CÁC ĐỘI VÔ ĐỊCH LA LIGA - NHỮNG CÂU CHUYỆN HUYỀN THOẠI VỀ BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

     

La Liga là giải đấu láng đá hàng đầu tại Tây Ban Nha với được xem là một giữa những giải đấu trơn đá lớn nhất thế giới. Các đội trơn trong La Liga đã đóng góp phần tạo yêu cầu những câu chuyện huyền thoại và tạo ra những cột mốc lịch sử hào hùng trong nhân loại bóng đá. Trong bài viết này, xem bong truc tiep sẽ tò mò về những mẩu truyện và các thành tích đáng nhớ của những đội vô địch La Liga.

Real Madrid - Đội láng Vĩ Đại tốt nhất Trên sân Cỏ Tây Ban Nha

Real Madrid là đội bóng được xem là vĩ đại duy nhất trong lịch sử dân tộc bóng đá Tây Ban Nha và thậm chí còn là trong lịch sử dân tộc bóng đá cố gắng giới. Real Madrid đã giành được 34 danh hiệu vô địch La Liga, hơn ngẫu nhiên đội trơn nào khác trong lịch sử vẻ vang của giải đấu này. Không những vậy, Real Madrid còn giành được 13 chức vô địch Champions League, 4 chức vô địch FIFA Club World Cup và nhiều danh hiệu khác nữa.

Barcelona - Đối Thủ cạnh tranh Truyền Kỳ Của Real Madrid

Barcelona là team bóng được xem là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh truyền kỳ của Real Madrid. Barcelona đang giành được 26 danh hiệu vô địch La Liga và 5 thương hiệu vô địch Champions League. Mặc dù nhiên, Barcelona cũng đã trải trải qua không ít biến động và trở ngại trong quá khứ. Năm 1957, sau khoản thời gian đánh bại Real Madrid vào trận El Clasico, Barcelona đã đặt một chiếc cúp bàn win trên mộ cầu thủ Real Madrid, Alfredo di Stefano. Điều này đã gây ra nhiều bất đồng quan điểm và xung thốt nhiên giữa hai đội bóng.

Atletico Madrid - Những bất ngờ Trên bé Đường Đến Với danh hiệu Vô Địch

Atletico Madrid được xem như là đội bóng bất ngờ khi giành được danh hiệu vô địch La Liga. Atletico Madrid vẫn giành được 11 danh hiệu vô địch La Liga cùng là nhóm bóng ở đầu cuối giành được thương hiệu vô địch La Liga ngoài hai đội bóng bom tấn - Real Madrid với Barcelona. Điều đáng để ý là Atletico Madrid sẽ giành được thương hiệu vô địch La Liga vào mùa giải 2020-2021, lúc họ sẽ vượt qua cả Real Madrid và Barcelona. Điều này là 1 cột mốc lịch sử đối với Atletico Madrid và cho thấy sức mạnh mẽ của đội láng này.

Valencia - Đội Bóng lành mạnh và tích cực Trong những năm 2000

Valencia là đội bóng được xem như là tích cực trong thập niên 2000, lúc họ đang giành được 2 thương hiệu vô địch La Liga, 1 chức vô địch UEFA Champions League cùng 1 chức vô địch FIFA Club World Cup. Valencia đang có trong những năm thăng hoa và các kết quả đáng nể, mặc dù nhiên, sau đó họ sẽ trải trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm trong veo quá khứ.

Sevilla - Đội Bóng khá nổi bật Trong Giai Đoạn hiện Tại

Sevilla là nhóm bóng được coi là nổi bật nhất trong quy trình tiến độ hiện tại. Họ sẽ giành được 1 danh hiệu vô địch La Liga trong thừa khứ và hiện tại đang bên trong Top 4 đội bóng của giải đấu này. Xung quanh ra, Sevilla đã và đang giành được 6 chức vô địch Europa League/UEFA Cup - một thành tựu đáng nể.

Kết Luận

Các nhóm vô địch La Liga đã hình thành những mẩu truyện huyền thoại trong lịch sử dân tộc bóng đá Tây Ban Nha và thế giới. Real Madrid với Barcelona là hai nhóm bóng được coi là vĩ đại tuyệt nhất trong lịch sử giải đấu này, trong những lúc Atletico Madrid với Valencia cũng đã có trong thời hạn thăng hoa và các kết quả đáng nể. Sevilla vẫn là team bóng rất nổi bật nhất trong quá trình hiện tại, với tương đối nhiều thành tích xứng đáng nể. VeboTV hy vọng rằng những đội trơn này sẽ tiếp tục mang về cho họ nhiều màn trình diễn bắt mắt và số đông cột mốc lịch sử mới vào tương lai.