Các Trang Tải Sách Miễn Phí

     

Bạn sẽ tìm tìm một kho sách điện tử miễn phí? mặc dù nhiều mọt sách vẫn mếm mộ sách thật hơn, tuy vậy không thể từ chối sự tiện lợi mà sách điện tử có lại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 10 trang web tốt nhất có thể để mua ebook free.

Tổng hợp 5 website tải ebook không lấy phí tiếng Việt


1. Sachvui

*
Sachvui là trang web tải sách điện tử giờ Việt miễn phí

Sachvui là trong số những trang web cung cấp ebook tiếng Việt miễn mức giá đầu tiên. Hạng mục ebook trên Sachvui rất đầy đủ với nhiều thể loại không giống nhau từ Văn học, ghê tế, chính trị cho Khoa học, Công nghệ.

Bạn đang xem: Các trang tải sách miễn phí

Ưu điểm của Sachvui là các bạn không cần đk tài khoản để cài ebook free. Trang web cung cấp hơn 3000 ebook miễn phí tiếng Việt với kỹ năng tải năng và không còn kèm theo quảng cáo cạnh tranh chịu.

Trang website cũng cần mẫn đầu bốn nhiều hạng mục khác ngoại trừ tải sách như: thông tin sách, review sách, tổng hợp, cảm nhận cuộc sống…

2. DTV Ebooks

*
DTV Ebooks cung cấp kho ebook không tính phí loạt đái thuyết, truyện, ngôn tình

Nếu là 1 con dân nghiện ngôn tình giỏi tiểu thuyết thì cái tên DTV Ebooks chắc chắn là sẽ rất quen thuộc với bạn. DTV Ebooks là trang web cung cấp hàng ngàn ebook truyện ngôn tình, tiểu thuyết kiếm hiệp, truyện online rất là nổi tiếng. Ngoài danh mục sách đái thuyết khổng lồ, DTV Ebooks cũng có thể có sẵn các đầu sách điện tử ở những thể loại: khiếp tế, năng lực sống, trường đoản cú truyện…

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải ebook không tính tiền trên DTV Ebooks ở nhiều định dạng thịnh hành như: Epub, AZW3, Mobi, PDF… ở kề bên đó, DTV có khá nhiều đầu mục cuốn hút để các bạn đọc update thông tin như: Điểm sách, Sách mới phát hành…

3. TVE-4U.org

*
TVE-4U là diễn đàn chia sẻ ebook phi lợi nhuận

TVE-4U cũng là một showroom tốt để thiết lập sách tốt miễn phí. Tuy nhiên, TVE-4U vận động giống như một diễn bầy chia sẻ ebook free trực tuyến chứ không phải là một trang web mua sách năng lượng điện tử. Toàn bộ các ebook gồm trên TVE-4U hồ hết do những thành viên diễn đàn đăng sở hữu và share miễn phí.

Vì vận động theo quy mô diễn bầy nên TVE-4U có khá nhiều ưu điểm mà những website sở hữu sách khác không có. Ví dụ điển hình như bạn có thể dễ dàng search kiếm những đầu sách cũ, đã xây đắp từ rất rất lâu hoặc sách thi thoảng từ mối cung cấp sách cá nhân. Ngoài ra nếu ao ước tìm tìm sách cơ mà không nhớ tên hay tác giả thì chúng ta cũng có thể nhờ đến việc trợ giúp của những thành viên khác trên diễn bọn nữa nhé! Rất cuốn hút đúng không?

Có thể các bạn quan tâm: Những web xem phim chiếu rạp HD miễn tổn phí 2022

4. Epub.vn

*
Epub.vn là thư viện ebook béo với hàng chục ngàn thành viên đăng ký

Tương từ như những kênh đọc sách miễn phí, Epub.vn cũng là 1 kho ebook không tính tiền với rộng 12 000 đầu sách hiện bao gồm sẵn. Đến nay trang web này đã có hơn 88 000 thành viên đăng ký với lượt truy vấn cập hằng ngày khá lớn.

