Các Ninja Mạnh Nhất Trong Naruto

     

Trong bộ truyện Naruto gồm vô số nin-ja tài năng, nhưng có khá nhiều nhẫn giả làng Lá mạnh hơn hết Kage của những làng không giống đấy!


Kage hay được xem là shinobi mạnh nhất được biết đến trong các làng. Thông qua nhiều trọng trách khó khăn, họ vươn lên dẫn đầu, đạt được sức mạnh to béo và đạt được sự thừa nhận của hồ hết người. Tuy vậy vô cùng dũng mạnh mẽ, tuy nhiên có một số trong những nhẫn giả trong truyện sẽ mài giũa kỹ năng của mình đến mức độ vượt sang 1 Kage thông thường.

Bạn đang xem: Các ninja mạnh nhất trong naruto

Dưới đấy là danh sách 10 ninja xã Lá đã mạnh khỏe trên lever Kage:

10. Uchiha Itachi

Itachi nổi tiếng là một trong shinobi ưu tú thuộc xã Lá. Với mục đích biến hóa ngôi làng xuất sắc đẹp hơn bằng cách mang lại hòa bình, Itachi luôn cố gắng mạnh mẽ hơn ngẫu nhiên ai khác. Tuy nhiên không đạt được phương châm đó bởi hoàn cảnh, anh đã gồm đủ sức mạnh vượt xa những Kage thông thường.Với Mangekyo Sharingan, ít ai có công dụng là tác hại cho Itachi. Ngay cả khi không cần sử dụng nhãn thuật, anh vẫn đủ táo bạo để đấu cùng với chakra Cửu Vĩ của Naruto, điều này cho biết thêm Itachi to gan lớn mật hơn các so với họ tưởng.

9. Namikaze Minato

Hokage Đệ Tứ của Konoha - Minato Namikaze là một nhân vật khác thường trong thời đại của mình. Sau khoản thời gian chứng con kiến ​​khả năng của anh, Jiraiya bảo rằng Minato là shinobi mạnh mẽ nhất mà ông từng thấy trong vô số nhiều năm.Sức mạnh của Minato tới từ tốc độ, khiến anh gồm biệt danh là Tia chớp quà của thôn Lá. Kĩ năng của Minato đã có được thấy rất rõ ràng trong Chiến tranh quả đât ninja lần máy ba.

8. Sarutobi HiruzenÔng là Hokage Đệ Tam của Konoha. Theo khá nhiều người, Hiruzen là nhân vật bạo phổi nhất trong những Hokage nghỉ ngơi thời kỳ hoàng kim, bao gồm cả Hashirama Senju. Khi trở về già, ông được ra mắt rằng mạnh mẽ hơn tất cả các Kage, như một bằng chứng khác cho sức mạnh của ngài Đệ Tam. Bởi vì đó, vào thời kỳ hoàng kim, Hiruzen vẫn vượt cung cấp Kage thông thường. Trên thực tế, ông là 1 trong số ít người rất có thể tự mình chiến đấu với nhiều kẻ thù ở cấp độ Kage.

7. Senju HashiramaHashirama là Hokage trước tiên của xóm Lá, có cách gọi khác là ""thần của shinobi"". Nhờ sức mạnh to khủng và tình thân hòa bình, ông đã thành công xuất sắc trong việc hợp nhất nhiều gia tộc, sau cùng thành lập ngôi xóm ninja đầu tiên trong cỗ truyện Naruto.

Theo Madara Uchiha, Hashirama là shinobi duy nhất tất cả khả năng cạnh tranh với mình, phiên bản thân Madara có thể đánh bại toàn bộ Ngũ Đại Kage ngay lập tức mặc dù không sử dụng toàn cục sức mạnh. Vày đó, thật thuận lợi để nói rằng Hashirama quá bạo gan so với cung cấp Kage trung bình.

6. Uchiha ObitoObito lúc đầu là một đứa trẻ con không có không ít tài năng, kỹ năng. Mà lại về sau, anh đang đóng một vai trò phệ trong Naruto. Là Jinchuriki của Thập Vĩ, Obito hoàn toàn có thể tự mình kungfu với tổng thể liên minh nhẫn giả, bao hàm nhiều shinobi cung cấp Kage. Obito thực sự là 1 trong những ninja đáng kinh ngạc, sức mạnh của anh có thể sánh ngang với Otsutsuki.

