CÁCH MUA VÉ CONCERT EXO

     

Kiếm vé luôn luôn là việc "nhức đầu nhức óc" đối với người hâm mộ mỗi lần tới kì concert của các nghệ sỹ Kpop. Ko chỉ các fan quốc tế mà tín đồ ở Hàn thậm chí còn rất cạnh tranh khăn trong việc search kiếm những tấm vé cực hiếm này. Và EXO được nhiều netizen chọn là nghệ sỹ bao gồm những đêm diễn khó khăn săn vé nhất.

Việc sở hữu lượng fan quá đông đảo là tại sao chính khiến mang lại người hâm mộ của team rất khó khăn khăn vào việc cài vé concert. Bên cạnh đó, ở mỗi lần vé được mở bán, website của những đơn vị tổ chức đều trong tình trạng "đóng băng" do lượng truy hỏi cập vượt tải. Vì vậy, muốn tham gia concert của EXO? Đừng nghĩ rằng chỉ gồm tiền là đủ, bạn còn phải cực kì may mắn nữa cơ.
Bạn đang xem: Cách mua vé concert exo

*Xem thêm: Tro Choi Ban Hang Rong Ngoai Duong, Tải Game Bán Hàng Rong, Tải Game Hàng Rong Mobile

*Xem thêm: Xem Phim Dream High Phần 1 6 Tập), Bay Cao Ước Mơ

Các đêm diễn của boygroup đơn vị SM luôn luôn trong tình trạng "cháy vé" ngay từ những giây đầu mở bán


Cư dân mạng đã cùng phân chia sẻ những "khó khăn trăm bề" vào việc tra cứu kiếm một tấm vé tham dự concert của boygroup công ty SM:

- "Năm ngoái, họ chỉ cho fan Hàn tải vé và tín đồ quốc tế bị đã cho ra rìa luôn. Nhưng nhưng mà vẫn còn tận 1,2 triệu fan nên là doanh nghiệp hoãn ngày bán vé lại. Vì sao mà vé concert của EXO phân phối rất trễ là do máy chủ cứ bị đứng, nên gồm ai vào cài được đâu. Tôi chưa bao giờ thành công trong việc mua vé concert EXO. Cực nhọc lắm. Đừng nói là mua vé, nội vào trang cung cấp vé thôi là cũng đủ mệt rồi."

- "Khó lắm luôn đó hahahaha. Tôi đã cố gắng hết sức mà toàn thất bại đây…"

- "Mua vé concert EXO là cực kì mệt mỏi."

- "Tôi ko phải fan hâm mộ mà bao gồm lần giúp đứa bạn cài vé. Tôi thấy tội nghiệp đến nó ghê. Thật ra là do EXO nổi tiếng quá, giá bán cũng không tồn tại đùa được đâu nha nhưng lại còn khó sở hữu nữa. Tôi thấy rất biết ơn vì có thể thiết lập vé tới concert của thần tượng bản thân haha."

- "Sao mấy người nghĩ là người ta nói concert EXO "cháy vé" chỉ vào 1,47 giây? Kiếm được vé ở đây còn khó khăn hơn mấy chiếc concert nhiều nghệ sỹ như Dream Concert nữa đó hahahaha. Nhiều tiền mà lại đủ hả, phải một núi tiền cơ."

- "Tôi là chủ thớt đây, tôi tất cả đứa bạn nhưng concert làm sao của EXO nó cũng đi… Bởi vậy bao gồm được tấm vé là khổ trăm bề đó huhu."

- "Chỉ gồm thể là may mắn thôi. Nếu thiết lập được vé thì đúng là may mắn lắm luôn."

- "Khi tới ngày bán vé concert đến EXO. YES24 sẽ tạm dừng hết các máy chủ khác để buôn bán mỗi vé concert EXO thôi hahaha."