Cách tán gái xinh kiêu

     
Gái xinh số đông đều kiêu với chảnh bởi lắm thằng theo đuổi. Tán theo phương án thông thường sẽ không tồn tại hiệu quả. Phương châm trong phần này kia la tán mọi em kiêu căng, chảnh chọe, có những vệ tinh xung quanh… nói bình thường là dạng cạnh tranh nhằn bọn họ muốn yêu gái xinh, nhưng <…>
Gái xinh phần đông đều kiêu với chảnh do lắm thằng theo đuổi. Tán theo phương án thông thường sẽ không có hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách tán gái xinh kiêu

Mục tiêu vào phần này kia la tán các em kiêu căng, chảnh chọe, có những vệ tinh xung quanh… nói chung là dạng khó khăn nhằn

Chúng ta ước ao yêu gái xinh, nhưng mà trò đời mật ít ruồi nhiều, vậy thì đề xuất tranh đấu thôi. Nhưng lại nếu đối thủ của ta khổng lồ cao đẹp mắt trai, đi xe tay ga chi phí đè chết fan thì nắm nào.

Gái nó cực kì oái ăm, ko kể miệng thì cứ “em chẳng nên đẹp trai, chẳng nên giàu có, chỉ việc người đó tất cả tâm hồn đẹp, yêu với hiểu e là đủ… hix hix…”, thực tế thì “thế tuy nhiên nếu chạm chán 1 anh mà có tâm hồn đẹp, yêu và hiểu em lại còn tặng kèm thêm đẹp trai và bé nhà giàu thì sẽ càng tốt”… nó trớ trêu nạm đấy.

Điều thứ nhất mà mình thích nói mang lại với chúng ta là lúc tới với những em có tương đối nhiều thằng theo đuổi, đừng khi nào tự ti về mình. Dù trong hành động, tiếng nói hay suy nghĩ, coi toàn bộ mọi thằng đối phương là như nhau… nạm thôi. Vì nếu khách hàng tự ti về mình, dù bạn che dấu nuốm nào thì ko nhanh chóng thì muộn cũng sẽ biểu thị ra ở hành động hoặc lời nói, vậy thì lỗi hết.

*

Với những em này sẽ sở hữu được 2 bí quyết đánh, tuỳ ở trong vào điểm manh yếu đuối của bọn chúng ta.

1. Biểu lộ điểm mạnh (hát hay, dancing đẹp, biết võ vẽ, body ngon hoặc đẹp nhất trai). Sau đó nếu bọn họ cảm thấy mình cũng rất là được trong đôi mắt em, vậy thì nên chơi bài tấn công dồn dập. Gây ấn tượng mạnh cùng với em, nhằm làm bật mình lên trước số đông thằng khác.

2. Nếu họ tầm thường, gần như cái đầy đủ mờ mờ nhạt nhạt, vậy thì đề xuất đánh mặt đường vòng, phương án chính là chuyển từ là 1 người bạn tốt sang bạn yêu.

Dưới đây là phần chi tiết:

Nói bình thường theo quan sát, thường bắt gặp rằng con gái mà chưa tồn tại người yêu thương thì chắc chắn là là nên có chúng ta thân. Khi có rất nhiều thằng đến cua, nàng muốn lựa chọn trong số đó tuy nhiên ko biết nên lựa chọn ai, lúc này lời nói của con bạn bè sẽ rất tất cả trọng lượng (ví dụ “tao thấy thằng X được đó, ngươi nên đi chơi với nó”, chỉ đơn giản như vậy thôi cũng khiến cho sau này đỡ cho bọn họ không biết từng nào lần), vì thế tấn công đem lòng bé này là biện pháp không thể quăng quật qua.

Lại nói chút về con bạn thân của nàng, theo đối chiếu thì thiếu phụ mà xinh, bạn bè thường là xấu (con gái là thế, vốn ích kỷ cùng ganh đua, đố kỵ nhau). Những nhỏ xấu này thường chung 1 đặc điểm sau:Chê nhỏ trai, ko ai yêu buộc phải lúc nào thì cũng mang bốn tưởng không thèm yêu ai. Sống tương đối tốt, tính tình lại có điểm kỳ lạ. Đồng thời tất cả một giác quan rất rất đáng sợ với các loại trai. Luôn nhìn họ đầy cảnh giác.

Về phương án tấn công gái xấu mình đã có lần đề cập ở kỳ 1: Bí gấp tán gái (Kỳ 1): giải pháp cua gái cơ bản (Lưu ý là chỉ rước lòng chứ không hề cưa đổ).

Mà mỗi lúc đi dạo thường phái nữ hay rủ nhỏ này đi cùng, tuyệt nói theo phong cách “định trình làng con xấu” cho cái đó ta. Lúc ấy thì tuyệt đối bằng hữu ko được không đồng ý thẳng thừng, ko yêu cầu có thể hiện không vừa ý hoặc ko thoải mái.

