Các nhân vật trong one piece sau 2 nam

     

Trên tuyến phố đến với kho báu hải tặc lớn nhất mang tên One Piece trải trải qua không ít khó khăn với ngày càng chạm mặt nhiều kẻ địch khó nhằn. Team của Luffy đã tách bóc nhau ra rèn luyện để trở nên khỏe khoắn hơn vào Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức mạnh của group Luffy sau 2 năm luyện tập như thế nào. Cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong one piece sau 2 nam

Đang xem: những nhân thiết bị trong one piece sau 2 nam

1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip đó là giai đoạn hai năm tập luyện của băng Mủ Rơm. Trên con phố Đại Hải Trình đoạt được kho báu One Piece được chia làm hai đoạn:

*

Nhóm Mủ Rơm đã rèn luyện sực mạnh của mình trong tiến độ Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” tràn trề ánh sáng. Chỗ đây được kiểm soát điều hành bởi Hải Quân, mặc dù những hải tặc non trẻ vẫn hoàn toàn có thể tung hoành nhưng mà không phải băn khoăn lo lắng nhiều về những mối nguy hiểm.

– The New World – Tân trái đất nơi được thống trị bởi bốn Tứ Hoàng, đại diện thay mặt cho bốn quyền năng mạnh duy nhất nằm ngoài vòng pháp luật. Ở đây có không ít kẻ mạnh dạn và những chuộc cuộc chiến tranh giành địa bàn, quyền lực hay để biểu đạt sực bạo dạn giữa các băng đảng ra mắt thường xuyên. Chỉ bao gồm hai phương pháp để tồn tại ở đó là đầu hàng bắt đầu làm hoặc chiến tranh hạ bệ một trong những bốn Tứ Hoàng.

Timeskip là khoảng thời gian bị quăng quật qua, những mẩu truyện trong khoảng thời hạn này không người nào biết đến. Là giai đoạn nằm vào khoảng thời hạn nhóm Mủ Rơm dứt trận chiến lớn số 1 tại Paradise. Trong khoảng thời hạn này team Mủ Rơm sẽ luyện tập tăng thêm sức to gan lớn mật để có thể sống sót và liên tục hành trình trên The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau hai năm luyện tập trong Anime là tập 517 với Manga làchapter 598.

Có thể các bạn quan tâm:

2. Sức mạnh của băng Mủ Rơm – đội Luffy sau hai năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, những thành viên nhóm Luffy đã tất cả những thay đổi đáng đề cập về kĩ năng chiến đấu lẫn nước ngoài hình.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã bao gồm một vết sẹo hình chữ X bên trên ngực vì Akainu gây ra trong cuộc chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một mẫu khăn màu quà ngang bụng giống như như Zoro.

*

Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo điều khiển các tài năng “Gear Second” và “Gear Third” của bản thân và cũng như rất có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy hoàn toàn có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động của những đòn tấn công mới của mình.

– Sau cuộc chiến Magellan, Luffy phần nhiều miễn nhiểm với phần đông các một số loại độc dược, mà lại vẫn có thể bị tác động bởi những chất độc cực mạnh dạn như khí Shinokuni của Caesar Clown.

– không tính ra, trong thời hạn timeskip sinh hoạt trên Rusukaina, Luffy cũng phát triển kĩ năng mới “Gear Fourth”. Với khả năng này cậu ta có làm nên mới mạnh bạo tương trường đoản cú như “Nightmare Luffy” trước đây của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy đã và đang vượt qua số lượng giới hạn của cậu với phát triển kĩ năng nhìn thấy tương lai giống như Charlotte Katakuri khi võ thuật với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh bao gồm một vệt sẹo trên mắt trái tựa như như của Rayleigh, khung hình cũng có không ít cơ bắp hơn. Thay vị mặc áo sơ mi cùng quần như trước kia thì Zoro mặc một dòng áo choàng màu xanh lá cây lá cùng thắt một dòng khăn màu đỏ ngang bụng.

*

Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những tài năng củ của bản thân mình cũng như phát triển một kỹ năng kín đáo của tam tìm phái. Kế bên ra, Zoro cũng học được cách thực hiện Haki Busoshoku cùng Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông to hơn và gồm mái tóc gợn sóng.

*

Nami sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã có được công nghệ từ Weatheria với khá nhiều quả trơn thời tiết.

– Nami cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu trò này, cô rất có thể tạo ra nhiều các loại thời tiết hơn và rất có thể sử dụng nó hằng ngày.