Epub.vn là dự án chia sẻ sách điện tử trọn vẹn phi roi nên tất cả các đầu sách phần nhiều được cài xuống miễn phí. Hạng mục thể các loại sách cũng rất đa dạng, không quá tập trung vào sách văn học tập mà còn có các sách gớm điển, sách tởm doanh, sách văn hóa, sách thiếu thốn nhi thậm chí là cách sách, tài liệu học tập tập bên dưới dạng ebook.

Các ebook vẫn được cung cấp ở các định dạng (tùy thuộc theo cuốn) và chúng ta cũng có thể đọc comment đánh giá chỉ cũng các người đọc trước. Epun.vn cũng xây dựng chính sách tích điểm (Point) phụ thuộc vào điểm tích cực buổi giao lưu của từng thành viên để mở khóa các tính năng nâng cấp như links tới thư viện sách Kindle…

5. Taisachhay

*
Tải ebook cùng sách nói miễn tầm giá với Taisachhay

Taisachhay là một chiếc tên hơi mới trong các trang web có thể chấp nhận được tải ebook free. Tuy vậy Taisachhay vẫn dần được cộng đồng mọt sách mừng đón nhờ nhiều hào kiệt tiện ích. Hạng mục sách đa dạng, nhiều định dạng sách để tải và đặc biệt là còn được cho phép tải miễn phí những đầu sách nói.

Mặc dù, số lượng đầu sách trên Taisachhay còn khá hạn chế so với những trang web không giống trong danh sách, tuy nhiên nó ăn điểm nhờ cải cách và phát triển ứng dụng hiểu sách giành riêng cho điện thoại. Sẵn sàng thỏa mãn như mong đọc sách gần như lúc, hồ hết nơi cho những “con nghiện sách”.

Tổng thích hợp 5 trang web tải ebook không tính tiền nước ngoài

1. DigiLibraries

*
Tải miễn phí tổn 50 đầu sách mỗi ngày trên DigiLibraries

DigiLibraries là trang thiết lập sách miễn tổn phí đang rất phát triển. Website này cung cấp một loạt các đầu sách ở định dạng kỹ thuật số, nhằm cung ứng các dịch vụ chất lượng, mau lẹ để mua xuống với đọc.

Sách có thể được coi sóc hoặc kiếm tìm kiếm đơn giản theo tên sách, tác giả và chủ đề. Sách điện tử hoàn toàn có thể được mua xuống để đọc ở bất kỳ đâu với trên rất nhiều thiết bị vì chúng hỗ trợ có sẵn các định dạng PDF, ePUB cùng Mobi. Cùng với DigiLibraries người tiêu dùng được số lượng giới hạn tải xuống 50 ebook mỗi ngày.

2. Google Ebookstore

*
Google Ebookstore là một kênh dịch vụ tải sách năng lượng điện tử trực tuyến đường miễn giá tiền của Google

Google Ebookstore hay nói một cách khác là Google Play Sách là thư viện ebook free dễ dàng và đơn giản và thuận lợi truy cập cho bất kỳ ai tài năng khoản Google. Có không ít sách miễn giá thành trên Google Play Sách.

Xem thêm: Tủ Lạnh Toshiba Ngăn Mát Không Lạnh, Tại Sao Tủ Lạnh Toshiba Ngăn Dưới Không Lạnh

Bạn có thể tìm tìm sách năng lượng điện tử theo yêu cầu hoặc để mắt tới qua danh sách khổng lồ sách điện tử miễn mức giá được hỗ trợ trên siêu thị Google Play Sách. Thêm sách vào Sách của mình để phát âm trực đường hoặc trên thiết bị di động của bạn. Google Ebookstore cũng cho phép bạn cài lên sách điện tử của chính bản thân mình dưới dạng tệp PDF hoặc ePUB nhằm đọc trực tuyến.

