CÁCH GÓI QUÀ BẰNG GIẤY A4

     

Nếu như các bạn là người chính tay làm nên những loại hộp đá quý xinh xắn tặng kèm cho người thân, bạn bè, chắc chắn rằng họ đang vui lắm đó. Bởi nó chứa đựng biết bao tình cảm chân thành bạn dành riêng cho họ. Sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hộp quà bằng giấy A4 cực đơn giản và dễ dàng lại khôn cùng cute.

Bạn đang xem: Cách gói quà bằng giấy a4

Bạn đã xem: bí quyết gói quà bằng giấy a4


*

Cách làm cho hộp quà bởi giấy A4 cực đơn giản

Với chỉ vài bước dễ dàng và đơn giản dưới đây các bạn sẽ biết phương pháp làm hộp quà bằng giấy A4 hết sức cute và dễ thương.

Nguyên liệu:

Giấy bọc quà A4 cứng: 2 – 3 tờBìa carton: 1 mảnh màu đen + 1 mảnh màu trắng sữaKhuôn mẫu trái tim: 1 chiếcDụng cầm cố thực hiện: keo sữa, thước kẻ, kéo, bút chì, cây bút màu, băng dính hai mặt

Cách làm như sau:

Bước 1: sinh sản hình giấy

Khung hình vuông: cắt hình giấy màu sắc (tuỳ ý) thành hình vuông cạnh 10cm. Tiếp theo, cần sử dụng thước cùng kéo chia hình vuông vắn vừa sinh sản thành đáy hộp 6cm, thành hộp 2cm. Liên tục cắt bỏ 4 tam giác của 4 hình vuông nhỏ ở 4 góc theo chiều cao 2cm x cạnh đáy 2cm.


*

Bước 2: các bạn dùng rửa hoặc tay phết keo dán (dán băng dính) giữa những phần nối của thành hộp. Sau đó, dán bí mật thành vỏ hộp lại với nhau để tạo thành khối.

Xem thêm: Dùng Lăn Khử Mùi Có Bị Thâm Nách Không, Đâu Là Lý Do


*

Bước 3: Bạn liên tục dùng keo dán phết vào mặt trong của thành hộp kế tiếp dán 4 nửa hình trụ theo đường kính đã phân tách tâm (như hình mô tả). Thời gian này, bạn đã sở hữu được nắp hộp trả chỉnh.


*

Bước 4: sau khoản thời gian gấp hộp rubi xong, bạn cũng có thể dùng dây thừng màu sắc sợi bé dại hoặc ruy băng cỡ bé dại để vừa giữ khung đến hộp, vừa trang trí. Chúng ta cũng có thể dùng bút màu hoặc các hình dán nhằm trang trí trực tiếp lên nắp hộp.

Xem thêm: Điện Máy Xanh Máy Đánh Trứng, Máy Đánh Trứng Bluestone 04/2022


*

Thật dễ thương và đáng yêu phải không nào. Chỉ với vài bước đơn giản thôi là bọn họ đã gồm ngay mẫu hộp quà xinh xắn, dễ thương rồi. Nhanh tay làm bọn chúng để tặng kèm cho người thân, anh em nào.


Bài viết mới
AE888F8bet