Các Loại Trái Ác Quỷ Trong One Piece

     

Tổng quan tiền về Trái Ác quỷ

Trái Ác quỷ là các loại trái thần bí được search thấy trên khắp ráng giới, mà lại khi nạp năng lượng nó, con người sẽ sở hữu được những tài năng đặc biệt, tùy thuộc vào từng các loại và sự thay đổi của từng trái. Một thực sự bé nhỏ dại đáng lưu lại tâm là 1 trong người chỉ rất có thể sở hữu sức mạnh của một Trái Ác quỷ.

Bạn đang xem: Các loại trái ác quỷ trong one piece

Có một vài Trái Ác quỷ chỉ mở ra trong manga, trong khi một vài trái khác thường chỉ xuất hiện trong anime, đa số các trái đều xuất hiện thêm trong cả anime và manga, và phát triển thành một nhân tố không thể không có trong toàn bộ câu chuyện, làm các đại lý cho sức mạnh đặc trưng và phong thái chiến đấu khác biệt của nhiều phần các nhân vật.

Theo lời Oda thì sẽ có được một gs nào đó lý giải về các cơ chế phức hợp của Trái Ác quỷ vào tương lai.

Ghi chép về Trái Ác quỷ

Nhận dạng

Tương truyền, Trái Ác quỷ là loại quả của quái thú biển, và kín đáo về sức khỏe của nó bên trong Grand Line. Ít fan nhìn thấy được loại trái này, đặc biệt quan trọng là bên phía ngoài Grand Line, vậy đề xuất vô vàn lời đồn thổi về nó đã được dựng lên, khiến cho người ta hoang mang và sợ hãi không biết đâu là thật, đâu là giả.

Hầu hết người thông thường đều băn khoăn gì về các loại trái này, đặc biệt là ở các nước bị cô lập. Vì sức mạnh khủng ghê của nó nhưng mà Trái Ác quỷ được rao bán với giá khôn cùng cao, khoảng từ 100,000,000 trở lên, và những người dân sở hữu Trái Ác quỷ thường xuyên bị bán làm nô lệ.


Tất nhiên, mỗi các loại Trái Ác quỷ sẽ sở hữu giá khác nhau, tùy ở trong vào trực thuộc tính sức khỏe mà nó đem lại. Ví như trái Ope Ope trị giá chỉ 5,000,000,000. Bây giờ có rộng 100 các loại Trái Ác quỷ.

Trái Ác quỷ gồm vị kinh điển đến mức không tưởng, tới cả mà người ăn phải bọn chúng có cảm xúc như mình vừa bị trúng độc. Và tín đồ nào ăn Trái Ác quỷ sẽ tiến hành sở hữu một loại sức khỏe siêu phàm.

Các loại Trái Ác quỷ rất nhiều mẫu mã về màu sắc và hình dạng, và có không ít trái gồm hình xoáy hoặc một dấu hiệu nào đó để thừa nhận biết. Duy chỉ tất cả một nước ngoài lệ, Trái Ác quỷ tự tạo mà Vegapunk làm ra có họa tiết thiết kế hình vòng.

Trong 1 thời kỳ độc nhất vô nhị định, chỉ gồm một trái của một loại xuất hiện.

Chỉ nên một miếng cắn nhỏ dại cũng đủ nhằm người ăn uống sở hữu sức mạnh của Trái Ác quỷ. Sau miếng cắm đó, Trái Ác quỷ sẽ thay đổi một loại quả bình thường, vô bổ và có vị gớm rợn. Mặc dù thế nhưng phần nhiều người đã từng có lần ăn Trái Ác quỷ lại không nghe biết điều này. Họ luôn ăn không còn cả quả.

Trái Ác quỷ là bắt đầu sức mạnh của rất nhiều người to gan nhất nhân loại trong hầu như thời đại. Sức khỏe của Trái Ác quỷ không những chức năng lên tín đồ sở hữu chúng, cơ mà còn tác dụng lên cả quần áo của họ và cả môi trường xung quanh xung quanh.

Nhiều tín đồ còn cho rằng Trái Ác quỷ là 1 thứ gì đấy kì dị, vì sức mạnh nó đem lại quá kì khôi hoặc khiếp rợn so với họ. Những người dân từng nạp năng lượng Trái Ác quỷ còn được xếp vào thành một chủng tộc khác, vì mỗi người họ đều phải sở hữu một kĩ năng độc nhất, cạnh bên những khiếm khuyết cơ mà nó đưa về nữa.

