Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Mờ

     

Ảnh chụp vào máy chúng ta rất đường nét nhưng đăng lên Facebook lại bị mờ. Bạn phân vân làm chũm nào để đăng hình ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ? chúng ta đừng lo đó là thắc mắc của rất nhiều người khi áp dụng Facebook yêu cầu đối mặt. Vấn đề rất có thể xuất hiện nay bất cứ lúc nào dù là chúng ta dùng điện thoại thông minh hay đồ vật tính đều phải có thể gặp mặt phải. Vày vậy trong bài viết này gogma.vn vẫn chia sẻ 6 cách đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành vỡ giúp cho hình hình ảnh của các bạn trên facebook không thay đổi được độ sắc nét thu hút bạn xem.Bạn sẽ xem: làm thế nào để đăng hình ảnh lên facebook không trở nên vỡ

Tại sao đăng ảnh lên Facebook lại bị vỡ

Facebook là social được áp dụng nhiều nhất trái đất hiện nay. Trung bình hằng ngày mỗi giờ bao gồm hàng triệu bức hình ảnh bài đăng được chia sẻ. Vì chưng vậy Facebook đã nén ảnh của các bạn khi đăng tải dẫn đến tác động đến chất lượng hình ảnh bị giảm đi nhiều. Mỗi giờ có rất nhiều tấm ảnh đăng dẫn mang lại sử dụng dữ liệu nhiều, Facebook cần phải bóp dung lượng hình ảnh của bạn để sử dụng dữ liệu một phương pháp tối ưu hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook không bị mờ

Một thực tế thấy rằng bọn họ hầu như không xem xét chất lượng ảnh ban đầu khi new tải ảnh lên vì chúng không tồn tại dự khác biệt nhiều.Nhưng vụ việc này đang thực sự ảnh hưởng nếu như bạn muốn tải hình ảnh từ Facebook về. Quá trình đăng, tải ảnh về trang bị nếu không chú ý thì so với ảnh ban đầu chất lượng hình ảnh sau này của các bạn sẽ kém đi rất nhiều khiến cho bạn vô cùng tức giận làm mất hết tính thẩm mỹ của một bức ảnh.

 


*

 

Một số vì sao dẫn đến hình ảnh đăng trên Facebook của người sử dụng bị vỡ vạc như:

Trong facebook của chúng ta chưa được thiết đặt cấu hình tải ảnh chất lượng caoTrình duyệt của bạn chưa được cập nhật.Bộ nhớ Cache bên trên facebook hoặc bên trên thiết bị của chúng ta đã bị đầy.Quá trình đăng tải ảnh của chúng ta bị kết nối kém ,….

Bạn liên tiếp sử dụng facebook, coi đó là nơi share lưu trữ hình ảnh thì hãy đặc biệt chú ý đến vụ việc này nhé.Sau đấy là một số cách giúp đỡ bạn đăng hình ảnh lên facebook k bị vỡ.

6 giải pháp đăng hình ảnh lên facebook không trở nên vỡ

Tải hình ảnh lên Facebook không bị vỡ bằng tính năng tải ảnh HD có sẵn trong ứng dụng

Điều trước tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn có một bức hình sau thời điểm đăng tải rõ ràng thì các bạn cần bảo đảm an toàn bạn tất cả một hình ảnh chất lượng và sắc nét. Ảnh ban sơ mà đã bị vỡ thì chúng ta có thực hiện cách gì thì su khi đăng hình ảnh sẽ càng kém unique hơn.

Dù ai đang sử dụng áp dụng gì thì facebook đều hỗ trợ tính năng đăng ảnh HD. Để hoàn toàn có thể sử dụng bản lĩnh này bạn tiến hành theo quá trình sau:

Mở áp dụng Facebook trên smartphone hoặc vật dụng tính của bạn > Vào phần thiết lập đặt > Chọn mua đặt thông tin tài khoản > Vào mục Video và ảnh > vào mục này bạn kích hoạt phần Tải lên hình ảnh HD. Sau khi kết thúc kích hoạt là bạn đã sở hữu thể tải hình ảnh lên Facebook với quality HD béo nhất không bị vỡ ảnh.

