Các vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao

     

cung hoàng đạo - phần 2">Những vị thần Hy Lạp bảo hộ cho các cung hoàng đạo - phần 2

12 vị thần tối cao bên trên đỉnh Olympus bảo hộ cho gần như tính cách và số mệnh không giống nhau của nhỏ người. Mỗi vị thần này lại bảo trợ cho 1 cung hoàng đạo riêng biệt biệt.

Bạn đang xem: Các vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao

1.Bạch Dương - phụ nữ thần uyên bác Athena

Athena là vị thiếu nữ thần của trí tuệ với tri thức. Cô bé là tia nắng của khoa học, kĩ thuật, văn hóa, thẩm mỹ và nghệ thuật soi sáng đời sống u tối của bé người. Athena cũng là vị bạn nữ thần của cuộc chiến tranh và chiến thắng. Vì thế những ai sinh vào cung hoàng đạo này phần nhiều được thần Athena ban cho những phẩm hóa học như: thông minh, hăng hái, thích học hỏi và chia sẻ và có năng khiếu sở trường nghệ thuật.

*

2.Kim Ngưu - nữ thần tình yêu và vẻ đẹp Aphrodite

Tất cả những ai hiện ra vào chòm sao này đều sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời vời và sức gợi cảm đầy hấp dẫn (vẻ đẹp hiệ tượng hoặc tâm hồn). Cuộc đời của họ sẽ ngập cả tình yêu, họ dịu dàng, lôi cuốn, khéo léo và sắc sảo trong giao tiếp. Bọn họ cũng có tác dụng thông qua vẻ đẹp và tình yêu để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

*

3.Song Tử - Vị thần ánh nắng Apollo

Những ai hình thành trong khoảng thời hạn này thường xuyên thiếu kiên trì, cá tính xốc nổi, dễ từ bất chấp dù có tài năng quan trọng và hình thức bề ngoài hấp dẫn. Họ chỉ rất có thể đạt được thành công xuất sắc nhờ suôn sẻ hoặc linh tính mách bảo chứ quan yếu trông cậy vào việc kiên trì miệt mài lao động được.

Xem thêm: Ngày Tháng Năm Thành Lập Bts, Ngày Thành Lập Bts Là Ngày Mấy

*

4.Cự Giải - Vị thần chuyển thư Hermes

Hermes hay được miêu tả là team một chiếc mũ rộng lớn vành với đôi hài có cánh với một loại gậy vàng. Ngoài biểu tượng là song cánh, Hermes còn tồn tại các hình tượng khác như nhỏ gà trống, nhỏ rùa hoặc ví tiền..Những ai được thần Hermes bảo trợ sẽ sở hữu những tính cách đặc thù như khôn ngoan, tinh tế bén, khéo léo, yêu thương thích vận tốc và đồng thời cũng tương đối tài hoa.

*

Những vị thần Hy Lạp bảo hộ cho những cung hoàng đạo - phần 2

5.Sư Tử - Chúa tể những vị Thần - Zeus

Những bạn được thần Zeus bảo trợ thường có dáng vóc oai vệ, gồm sức mạnh, giàu khả năng và tính bí quyết vô thuộc quyết đoán. Đặc biệt là kỹ năng chỉ huy, thuyết phục bạn khác và có tư hóa học của một vị lãnh đạo. Tuy nhiên, cũng giống như thần Zeus, cung hoàng đạo này vô cùng nóng nảy, thỉnh thoảng khá nuốm chấp và bảo thủ. Đồng thời tính trăng hoa cũng chính là một điểm sáng xấu nhưng mà chòm sao này có thể mắc phải.

Xem thêm: Uống Nước Cam Khi Nào Là Tốt Nhất, Nên Uống Nước Cam Khi Nào

*

6.Xử nàng - nữ giới thần mùa màng Demeter

Nếu chúng ta thuộc cung Xử nữ, bạn sẽ được đàn bà thần Demeter ban cho việc dịu dàng, đàn bà tính (đối với phái đẹp), sự dỡ vát, khéo léo và nhanh nhạy. Những người dân trong chòm sao này thường cầu toàn, kĩ lưỡng, có phiên bản tính lương thiện và ý thức trách nhiệm cao, bọn họ có năng lượng và cũng tương đối yêu thích các bước gia đình.

*

Tử vi mon 9/2019 của 12 cung Hoàng Đạo - phần 1

Truyền thuyết các vị thần Hy Lạp trên đỉnh Olympus - phần 1