Thường lệ, fan sở hữu sức mạnh hung thần khi bước vào trận đánh thường dễ bị nhận diện, và đối phương của họ vẫn tạm lùi bước và thăm dò sức khỏe của fan kia.

Trái Ác quỷ rất nhiều mẫu mã và túng ẩn, sức khỏe mà nó ban tặng kèm cũng dùng làm phục vụ rất nhiều mục đích khác biệt và thừa qua mức gọi biết thông thường. Theo Oda, sức mạnh tựa như của Trái Ác quỷ rất có thể xuất hiện nhiều hơn thế một lần, dù không bao giờ có 2 trái của một loài xuất hiện thêm cùng một lúc. Không ít người ăn thử Trái Ác quỷ đã tử nàn hoặc chịu một vài phận khó khăn lường.

Bách khoa toàn thư về những loại Trái Ác quỷ gồm tồn tại, bao gồm tên và khả năng nó mang lại. Tuy nhiên, chỉ gồm vài trái được minh họa, tức là hầu hết những loài Trái Ác quỷ tất yêu nhận diện chỉ bằng cách nhìn vào hình dáng bên ngoài và màu sắc.

Có hai loại Trái Ác quỷ:

Trái Ác quỷ từ nhiênTrái Ác quỷ nhân tạo

Quá trình vạc triển

Trái Ác quỷ từ nhiên

Sau khi người ăn uống Trái Ác quỷ chết, sức khỏe họ cài sẽ hồi phục vào trái khác. Thay vì chưng mọc lên từ một chiếc cây như bình thường thì sức khỏe sẽ nhập vào một trái bao gồm sẵn.

Một vài loại Trái Ác quỷ sẽ lưu lại hình dạng cũ. Một tính năng khác nữa là khi đó thân cây dần trở cần dễ nhận ra hơn hồi đó khi mà mẫu cây vẫn tồn tại bình thường, không bị sức mạnh siêu nhiên cơ nhập vào.

Trái Ác quỷ nhân tạo

Trái Ác quỷ SMILE mọc ra từ bỏ cây, trồng vị Dwarves (người lùn) của quốc gia Tontatta. Không hệt như cây hung thần quỷ ác tự nhiên, trái SMILE phải biến hóa qua thời gian.

Thức tỉnh

Sức mạnh của Trái Ác quỷ sẽ bị đánh thức tùy ở trong vào từng dịp quánh biệt, ngày càng tăng sức mạnh cho tất cả những người sở hữu. Cụ thể về việc sức khỏe ác quỷ có thể bị tấn công thức như thế nào thì cho tới giờ vẫn còn là một ẩn số, nhưng câu hỏi người cài đặt nó được ngày càng tăng sức bạo dạn rõ rệt và bao gồm những tài năng mới là vấn đề mà ai ai cũng biết. Ảnh tận hưởng của vấn đề thức thức giấc đó phụ thuộc vào từng một số loại trái.

Với Trái Ác quỷ hệ Zoan

Người ngộ ra sẽ nhận được nguồn sức mạnh to béo và tất cả khả năng biến hóa cơ thể nhiều hơn so với trái khác, tăng thêm sức dũng mạnh thể chất và sự bền bỉ, góp phần thúc đẩy kỹ năng phục hồi cấp tốc hơn

Với Trái Ác quỷ hệ Paramecia

Nó chất nhận được người tải nó biến đổi môi trường bao bọc họ cho tương xứng đặc tính của trái đó, với họ có khả năng dùng ý chí để chuyển đổi yếu tố môi trường thiên nhiên tùy ý họ.

Sự biệt lập lớn nhất của các Trái Ác quỷ trực thuộc hệ này dựa vào vào việc sức khỏe của nó ảnh hưởng tác động lên môi trường khác biệt như chũm nào. Mỗi loại Paramecia thức tỉnh sẽ tác động đến đều yếu tố khớp ứng khác nhau, nhờ vào vào từng tài năng nó mang lại.

Năng lực từ Trái Ác quỷ

Sau khi ăn uống Trái Ác quỷ, người ăn phải tập luyện để thực hiện được năng lượng mới cùng thấu hiểu kĩ năng của mình. Người tiêu dùng càng thấu hiểu năng lực của phiên bản thân thì chúng ta càng có thể sáng tạo nên nhiều kỹ thuật chiến đấu cho bản thân, đây là một cách để họ thức tỉnh bạn dạng thân.