 


*

 

Tải ảnh lên Facebook không bị vỡ bởi công cụ tất cả sẵn trên ứng dụng

Xem ngay

Công ty truyền thông gogma.vn chuyên cung cấp dịch vụ uy tín cung ứng thúc đẩy sale online, tăng thừa nhận diện mến hiệu tốt hơn:

Tải hình ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ bằng phương pháp lựa chọn đúng kích thước chuẩn

Để tất cả một bức ảnh sau lúc tải ảnh không bị tan vỡ thì kích thước hình ảnh chuẩn là yếu ớt tố cực kỳ quan trọng. Bạn cần thâu tóm rõ tiêu chuẩn chỉnh đối với hình ảnh upload lên Facebook cần phù hợp các tiêu chuẩn sau:

Kích thước ảnh chuẩn của Facebook chỉ cung cấp hai kích thước hình ảnh là 960px2048px tính theo chiều dài nhất của ảnh.  Nếu tải hình ảnh đúng kích cỡ này thì hóa học lượng hình ảnh sẽ ko bị hình ảnh hưởng. Form size 960px được dùng cho ảnh tải lên để coi thường thì còn kích cỡ 2048px cần sử dụng cho ảnh tải về. Do vậy nếu bạn có nhu cầu tải ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ thì nên cần tải hình ảnh chuẩn kích thước 960px và 2048px để ảnh được sắc nét như ảnh gốc.Facebook hỗ trợ ảnh có đuôi PNG ( đấy là định dạng nén hình ảnh vì núm nếu bạn muốn tải hình ảnh nên để quality 100)và JPG ( đó là định dạng ảnh không bị nén bởi vì vậy những chỉ số của ảnh không bị ảnh hưởng cho buộc phải chất lượng hình ảnh sẽ xuất sắc hơn)

Cách để kiểm soát và điều chỉnh kích thước chuẩn của facebook bạn thực hiện theo quá trình sau: Để resize ảnh chuẩn cho facebook bạn cũng có thể dùng các phần mềm sửa đổi ảnh photoshop để chỉnh sửa hình ảnh theo kích cỡ mong muốn. gogma.vn sẽ trả lời bạn chỉnh sửa bằng áp dụng chỉnh sửa ảnh online Pixlr.

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng chỉnh sửa hình ảnh online trên đây. Sau khoản thời gian đăng nhập vào vận dụng bạn bấm vào mục Tải ảnh lên 

 


*

*

 

Bước 2: Sau khi bạn lựa lựa chọn được ảnh cần sửa, vào thanh công cụ của phần mềm bạn chọn lựa mục Hình hình ảnh và chọn kích thước ảnh.

 


*

 

 


 

Bước 4: khi bạn đã chỉnh sửa kích thước ảnh thành công các bạn tiến hàng lưu hình hình ảnh lại. Bên trên thanh luật của áp dụng chọn Tệp > Lưu

 


 

Bước 5; khi bạn chọn mục Lưu sẽ xuất hiện một hành lang cửa số tại đây chúng ta lựa chọn định dạng đuôi cho ảnh lưu trữ. Có các dạng đuôi khác nhau bạn buộc phải lựa chọn JPG hoặc PNG tùy các bạn chọn. Sau cùng bạn nhấn tải về nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Gác Lửng Thiết Kế Phòng Trọ 15M2 Đẹp, Chi Phí Thấp, 99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Trọ 15M2 Đẹp, Chi Phí Thấp

 


 

