Các Series Phim Âu - Mỹ Gắn Liền Với Tuổi Thơ 8X, 9X

     

Thập niên 90 của cố kỉnh kỷ trăng tròn khi internet chưa trở nên tân tiến vượt bậc như hiện tại nay, truyền ảnh là tín đồ bạn giải trí với nhiều bộ phim truyện truyền hình Âu – Mỹ được chiếu trên sóng. Các bộ phim hành động, trôi dạt thú vị lôi cuốn khán giả. Thuộc gogma.vn điểm qua đa số series phim Âu – Mỹ gắn sát với tuổi thơ 8x, 9x chẳng thể nào quên.

Bạn đang xem: Các series phim âu - mỹ gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim nói về cô bé Alex Mack chạm cần chất biến đổi kì lạ góp cô bé có năng lực điều khiển đồ vật hoặc hóa lỏng cơ thể… Alex Mack nên sống trong hai con người vừa là bạn bình thường, bên cạnh đó giữ kín đáo có năng lượng với người khác.

Xem thêm: Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Những Lời Chúc Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Hay Nhất

Phim chiếu vào thời điểm năm 1998 và tất cả lượng người theo dõi trẻ xem khôn cùng cao. Phim còn có thông điệp về gia đình, học mặt đường mà đa số chúng ta trẻ không thể vứt qua.

Xem thêm: 23 Cách Xem Tướng Khuôn Mặt Dự Đoán Mệnh Số Nam, Nữ Chuẩn Nhất

Bạn vừa xem kết thúc những series phim Âu – Mỹ nối sát với tuổi thơ 8x, 9x khó có thể phai nhòa. Đây chỉ là những chiếc tên lừng danh và thân quen nhất của quy trình trước năm 2000. Bạn có ghi nhớ phim nào bên trên, đừng bỏ qua nếu có cơ hội xem lại.