Xem thêm: Hình Xăm Trái Tim Nhỏ Ở Cổ Tay Nhịp Tim, Best 41 Hình Xăm Trái Tim Cực Đẹp Dành Cho Nam Nữ

Những người băn khoăn cách khai thác sức táo tợn Trái Ác quỷ thì họ sẽ không còn thể tận dụng được hết khả năng của nó.

Các một số loại Trái Ác quỷ

Paramecia

Loại thông dụng độc nhất trong 3 loại. Fan sở hữu nó thường có sức mạnh thể hóa học phi thường, hoặc có điểm lưu ý riêng, như tạo nên sóng điện hoặc khóa đối phương, một vài trái dị thường tác hễ lên cơ thể.

Ví dụ như người cao su, hoặc người dân có lưỡi kiếm, hoặc tác động lên trên người và đồ dùng thể xung quanh người sử dụng, như nâng dụng cụ lên hoặc biến tín đồ thành thiết bị chơi. Cũng đều có vài tín đồ khác có chức năng tạo ra một số loại chất, chẳng hạn như sáp hoặc hóa học độc.

Zoan

Người ăn có công dụng biến hóa thành một loài động vật, và bao hàm đặc điểm, năng lực của loài động vật đó. Người nạp năng lượng cũng có chức năng hóa thân thành dạng nửa fan nửa động vật. Zoan cũng rất có thể giúp người nạp năng lượng nó biến hóa thành vũ trang như súng hoặc kiếm.

Trái trực thuộc hệ Zoan không chỉ có dựa trên số đông loài động vật hoang dã thông thường, nhưng mà còn có thể dựa trên loài vật từ thời tiền sử như khủng long thời tiền sử hoặc dựa trên sinh vật thần thoại, tuy nhiên những loại này hãn hữu hơn những loại Zoan thường thì khác, thậm chí còn còn hiếm hơn hết loại Logia.

Logia

Loại hãn hữu nhất trong các cả 3 loại. Trái ở trong hệ Logia có thể chấp nhận được người ăn uống nó điều khiển hoặc chuyển đổi cơ thể dựa trên những nguyên tố thoải mái và tự nhiên như mèo hoặc băng, nước hoặc siro, lửa hoặc khí gas độc, khói, hay năng lượng điện năng, thậm chí còn là cả bóng tối.

Tận dụng đều loại sức mạnh này giỏi thì họ hoàn toàn có thể tàng hình, đi chiếu qua chiêu thức tấn công, hoặc thậm chí là hấp thụ cả sức khỏe của đối phương.

Ngoài ra, chúng ta còn cố gắng giữ sức mạnh của yếu tố đó, bao gồm phân tán, điều hành và kiểm soát và tái hợp bất kì phần nào thuộc cơ thể họ lúc còn tỉnh táo apple và điều khiển được sức mạnh của bạn dạng thân. Fan có năng lực hệ Logia hoàn toàn có thể di chuyển các phần khung người họ khi ở dạng đổi khác nguyên tố tự nhiên và thoải mái đó.

Điểm mạnh mẽ và điểm yếu

Kết cục của việc nạp năng lượng Trái Ác quỷ

Điểm mạnh mẽ của Trái Ác quỷ là nó ban phước quyền hạn khỏe khoắn vượt ko kể tầm đọc biết của nhỏ người. Nhiều người dành cả cuộc sống mình chỉ để đi kiếm kiếm một loại Trái Ác quỷ duy nhất định. Cho dù sao đi nữa, quyền lợi nó đem lại vượt xa việc mất đi năng lực bơi lội.

Tuy nhiên, vì chưa biết thông tin đáng ra họ đề nghị biết, mà người ta đã nuốt Trái Ác quỷ, bắt buộc họ đánh giá thứ sức mạnh đó như “lời nguyền”. Những người dân sở hữu sức khỏe lúc đó cho rằng thứ sức khỏe này thật kì dị, ác quỷ, quái quỷ vật cho tới cuối đời họ.

Vậy nên, mọi tín đồ nào nuốt Trái Ác quỷ cũng cần phải tập luyện mang đến một nấc độ nhất định, từ các việc kích hoạt sức mạnh đến vấn đề mang nó vào trận chiến.

