Cách làm bánh sữa chiên đơn giản

     

Bánh sữa tươi chiên sẽ chẳng còn là cái tên lạ lẫm với nhiều người. Các chiếc bánh nhỏ dại xinh, quấn lớp vỏ chiên vàng giòn rụm, ẩn giấu phía bên trong là nhân sữa tươi núng nính ngậy mềm. Món ăn vặt mà cả trẻ nhỏ lẫn người lớn các mê tít. Thuộc gogma.vn vào bếp học phương pháp làm món bánh này nhé!




Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa chiên đơn giản

2. Bí quyết làm bánh sữa tươi chiên giòn không đề xuất bột mì3. Phương pháp làm bánh sữa tươi chiên giòn vị trứng4. Giải pháp làm bánh sữa tươi cừu không cần sử dụng trứng

1. Bánh sữa tươi cừu là gì?

Bánh sữa tươi rán là sự phối hợp giữa những nguyên liệu: sữa tươi, gelatin, bột rán xù, và trứng gà. Sữa tươi sau khi được làm đông lại sẽ được bọc một lớp trứng con gà và lăn qua bột chiên xù.

Xem thêm: Uống Nước La Bàng Có Tác Dụng Gì, Đặc Điểm, Tác Dụng, Cách Dùng Và Địa Chỉ Mua


Xem thêm: Combo Nước Hồng Sâm Nước Đông Trùng Hạ Thảo Vạn Tam Giúp Bồi Bổ Cơ


Tiếp nối đem đi rán vàng giòn những mặt. Lúc nguội, gặm từng miếng bánh sữa tươi chiên sẽ thấy độ giòn rụm, vị thơm ngậy của bột cùng trứng gà, quyện với vị sữa thanh ngậy mượt núng nính. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: chiên bánh

Chuẩn bị nồi sâu lòng, cho lượng dầu ăn uống nhiều chiên ngập khía cạnh bánh. Đun lửa lớn cho tới khi khi dầu nóng lên thì thả từng miếng bánh vào. Liên tục giữ lửa lớn, hòn đảo đều và nhanh tay để bánh chín phần đa và nhân bánh không trở nên chảy ra ngoài.Khi những mặt bánh chín rubi hết thì gắp ra, ném lên giấy thấm dầu.

5. Các xem xét khi làm bánh sữa tươi chiên

Bạn tất cả thể đổi khác món bánh sữa tươi cừu với những vị như socola giỏi matcha bằng phương pháp kết thích hợp thêm các loại bột vào trong láo lếu hợp.Cần tấn công kỹ trứng thì bánh sẽ không xẩy ra tanh.Các nhiều loại bột nên lọc qua rây để bột mịn hơn, trường đoản cú đó các thành phần hỗn hợp sẽ mịn hơn với khi nhân bánh đông lại đang mềm mướt hơnCó thể dùng sữa tươi ít đường hoặc tất cả đường (nhưng ngon nhất vẫn chính là không đường). Hoàn toàn có thể thay cầm đường bởi sữa đặc với tỷ lệ thay đổi.Ở bước lăn bột vỏ bánh, các chúng ta cũng có thể lăn trực tiếp bánh sữa tươi vào bột chiên xù (không cần lăn vào các thành phần hỗn hợp trứng). Biện pháp này sẽ có tác dụng bánh rất nổi bật vị sữa tươi hơn.Ngoài cách chiên vào chảo dầu, rất có thể sử dụng nồi rán không dầu để món ăn uống healthy hơn. Dùng nồi cừu không dầu, set nhiệt độ 160 độ C với nướng trong 10 phút.

Trên đây là các phương pháp làm món bánh sữa tươi chiên giòn rụm, thơm ngậy đã nạp năng lượng là mê. Từng miếng bánh nhỏ xinh vậy mà cuốn hút vô cùng, là bữa xế mang đến các bé nhỏ vô cùng thích hợp đấy! Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!