– khả năng “Mirage Tempo” cũng được cô thực hiện thành thạo mang đến mức rất có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– khả năng tạo mây biển có thể sử dụng được trong các vùng biển lớn bình thường.

– Clima-Tact của cô tiếp tục được Usopp và Franky nâng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và phối hợp khả năng lớn mạnh “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây thực hiện linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét hoàn toàn có thể hủy khử một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh team một mẫu mủ màu trắng với mái tóc dài hơn nữa được buộc lại.

*

Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Usopp thực hiện “pop greens” làm vũ khí cùng nói rằng mình đã trở thành một chiến binh gan dạ hơn.

Xem thêm: Lương Gia Khiêm Sinh Năm Bao Nhiêu, Lương Gia Khiêm Là Ai

– Anh áp dụng súng cao su thiên nhiên Kabuto cùng với phiên bản nhỏ hơn trước đây kia và cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su đặc mới của anh hoàn toàn có thể lớn lên thay đổi một cây ăn thịt sống và rất có thể bắn một lượng béo đã vụn ra như đạn.

– Anh cũng đã thức tỉnh được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji

*

Sanji sau Timeskip

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng Diable Jambe bên trên cả nhị chân cấp tốc hơn và thuận lợi hơn. Nó tạo nên một ngọn lữa từ bỏ cơn thịnh nộ bao bọc toàn cỗ cơ thể, trường đoản cú đó gần như cú đá của anh ý ta rất có thể đốt cháy bất cứ thứ gì đụng vào.

– Anh ta vẫn phát triển kĩ năng bơi với vận tốc bao chỉ bởi đôi chân của mình, khả năng bay tựa như như Geppo của CP9 với học được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học được cách sử dụng Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

2.6. Chopper

*

Chopper sau Timeskip

– Anh ta cải tiến và phát triển một kĩ năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng tăng cấp dạng đổi thay Guard Point to hơn và bao gồm thể chuyển đổi các dạng nhưng không đề nghị Rumble Ball.

– Anh ta hoàn toàn có thể hoàn toàn điều khiển, thống trị và rỉ tai được một cách thông thường ở dạng monster Point. Mặc dù nhiên, với dạng boss Point anh ta vẫn cần uống dung dịch Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ biến hình trong tầm 3 phút. Sau khoản thời gian trở về bình thường, Chopper vẫn yếu đi trong tầm 2 – 3 giờ đồng hồ, trên đây là chức năng phụ của việc biến hình.

2.7. Robin

*

Robin sau Timeskip

– Cô đã thực hiện thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của bản thân mình và rất có thể tạo ra sản phẩm ngàn thành phần trên khung người và thậm chí tạo ra bạn dạng sao y hết với mình tương tự như quần áo khoác trên người.

– quanh đó ra, cô còn tạo nên tay cùng chân khổng lồ bằng cách ghép các tay hay chân lại cùng với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được song cánh để có thể bay.

2.8. Franky

*

Franky sau Timeskip

– Anh biến hóa cơ thể trở cần to to và về tối ưu rộng từ hiệ tượng và chức năng

– Kho vũ khí của anh ấy cũng tăng thêm về hỏa lực, anh tất cả bệ phóng thương hiệu lửa và một khẩu súng Laser giống như như trái hung thần quỷ ác của Pacifistas với Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của mình bằng phương pháp thêm những tác dụng thiết thực như “Đèn chũm vú”.

– Anh cũng cải tiến và phát triển một robot lớn lao để có thể chiến đấu phía bên trong nó.

2.9. Brook

*

Brook sau Timeskip

– Anh học được bản chất thực sự của trái hung thần quỷ ác mình sở hửu, có thể chấp nhận được anh bay xác và bóc tách hồn của chính mình ra khỏi cơ thể.

– Brook hoàn toàn có thể điều khiển linh hồn bạn khác bởi âm nhạc, tuy thế không thể điều khiển và tinh chỉnh những linh hồn quá khỏe khoắn mẽ.

– tìm thuật của anh cũng khá được cải thiện, hoàn toàn có thể sử dụng các kĩ năng “flying sword slash”.

Xem thêm: Top 10 Nam Thần Châu Á - Công Bố 100 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Châu Á 2020

Với những sức mạnh có được sau Timeskip này, team hải tặc Mủ Rơm hoàn toàn có thể mang đến những cuộc cảm thấy đầy thú vị sắp tới tới. Hãy để lại comment của bạn bên dưới về sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập nhé.