ phồng với nếp tóc tự nhiên. Cuối cùng, cần sử dụng đầu ngón tay để se các lọn tóc nhỏ, chế tạo ra thành từng lớp layer.

Xem thêm: Bói Kiếp Trước Bạn Làm Nghề Gì ? Kiếp Trước Nghề Nghiệp Của Bạn Là Gì

Chỉ với một con Hard wax chuẩn salon của Xmen, bằng hữu đã hoàn toàn có thể dễ dàng đoạt được 3 kiểu dáng undercut đẹp nhất trai, nam tính. Những hiểu biết ngay tuyệt kỹ đẹp trai với nhỏ wax chuẩn men được Tony Barber House tin dùng.