Ngoài ra, Ebook có sẵn ở nhiều định dạng khác biệt và cũng đều có xếp hạng và review từ những người dùng khác nhằm bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định tải ebook về máy.

3. ManyBooks

*
Đọc sách trực tuyến đường và mua ebook miễn tầm giá ở các định dạng cùng với ManyBooks

ManyBooks được thành lập và hoạt động vào năm 2004 và bao gồm hơn 50.000 sách năng lượng điện tử miễn phí. Phần lớn các ebook trên ManyBooks là sách văn học tập cổ điển. Các tác đưa tự xuất bạn dạng có thể trình làng tác phẩm của mình với cộng đồng của ManyBook. Sách new được thiết lập lên hằng ngày vào thư viện ManyBooks không dứt mở rộng.

Bạn hoàn toàn có thể đọc sách trực đường hoặc thiết lập xuống ebook không tính tiền ở định hình PDF, ePUB, mobile và các định dạng giống như khác. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng còn có thể đăng ký phiên bản tin từ bỏ Many Books để nhận thông tin chi tiết cập nhật về các sách năng lượng điện tử miễn tầm giá mới. Trong phần bài xích viết, bạn cũng có thể đọc nhận xét sách bắt đầu và các bài đánh giá sách.

4. Project Gutenberg

*
Project Gutenberg là dự án phi roi nhằm hỗ trợ sách năng lượng điện tử miễn phí

Project Gutenberg là kho sách Kindle cùng ebook miễn phí, phi lợi nhuận. Website này cất đầy những tác phẩm văn học bự của núm giới, nhà yếu tập trung vào những tác phẩm cũ. Tính cho nay, Gutenberg có hơn 60.000 ebook free.

Tất cả những đầu sách đều sở hữu sẵn để sở hữu xuống ở định hình EPUB và MOBI hoặc đọc trực tuyến ở format HTML. Sách hoàn toàn có thể được tra cứu kiếm theo tên sách, tác giả, sách năng lượng điện tử bậc nhất và thậm chí cả kiếm tìm kiếm hạng mục ngoại tuyến. Đặc biệt, nó còn cho phép lưu sách thẳng vào Google Drive hoặc DropBox.

Project Gutenberg ko yêu mong lệ giá thành hoặc đăng ký tuy vậy nếu muốn bạn cũng có thể đóng góp tình nguyện để cung cấp dự án.

5. Free-Ebooks.net

*
Tải miễn phí những đầu sách tuyệt trên Free-Ebooks

Free-Ebooks hỗ trợ hàng nghìn sách năng lượng điện tử miễn phí. Văn bản được tạo thành sáu loại: Viễn tưởng, Phi hỏng cấu, Lãng mạn, kỹ thuật viễn tưởng, bản thân với Kinh doanh.

Để hoàn toàn có thể tải xuống sách điện tử miễn phí từ Free-Ebooks.net, chúng ta cần đk tài khoản (miễn phí). Với mỗi tài khoản đăng ký, người tiêu dùng được tải xuống về tối đa năm đầu sách miễn giá thành mỗi mon ở định hình TXT hoặc PDF.

Ngoài sách giờ đồng hồ Anh, bạn cũng có thể tải không tính phí ebook ở mặt hàng chục ngôn ngữ khác.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Pgi 2021 Mới Nhất, Giải Đấu Pubg Global Invitational

Tổng kết

Trên đó là danh sách 10 website tải ebook miễn phí tốt tốt nhất hiện nay, bao gồm cả ebook tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Có không ít nguồn khác biệt để sở hữu ebook miễn phí, tuy nhiên các trang web này đông đảo là trang web được cửa hàng chúng tôi lựa chọn với tiêu chí: miễn phí, đa định dạng, đa thể các loại và quality tốt.

Hy vọng với danh sách này, bạn cũng có thể lựa chọn và sở hữu xuống tựa sách hâm mộ để nhâm nhi vào thời gian nhàn rỗi nhé!