CÁCH LUYỆN THIÊN LINH CÁI

     

"Thiên linh cái" là chủ thể được đề cập đến đôi lúc mọi người luận bàn về bùa ngải và tâm linh. Nhưng không người nào hiểu rõvề các loại bùa man rợ, kinh khủng khiếp và ác độcnày. Vậybùa Thiên Linh Cái gồm mấy cấp độ ? Hãy cùng shop chúng tôi tìm gọi qua lời kể của những người bao gồm kinh nghiệm, hoặc đã có lần nghe (hoặc chúng ta bịa ra để mọi bạn sợ nhưng mà gogma.vn ko biết..).

Bạn đang xem: Cách luyện thiên linh cái

Nhưng ad vẫn đăng, các bạn đọc nếu như sợ vượt thì coi như đọc truyện ma thôinhé.


*

1. Cấp độ 1 - Thần giữ lại của:

Cách luyện bùa này có xuất phát lâu đời trường đoản cú hồi xa xưa.

Khi con tín đồ sống thành các bộ tộc rải rác rưởi quanh lưu giữ vực sông Hoàng Hà, sông trường Giang, sông Dương Tử,.. Hồi đó bí quyết luyện bùa vẫn còn đấy đơn sơ với ít người biết đến. Nhưng cho đến lúc thời kỳ xã hội Phong con kiến xuất hiện, thì bí quyết luyện bùa này bước đầu được viral và dậy lên (khoảng núm kỷ vật dụng III TCN), hầu hết thuộc những tầng lớp quý tộc, địa chủ.

Thời xưa phần nhiều nhà địa chủ, quý tộc vì mong mỏi cất giữ và bảo đảm an toàn tài sản để ngăn không việc trộm cướp, làm thất thoát tài sản của mình. Cần đã mang đến xây mọi căn hầm vững chắc và kiên cố trong khuôn viên công ty làm khu vực chôn duy trì kho báu. Dù đầy đủ căn hầm được xây bền vững và bí mật nhưng để tạo thêm độ bảo mật cho căn hầm này. đều địa công ty này đã mua lại những em bé quân lính độ tuổi tự 13-15 tuổi còn trinh tiết. Tiếp đến cho ăn uống hoa quả trong một tuần, rồi khoác áo bào sử dụng kiệu khênh đến cửa hầm. Mang đến ngậm sâm bịt đôi mắt ném vào nầm hoặc chôn sinh sống trước cửa ngõ hầm. Tiếp đến bịt cửa hầm lại và bước đầu làm phép trấn yểm phần nhiều linh hồn nhỏ xíu gái này.

Cách có tác dụng này khiến cho linh hồn của các nhỏ xíu gái cảm thấy bị mất một giải pháp oan ức và thống khổ.

Điều này sẽ sinh ra lên những ân oán khí, bao trùm căn hầm khiến cho những ai phi vào căn hầm này đều sẽ ảnh hưởng hành hạ hoặc bức tử cho đến chết. Và chỉ còn có người chủ sở hữu của căn hầm có mật ngữ hoặc người dân có bùa ghi chú mới hoàn toàn có thể bước vào. Đó là phương pháp làm thịnh hành trong làng hội địa công ty thời đó.

Mới đầu biện pháp luyện bùa này chỉ dùng để gia công thần giữ của cải và trông nhà. Nhưng tiếp nối bị trở nên tượng và cải tiến và phát triển theo nhiều hình thức dã man và kinh khủng để thỏa mãn nhu cầu “Tâm Ma” của nhỏ người.

Biết được thuật này nếu oán khí càng bạo phổi thì tính năng và tác dụng càng nhiều. Vì vậy những tín đồ luyện bùa đang sử dụng rất nhiều cách thức luyện không giống nhau để ngày càng tăng sức mạnh mẽ của bùa chú. Đây cũng là điều khiến cho những cung cấp độ khác biệt của bùa chú.

(Hiện nay một số nơi vẫn tồn tại tồn tại dấu tích của “Thiên Linh Cái” có tác dụng thần giữ lại của từ thời xưa. Vì chưng hết hiệu lực thực thi nên “Thiên Linh Cái” được giải thoát và bước đầu quấy nhiễu đến các bước làm ăn, sống của một tốt nhiều gia đình trong khu vực vực.)