Hãy thản nhiên coi cả hai như 2 người bạn hoặc 2 fan em. Ko lúc nào nói về chuyện thừa khứ xuất xắc tình yêu thương gì cả trước mặt cả hai em. Mặc dù hãy ngầm biểu đạt bạn thân mật tới đàn bà hơn em kia.

Hãy là người sở hữu động rủ thêm em kia mỗi lần đi chơi, loại như “mai đi dạo em rủ đứa bạn xấu của em đi cùng mang lại vui”.. V.v… . Đây là lỗi mà lại các đồng đội hay phạm phải đó. Lúc rủ nàng đi chơi nàng bảo rủ con xấu thì bạn bè giẫy nảy lên, vấn đề này phải hoàn hảo nhất tránh.

Trong lúc đi dạo với 2 con này, cần tránh tình trạng lũ họ thì thầm riêng khiến chúng ta ngồi đần độn lắng nghe, nói chung buộc phải rủ thêm anh bạn đi cùng cho có không khí.

Để lấy tuyệt hảo của gái kiêu về bạn, trong những khi nói chuyện, hãy nỗ lực không suy xét những gì xảy ra xung quanh, nhìn tập trung vào dòng tivi hoặc điện thoại thông minh nhưng vẫn phải thủ thỉ với gái. Con gái cực kì thích bọn ông khi chúng ta đang triệu tập vào 1 cái nào đó không đề xuất phụ nữ, mà nhất là gái kiêu thì bọn họ càng tò mò hơn “về thứ mà bạn để ý còn hơn hết gái”, lúc các bạn nhìn vô tuyến hoặc điện thoại sẽ là thời gian gái nhìn bạn, hãy cố gắng ra vẻ lôi cuốn nhất gồm thể. Tất nhiên là đừng gồm nhìn truyền hình cả buổi, nhìn 1 dịp thôi.

Tiếp theo bọn họ sẽ mang đến phần khoai hơn, là loại bầy đối thủ thoát khỏi cuộc chiến.

Trước hết bọn họ phải hiểu rõ về kẻ địch của chúng ta. Một là qua đứa bạn xấu của nàng, sót lại là do bạn nữ kể với bọn chúng ta. Trường hợp thứ 2 thường xẩy ra khi nàng tin yêu coi họ là bạn tốt hoặc vẫn có cảm tình với chúng ta. Tuy nhiên hoàn hảo nhất nhớ không nên dò hỏi về chuyện này, buộc phải để nữ tự thổ lộ.

Xem thêm: Nội Dung Phim Vân Tịch Truyện (Legend Of Yun Xi), Nội Dung Phim Vân_Tịch_Truyện

Một đứa con gái có thể có đến vài chục thằng cưa, dẫu vậy để vào vòng thông thường kết thì chỉ có tầm khoảng 2 mang lại 3 thằng, chú ý tìm hiểu rõ về đầy đủ thằng này.

Trong số các thằng này, sẽ sở hữu thằng cưa nàng khoảng tầm vài năm mà ko đổ, thằng này thường xuyên là bạn làm việc cùng lớp, bầy này thì ko chấp, hay do thời hạn lâu gái đã ngán rồi. Gái bắt buộc một thằng “mới” hơn vì vậy tụi này sẽ không tạo tác động lắm cho cuộc đua.

Ái ngại tốt nhất là đầy đủ thằng như bọn chúng ta, luôn luôn thể hiện nay là ko tất cả ý định, hiền khô tử tế. Gây lấy được lòng tin cùng với nàng, lũ này là địch thủ tiềm tàng. Cần được tập trung tàn phá sớm.

Để các loại được bầy này, điều trước tiên mà ta yêu cầu làm là nói giỏi về lũ nó, tuy thế hãy ngầm cho cô bé hiểu là bọn này giỏi với phụ nữ như người anh trai với em gái, nuốm thôi.

Đặc biệt tránh mẫu kiểu méc lẻo nói sau sườn lưng nhé, cũng không lên facebook than phiền rồi đăng status ẩn ý, vì lúc ấy gái đang nghĩ họ như bầy bà, vậy thì cái phong thái bầy ông mà bọn họ gây dựng từ trên đầu coi như bét nhè rồi.

Kết lại là không có một công thức cố định nào để có thể hiểu đc 1 con bạn nói chung và 1 cô bé nói riêng. Điều này là khỏi cần bàn cãi. Nhất là khi muốn đọc và thâu tóm tâm lý chỉ qua vài ba lần gặp gỡ gỡ, vài buổi nói chuyện. Nhưng đồng đội có thể tự nhận xét được bởi giác quan và bằng kinh nghiệm chinh chiến của mình.