Vấn đề “nho nhỏ” nữa của Trái Ác quỷ đó là 1 trong những vài trái cho đầy đủ thứ sức khỏe tầm thường, vô dụng. Một phần tử người dân sẽ hâm mộ sức mạnh tuyệt vời nhất của Trái Ác quỷ, thành phần còn lại lại rành mạch đối xử cùng khiến cho những người sở hữu sức mạnh đó lâm vào một cuộc sống đời thường đầy khốn khổ.

Tuy nhiên, câu hỏi thiếu kiến thức về Trái Ác quỷ vào một vài nền văn hóa truyền thống và buôn bản hội đang dẫn mang lại hậu quả là một trong những người bao gồm quan niệm sai lầm về cách thức đạt được thứ sức mạnh này, với lợi dụng sức khỏe đó vào mục đích cá nhân.

“Tác dụng phụ” của việc nạp năng lượng Trái Ác quỷ

Biển cả khước từ những bạn mới áp dụng Trái Ác quỷ, và khiến cho họ ko thể làm cái gi được lúc ở bên dưới nước. Nói đúng hơn là tín đồ sở hữu sức mạnh này vẫn mất năng lực bơi lội. Chỉ cần 1 phần cơ thể của họ chìm trong nước, họ cần thiết sử dụng năng lực của Trái Ác quỷ.

Tuy nhiên, nếu khung người của người ăn uống Trái Ác quỷ đang bị chuyển đổi vĩnh viễn, thì fan ăn có khả năng bị thao túng bấn bởi những nguồn lực từ mặt ngoài. Dù người nạp năng lượng nào cũng bị yếu đi khi ở bên dưới nước, bạn dạng thân thứ sức khỏe đó vẫn hoàn toàn có thể tự vận động được dưới nước.

Mối nguy mập nhất so với những người ăn uống Trái Ác quỷ là việc bị chìm xuống nước hoặc chết đuối. Đối phương hay lợi dụng điểm yếu này để giành điểm mạnh trong cuộc chiến và giết thịt người nạp năng lượng Trái Ác quỷ, nói cả những người có năng lực khỏe khoắn nhất.

Nghiên cứu vãn về Trái Ác quỷ

Trái Ác quỷ nhân tạo

Tiến sĩ Vegapunk, tiến sỹ khoa học thuộc đội hải quân, chịu trách nhiệm toàn phần nằm trong việc phân tích về tác động mà Trái Ác quỷ và đá biển lớn gây nên. Nghiên cứu này đang dẫn ông tiến tới một phương pháp chp phép một trang bị vô tri vô giác như súng giỏi kiếm có khả năng của Trái Ác quỷ.

Ông cũng rất có thể nhân bạn dạng sức mạnh mẽ của một Trái Ác quỷ vào một nút độ nhất định, và thậm chí còn tạo nên một Trái Ác quỷ tổng hợp, tuy nhiên nó biết đến chưa hoàn thiện.

Caesar Clown nói rằng anh sẽ thực hiện tương đối nhiều thí nghiệm lên Trái Ác quỷ của mình, cầm gắng tăng cường sức mạnh mẽ của nó sau thời điểm ăn. Caesar Clown tạo nên một phiên phiên bản khác của Trái Ác quỷ nhân tạo, trong những khi tiến sĩ Vegapunk thất bại. Trái này nằm trong hệ Zoan, tên là SMILE.

Rumble Balls

Tony Tony Chopper, trong veo 6 năm học tập nghề đằng sau sự hướng dẫn của ts Kureha, đã tạo ra một loại thuốc tên “Rumble Ball”, để tăng cường sức mạnh mẽ của Trái Ác quỷ.

Xem thêm: Một Couple Huyền Thoại Của Kpop Hay Nhất 2022, Loạt Chiến Hạm Otp Được Fan Kpop Đẩy Mạnh Nhất

Cho đến nay, anh là tín đồ duy nhất vẫn uống nó. Rumble Balls sẽ tiến hành kích hoạt lúc bị nuốt bởi bất kì người nào ăn trái nằm trong hệ Zoan. Sau 2 năm học tập cùng nghiên cứu, Chopper đã hoàn toàn có thể sử dụng chức năng của Rumble Ball mà không cần thiết phải nuốt nó nữa.