2. Cấp độ 2 - sát Long:

Trấn yểm long mạch của một mảnh đất

Với biện pháp luyện bùa của lever này thì có phần tàn khốc hơn so với cấp độ trước. Với mục đích là trấn yểm long mạch của một mảnh đất nền . Hay chính là trấn yểm thần linh, linh khí của một vùng. Vậy cho nên theo dân gian nhắc lại thì để có thể trấn yểm được thì đòi hỏi bùa chú phải tất cả ma thuật cực kỳ mạnh và bạn luyện bùa phải cực kỳ cao tay. Nếu bùa chú không to gan lớn mật thì fan luyện bùa sẽ bị thần linh của vùng khu đất đó trỗi dậy với xử phạt. Vì cả gan dám giết thịt thần, hoặc bị bao gồm bùa chú quật lại. Chính vì như vậy với cấp độ này tín đồ luyện bùa phải lựa chọn vật tế và thời hạn phải thật hoàn hảo. Nhằm gia tăng ma thuật của bùa ngải và kéo dãn dài thời gian hiệu lực của nó.

Xem thêm: Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Bomtan, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 4 Phim Bất Hủ

Vẫn là vật tế là mọi cô nhỏ nhắn đồng trinh độ tuổi từ 13-15 tuổi. Dẫu vậy vật tế với lever này đề xuất là những cô bé xíu sinh vào ngày 15 tháng 9. Và thời khắc làm bùa yêu cầu là vào tầm khoảng 09 giờ đồng hồ ngày 09 mon 09 năm bất kỳ có số 9.

Hỏi: do sao phải phải là số lượng 9?

Đáp: do số 9 là số lượng của sự vĩnh cửu, ngôi trường tồn, tròn vẹn, thời dịp đã đến. Đây là 1 trong con số của thần quyền. Việc áp dụng những số lượng này sẽ làm cho tăng sức khỏe và hiệu lực hiện hành của bùa chú.

Hỏi: vị sao bắt buộc là những cô bé sinh vào ngày 15 mon 9?

Đáp: bởi ngày rằm là ngày phương diện trời,mặt trăng với trái khu đất nằm đúng trên 1 quỹ đạo. Khi đó trái đất đang nhận được không ít sóng năng lượng rất cao - gấp 10000 lần. Chính vì như thế những bé xíu gái sinh vào ngày rằm thì ngôi trường sóng năng lượng điện tử vạc ra siêu mạnh. Điều này tốt nhất cho vấn đề luyện bùa. Đặc biệt là những bé bỏng sinh hồi tháng 9. Là số lượng biểu trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

Sau khi tuyển chọn được vật tế với thời gian, thầy bùa sẽ tiến hành nghi lễ bằng cách nhẩy múa xung quanh vật tế. Sau đó sẽ đánh đập chửi bới, nguyền rủa, thoá mạ và thậm chí hiếp dâm... Có tác dụng sao khiến cho những nhỏ xíu gái này cảm thấy đau đớn, uất ức, thống khổ,... Hết sức có thể. Khi tất cả những nỗi buồn bã được dồn nén hết lên huyệt đạo ngơi nghỉ đầu. Thì những thầy bùa đang chặt đầu của đồ dùng tế rồi đem chôn vào các vùng long mạch trọng điểm.

Mục đích việc làm này để giết rồng, có tác dụng suy yếu ớt đi nguồn năng lượng và thiết yếu khí của mảnh đất đó. Ngăn không cho nhân tài xuất hiện. Theo một số tin đồn thổi đoán thì phía trên cũnglà phương pháp mà quân Tàu đã dùng để yểm đa số long mạch bao gồm của vn dọc theo hạ giữ sông Hồng một vài địa bàn hà nội và những tỉnh miền bắc. Ngăn không cho sản sinh ra nhân tài.

(Cũng là bí quyết Cao Biền yểm Thần Long Đỗ trên 9 điểm huyết mạch ở núi nùng - tức tp hà nội ngày nay. Một trong những 9 điểm là đền rồng Bạch Mã sau đó mới yểm tiếp sinh hoạt sông sơn Lịch).

Xem tiếp phần 3: máu đen

-----------------------------

Cũng như nhiều các loại bùa ngải khác, tác dụng của Thiên Linh Cái hầu như chỉ là những lời đồn thổi, lắm lúc được phóng đại, qua những mẩu chuyện truyền miệng trong dân gian. Cho tới giờ, công nghệ vẫn chưa tìm thấy vật chứng nào về câu hỏi linh hồn con bạn vẫn tồn tại sau thời điểm đã chết, tốt sự linh nghiệm của những loại phù chú trong giai thoại dân gian.

Xem thêm: Cách Đo Gram Không Cần Cân Mini, Cách Đo Lường Bột Khi Không Có Cân

Toàn cỗ ghi chép tổng thích hợp từ lời kể viral trong dân gian, độ chính xác chưa được xác thực. Chúng ta đọc để xem thêm như hiểu truyện ma thôi nhé.