Tải hình ảnh lên Facebook không bị vỡ bằng cách chia sẻ thẳng từ album ảnh

Bình thường xuyên khi download một ảnh lên facebook có lẽ rằng bạn thường lưu bức ảnh đấy về máy sau đó mới đăng tải ứng dụng. Phương pháp làm này vô tình rất có thể đã có tác dụng giảm quality bức hình ảnh của chúng ta xuống. Dù rằng ban đầu hình ảnh của các bạn là rất chất lượng thì khi đăng lên face thường thì sẽ ko thể thoát khỏi bị facebook nén ảnh.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay cách này để thoát khỏi cảnh bị nén hình ảnh giảm hóa học lượng. Công việc của chúng ta chỉ dễ dàng là vào tập hình ảnh của bạn chọn hình mong đăng. Tiếp nối chọn hình tượng Share ( chia sẻ) ảnh trên năng lượng điện thoại. Sau khi các áp dụng được mô tả hiện lên bạn chọn Biểu tượng Facebook. Sau khi nhấp vào bạn caption và tuyển lựa đăng tải, ảnh của các bạn sẽ được auto full độ phân giải không bị vỡ khi trả tất vấn đề chia sẻ.

Đây là cách phổ cập mà hệ điều hành nào cũng có, riêng với hệ điều hành và quản lý Android chúng ta cũng có thể sử dụng Cloudhd để dễ dãi đăng tải ảnh lên facebook không bị vỡ ảnh.

 


 

Tải hình ảnh lên facebook bằng phương pháp chia sẻ link hình ảnh trực tiếp

Thông thường nếu bạn không đăng bằng hình ảnh tự chụp thì có lẽ rằng bạn yêu cầu tìm kiếm hay download chúng nơi đâu đó về rồi triển khai việc cài lên facebook. Giữ lượng bộ lưu trữ máy bạn thỉnh thoảng bị đầy tất yêu lưu bất cứ ảnh gì về? các bạn đang do dự không biết làm núm nào để rất có thể đăng tải bức ảnh đó lên Facebook chia sẻ đến mọi bạn với chất lượng tốt nhất mà lại không cần download về. Đừng lo biện pháp chia sẻ trực tiếp đường links dẫn URL là chiến thuật tốt nhất giành riêng cho bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện quá trình đơn giản sau: Lựa chọn hình ảnh nhấn con chuột phải > chọn mục Sao chép địa chỉ cửa hàng hình ảnh tiếp đến vào Facebook và chia sẻ trực tiếp lên là thành công.

 


 

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng giữ trữ ảnh trung gian như: Photobucket, Flickr,… để phân tách sẻ hình ảnh trực tiếp lên facebook với độ phân giải lớn nhất không biến thành vỡ.

Tải hình ảnh lên Facebook không bị vỡ bằng cách thông qua các trình duyệt

Thông thường chúng ta hay tải hình ảnh trực tiếp bằng vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, phương pháp này rất dễ bị giảm unique của ảnh. Chúng ta có thể sử dụng những trình chuyên chú để tải ảnh lên giúp giữ lại nguyên độ sắc nét ảnh.

Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng được thành lập và hoạt động và đa số người sử dụng được cho phép bạn tải hình ảnh lên Facebook cùng với độ phân giải cao nhất như: ly Cốc, Chrome, Safari,..

Công việc của người sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ việc download ảnh về máy hoặc hình ảnh sẵn vào máy tiếp đến mở trình duyệt bạn ưa sử dụng lên > Vào facebook trên trình duyệt sau đó thực hiện tải ảnh lên với thao tác làm việc như thường thì bạn làm không có gì vậy đổi. Ảnh sau khi tải lên bởi trình chú tâm sẽ full độ phân giản và không xẩy ra vỡ ảnh, thật hoàn hảo nhất phải ko ạ.

Xem thêm: Thể Hình Khủng Nhất Thế Giới Nổi Tiếng Nhất Có Thể Bạn Muốn Biết

Tổng kết

Trên đây là 6 cách đăng hình ảnh lên facebook không trở nên vỡ kết quả nhất bạn cũng có thể áp dụng. Đa phần ảnh tải lên facebook hầu hết bị vỡ, mờ không còn như hình ảnh gốc dẫn đến giảm sự quyến rũ vẻ đẹp ban đầu của bức hình. Tùy từng cách bạn đăng nên lựa chọn cho mình cách tốt nhất có thể để gồm có bức ảnh chất lượng sau khi share lên facebook tạo tuyệt hảo đến phần nhiều người. gogma.vn chúc các bạn thành công. Cảm ơn vẫn theo dõi.