Một ví dụ nhỏ là khi phụ nữ nói: “Tối nay em bận rồi, ko đi đc đâu”. Ví như nàng vấn đáp ngay khi bạn hỏi thì tức là cô ta đã sẵn sàng và dự tính sẵn, anh em nên chiều lòng nàng, demo lại vào lần khác, chớ ép buộc.

Nhưng nếu thiếu phụ có bộc lộ ậm ừ một lúc mới lắc đầu thì đây chính là cơ hội của bọn chúng ta. Thông thường có 2 trường hợp nàng đang gặp mặt phải:– 1 là nàng tất cả việc cá nhân (chuyện học tập hành, chúng ta bè, bận với bọn vệ tinh…)– 2 là ko bận gì cả nhưng vì chưa say đắm bạn.

Trong trường hợp 1 nàng không đồng ý là vày bận bịu, vậy thì các bạn phải mang đến cô ta biết mình không còn làm mất thời gian của nàng. Hãy nói chi tiết công việc đi chơi đã định sẵn: như tiếp cận đâu (địa điểm ngay gần đây), mất bao lâu. Trường hòa hợp này hết sức dễ để làm nàng ta thay đổi ý.

Đối với kĩ năng 2 thì các bạn phải dùng một trong 2 giải pháp sau: cách một là tỏ vẻ tiếc nuối, đại ý nói cho nàng bạn bởi ngày bây giờ đã sẵn sàng lâu lắm rồi, định cho đàn bà bất ngờ…, rồi ở đầu cuối nàng không đồng ý nên buồn. Phổ biến quy tuyệt kỹ là gợi tính hiếu kỳ của đối tượng. Cách thứ hai là ra vẻ trung tâm trạng, nỗ lực bịa chuyện bi hùng nào đấy, rồi ca cẩm chán đời cần người tâm sự. Nữ giới ta thấy bạn đáng thương đã nhận lời.

Lỗi tuyệt mắc phải:

– Lỗi đầu tiên là lối rỉ tai theo phong cách đoán trước được người ta định nói gì. Nếu liên tiếp phát triển theo hướng này vẫn là kiểu nói chuyện chặn họng người nói mà đàn bà rất ghét. Bạn khác chưa nói không còn câu mà đã tạo sự vẻ ta biết rồi. Đó còn là chưa kể những khi chúng ta còn tuyên đoán nhầm về chuyện mà con gái định đưa ra.

– Lỗi lắp thêm 3 là tốt xen lẫn sex trong những khi nói chuyện. Tuy vậy câu nói của chúng ta cũng có thể rất vui cùng nàng cũng rất thoải mái nhưng chúng ta làm sao biết được cô gái nghĩ gì. đa số thì họ không hề thích, các bạn lâu lâu nói vài ba câu ám chỉ về lên giường này nọ đàn bà sẽ đánh giá con người bạn ngay (sỗ sàng, chăm nghiệp, rành rẽ về chuyện ấy).

– Lỗi vật dụng 4 là khoác lác quá dữ. Khoác lác nhưng tại mức độ ra vẻ hài hước thì được. Tuy thế chém theo phong cách trịnh trọng từ là 1 hóa 10 thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên. Phụ nữ ta đang nghĩ các bạn bốc phét ngay.

– Lỗi lắp thêm 5 là nói rất nhiều về phiên bản thân: nói cho chị em biết gần như thứ về phần mình không phả mẫu hay, bạn phải luôn khơi gợi trí tò mò gái. Đừng huỵch toẹt ra khiến cho nàng nhám chán (biết hết các thứ về thằng đấy rồi thì còn gì vui nữa). Đây chính là lý vì chưng mà tại sao có thằng theo xua gái cả vài năm mà lại không đổ.

– Lỗi sản phẩm công nghệ 6 là nói về người yêu cũ, nhiều ông hào hứng lên nói về người cũ là ko tốt. Hãy luôn tỏ vẻ mình là người trước đó chưa từng yêu hoặc mới biết yêu. Nếu bỗng nhiên được hỏi về tình nhân cũ thì nên nói giỏi về họ, chớ dối trá là không có vì trước sau gì cũng lộ.

– Lỗi sản phẩm 7 là nói xấu người khác. Hoàn hảo không được bêu rếu ai trong mẩu chuyện cả, nhất là nói xấu cô bé giới.

Xem thêm: Cách Nặn Bánh Bao Chay Đẹp Mắt, Cách Làm Bánh Bao Đẹp Mắt

Ngoài ra còn kha khá nhiều lỗi nhỏ dại khác trong việc nói chuyện với gái (như ánh mắt, giọng nói, nụ cười, điệu bộ). Dẫu vậy trên là hầu như ví dụ về lỗi cơ phiên bản chúng ta tiếp tục gặp.