CÁCH CHIÊN PHỒNG TÔM BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

     

Nồi rán không dầu được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Vậy các bạn đã thử rán bánh phồng tôm bằng nồi cừu không dầu chưa? Hôm nay, Bách hóa XANH đang hướng dẫn chúng ta cách triển khai món ăn này nhé.

Bạn đang xem: Cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

Bánh phồng tôm là một trong những món ăn không còn xa lạ với những người. Nhưng bạn có biết, quanh đó cách cừu bánh phồng tôm theo kiểu truyền thống, bạn có thể chiên bánh phồng tôm bằng nồi cừu không dầu? hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới trên đây của Bách hóa XANH để mày mò cách triển khai món nạp năng lượng này nhé.

Nồi chiên không dầu là một trong những công cụ cung ứng đắc lực cho chị em nội trợ trong việc phòng bếp núc, giúp bớt thiểu lượng dầu chiên trong các món ăn để bảo đảm sức khỏe người dùng. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong mọi năm vừa mới đây nhưng sản phẩm đã hối hả nhận được sự yêu thương thích từ nhiều người vì chưng sự nhanh gọn, luôn tiện dụng.

vật liệu làm bánh phồng tôm bởi nồi rán không dầu

Dụng cụ: Nồi chiên không dầu

giải pháp làm bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

bước 1: làm cho nóng nồi rán không dầu

Khởi cồn và làm nóng nồi chiên không dầu

Trước khi thực hiện chiên bánh, bạn khởi hễ và có tác dụng nóng nồi chiên ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong tầm 3 - 5 phút. Như thế, khi rán bánh phồng tôm đang nở và chín hầu như hơn.

bước 2: chiên bánh phồng tôm

bạn cho bánh phồng tôm ra dĩa, cho vào trong 1 ít dầu ăn rồi trộn thật đều.

Trộn bánh phồng tôm với một ít dầu ăn

lúc nồi đã được thiết kế nóng, bạn xếp bánh phồng tôm vào rổ của nồi chiên ko dầu.

Xem thêm: Em Hãy Kể Lại Một Câu Chuyện Về Một Người Biết Tự Chủ ? Trả Lời Câu 2 Trang 8

Xếp bánh phồng tôm vào rổ của nồi chiên không dầu

Sau đó, chúng ta bật nút khởi cồn nồi, rán ở ánh sáng 200 độ C với để vào 3 phút.

từng nồi cừu không dầu đang có chính sách hoạt cồn và mức nhiệt độ khác nhau. Vị đó, bạn nên bào chế thử thức ăn uống vài lần trước với nồi cừu không dầu của mình, sau đó mới thực hành chiên bánh để sở hữu được công dụng tốt nhất.

cách 3: hoàn tất món bánh phồng tôm

Tắt nồi cừu không dầu và lấy bánh phồng tôm đã chín ra

chúng ta tắt nồi rán không dầu với lấy bánh phồng tôm vẫn chín ra, xếp ra dĩa.

Thành phẩm

Bánh phồng tôm bằng nồi rán không dầu

Vậy là món bánh phồng tôm của bọn họ đã hoàn tất rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? các chiếc bánh phồng tôm kim cương đều, tròn trịa, khi nạp năng lượng vào các bạn sẽ cảm cảm nhận sự giòn tan, đậm đà vị tôm của bánh. Đây tiềm ẩn sẽ là món nạp năng lượng vặt khiến cả gia đình bạn cực kỳ thích thú.

Đặc biệt, bánh phồng tôm được chế biến bởi nồi rán không dầu cũng sẽ bình yên cho mức độ khỏe hơn bởi vì nó không sử dụng lượng dầu quá nhiều như bí quyết chiên truyền thống.

Xem thêm: Những Cách Làm Vùng Kín Hồng Hào, Những Cách Làm Hồng Cô Bé Nhanh Nhất

>>Ăn bánh phồng tôm bao gồm mập không?

>>Cách có tác dụng bánh phồng tôm đơn giản dễ dàng tại nhà

Bánh phồng tôm là món ăn uống vặt khoái khẩu cùng yêu thích của tương đối nhiều người. Với nồi cừu không dầu, giờ đồng hồ đây bạn đã sở hữu thể tiến hành món nạp năng lượng này một giải pháp nhanh chóng, ngon miệng mà lại tốt nhất có thể cho sức mạnh nữa đó.