5. Might Guy

Là kẻ thù của Hatake Kakashi, Might Guy là một trong những người vượt trội nhất Konoha. Khi mở cả tám cổng trong chén bát Môn, sức mạnh của Guy tạo thêm đáng kể. Theo Minato, nó còn cao hơn nữa cả Ngũ Đại Kage cộng lại.

Xem thêm: Đi Bộ Khám Phá Sài Gòn: Khu Phố Nhật Lê Thánh Tôn, Khu Phố Nhật Giữa Lòng Sài Gòn


Tuy nhiên, đó là một cách reviews thấp khi kể tới sức dạn dĩ thực sự của Guy. Sau thời điểm mở cổng vật dụng tám, anh có tác dụng đánh với Lục Đạo Madara, vấn đề này nói lên tương đối nhiều về khả năng của Guy. Nhờ gồm sự trợ giúp từ đồng minh, anh suýt giết chết được Madara, điều này xác định rằng sức mạnh của Guy vô cùng lớn.

4. Uchiha Madara


Madara là trong số những shinobi mạnh mẽ nhất mọi thời đại trong toàn thể truyện Naruto. Là tộc nhân Uchiha, Madara sở hữu sức khỏe đáng khiếp ngạc. Do luôn khao khát sức mạnh, Madara đã vượt qua được Kage thông thường bằng cách đánh thức sức mạnh Rinnegan, và sau cùng trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ.

Với sức khỏe tối thượng, vô cùng ít shinobi là đối thủ của Madara. Trong cả khi không tồn tại Thập Vĩ, hắn vẫn làm việc trên lever Kage. Với toàn bộ sức mạnh của mình, Madara rất có thể giành thành công trước toàn bộ liên minh nhẫn giả, không tính Naruto cùng Sasuke.

3. Hatake Kakashi (Mangekyo Sharingan 2 mắt)

Sau khi tất cả Mangekyo Sharingan của Obito Uchiha trong cả hai mắt, cùng với bài toán nhận được charka Lục Đạo, Kakashi Hatake trở thành giữa những shinobi vượt trội nhất của bộ truyện. Sức mạnh của anh tạo thêm đáng kể, thậm chí có thể tuyên chiến và cạnh tranh với Kaguya Otsutsuki vào trận chiến.


Trên thực tế, Kakashi là 1 trong những trong số ít nhân vật làm tổn yêu đương Kaguya phụ thuộc sức của mình. Tuy vậy sức dạn dĩ chỉ là lâm thời thời, nhưng lúc đó, Kakashi gần như là bất khả chiến bại.

2. Uchiha Sasuke

Sasuke là tộc nhân Uchiha vượt trội nhất trong trái đất Naruto, với là trong số những shinobi có tài năng nhất theo thông tin được biết đến. Sức mạnh của anh chỉ gồm Naruto Uzumaki hoàn toàn có thể chống lại được vào một trận chiến. Sasuke thậm chí hoàn toàn có thể áp hòn đảo Lục Đạo Madara trong Chiến tranh trái đất ninja lần máy tư.


Ngay bây giờ, Sasuke chắc chắn là mạnh trên cấp cho Kage trung bình khôn xiết nhiều. Anh đang ở tại mức độ rất có thể chiến đấu chống lại các vị thần Otsutsuki như Kinshiki và Momoshiki.

1. Uzumaki Naruto


Naruto là shinobi mạnh nhất được nghe biết trong lịch sử bộ truyện, nhanh chóng vượt qua cả Hashirama Senju với Madara Uchiha. Mặc dù con đường trở nên Hokage khá cực nhọc khăn, sau cùng Naruto cũng đạt được mục tiêu của bản thân nhiều năm sau thời điểm chiến tranh kết thúc.

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý Hợp Với Tuổi Nào, Tuổi Giáp Tý Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Nhất

Khi kể đến sức mạnh, không tồn tại shinobi nào ngoại trừ Sasuke chiến đấu được cùng với anh. Naruto hoàn toàn có thể đánh ngang bởi với những vị thần như Momoshiki Otsutsuki. Sau này series Boruto, Hokage Đệ Thất có lẽ sẽ còn mạnh hơn nữa rất nhiều.