Các Arc Trong One Piece

     
One Piece là vật chứng cho kỹ năng thành nhuần nhuyễn của Oda với tư cách là một trong mangaka.

Bạn đang xem: Các arc trong one piece

Mặc dù đã ở vòng vật dụng 31, nhưng lại nó không tồn tại kế hoạch chấm dứt sớm. Cung cấp đó, nó liên tiếp đẩy thanh cao hơn nữa với nội dung mới và độc đáo khi mẩu chuyện tiến triển.

Với một thay mặt xuất sắc như vậy, tôi chỉ hoàn toàn có thể xếp hạng một nửa trong số các cung chủ yếu của nó trong bài xích đăng trước của tôi, với Whisky Peak đầy hành gogma.vn và cung ứng Romance Dawn hoài cổ là những bài tôi mếm mộ nhất.


Bạn có thể đọc phần thứ nhất (# 16- # 31) nếu bạn chưa đọc.

Và nếu bạn có, đây là những vòng cung rất tốt trong One Piece - top 15!


Tác động đến người theo dõi - 7 / 10

Tác động cho Luffy & Crew - 5 / 10

Tầm quan trọng đặc biệt trên cốt truyện - 10 / 10

Nhân thiết bị phản diện / Trùm sau cuối - 5 / 10

Chiều sâu cảm giác - 6 / 10

Hoạt cồn - 6 / 10

Nhịp độ và Hoạt ảnh - 7 / 10

Số Khoảnh khắc tác động ảnh hưởng - 4 / 10

Tổng điểm - 63 / 100


Đây là phần trước tiên của mẩu truyện East blue chuyển từ bỏ sự dịu nhàng thường thì sang một giai điệu trang nghiêm hơn bằng phương pháp cho băng nón Rơm kiểm tra thực tế về những nguy hại của Grand Line.


*

Trong khi Zoro hạ L bự trước tìm sĩ xuất bọn chúng Dracule Mihawk, Luffy đã nhận được một vài đòn trước khi thắng lợi Don Krieg và cỗ giáp ko thể hủy diệt của anh ta.

Tuy nhiên, sau khi được truyền cảm hứng bởi ý chí nhất quyết của Luffy để vượt mặt Don Krieg, Sanji bắt đầu làm băng với tư cách fan đầu phòng bếp mới giỏi bụng của họ là một tấm lót bạc tình cho toàn cục phim.

Nhìn chung, vòng cung này là một nụ cười khi xem, vày nó chứa đầy phần lớn cảnh chiến đấu tuyệt vời, mọi nhân đồ dùng phản diện lôi cuốn và số đông nhân đồ vật mới. Thêm, Sự làm phản gây sốc của Nami ở cuối phim đã có tác dụng một các bước tuyệt vời trong gogma.vnệc thổi phồng phần cung Arlong Park.


14. Quay lại Arc Sabaody


Tác cồn đến khán giả - 9 / 10

Tác động mang lại Luffy & Crew - 7 / 10

Tầm quan trọng trên tình tiết - 10 / 10

Nhân đồ gia dụng phản diện / Trùm ở đầu cuối - 5 / 10

Chiều sâu cảm hứng - 6 / 10

Hoạt rượu cồn - 7 / 10

Nhịp độ & Hoạt hình ảnh - 6 / 10

Số Khoảnh khắc tác động - 1 / 10

Tổng điểm - 64 / 100


Là giữa những vòng cung được mong đợi nhất của chương trình, nó đã thỏa mãn nhu cầu được sự mong đợi của đầy đủ người theo không ít cách. Trước hết, sự bừng sáng sủa của phi hành đoàn sau 2 năm bỏ qua thời hạn đã bặt tăm khỏi quả đât này!


*

Sức mạnh khỏe đáng bỡ ngỡ và kĩ năng thông nhuần nhuyễn Haki của Luffy, tìm thuật sử thi của Zoro cùng các phương pháp mới của Sanji đã có thể hiện không thiếu thốn khi họ đánh bại một số trong những lính thủy đánh bộ và vượt mặt một vài Pacifistas.

Trong khi các bản nâng cấp Clima-Tact được cách tân của Nami với Franky có chút thời gian tỏa sáng, thì sự chuyển đổi của Usopp lôi cuốn sự chăm chú của bọn họ với cơ thể cường tráng và Kuro Kabuto đã làm được sửa đổi.


Băng mũ Rơm kẻ mạo danh là một kẻ bạo loạn và là quân thù lớn trong 1 thời gian. trong cả những cuộc chat chit của họ với Luffy cùng Chopper thật cũng là vàng.

Tất cả trong vớ cả, cuộc hội ngộ của thủy thủ đoàn, lời tuyên cha trở thành Vua Hải Tặc của Luffy với lời tạm bợ biệt tình thực của anh ấy cùng với Rayleigh đã khiến cho vòng cung biến một khởi đầu tuyệt vời đến cuộc phiêu lưu của mình sau thời gian bỏ qua.

13. Arc Đảo Bánh


Tác hễ đến khán giả - 6 / 10

Tác động cho Luffy và Crew - 8 / 10

Tầm đặc biệt quan trọng trên tình tiết - 9 / 10

Nhân vật phản diện / Trùm sau cuối - 9 / 10

Chiều sâu cảm hứng - 6 / 10

Hoạt động - 8 / 10

Nhịp độ & Hoạt hình ảnh - 3 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng tác động - 2 / 10

Tổng điểm - 64 / 100


Lấy đường nét onthe trọng trách của thủy thủ đoàn là giúp đỡ Sanji khỏi một cuộc hôn nhân chính trị, phần này chuyển băng mũ Rơm mang đến Đảo Whole Cake, khu vực của Yonko Big Mom.


Trong lúc sự Sức mạnh quyết liệt và sức mạnh to béo của Big Mom đã minh chứng cô là một quân thù đáng sợ, quá khứ bi ai của cô khi là một trong đứa trẻ con bị vứt rơi cùng bị gọi lầm khiến nhân vật của cô ý càng trở nên xoắn xuýt.


*

Thật tuyệt khi được nhìn thấy Sanji trong tâm điểm để chũm đổi, với tuổi thơ bị lân dụng của anh ấy như 1 hoàng tử không muốn được khám phá và chiều sâu lòng giỏi của anh ấy được biểu hiện khi anh ấy cạnh tranh với Luffy.

Ngoài ra, trận chiến hỗn loạn gây nên bởi âm mưu ám sát của Bege và planer phá đám hỏi của Luffy đã đem lại một số giây lát mang tính biểu tượng như - thành công nhọc nhằn của Luffy trước Katakuri, Brook kiêu dũng chiến đấu cùng với Big Mom cùng Pedro hy sinh phiên bản thân vì ích lợi của băng mũ Rơm.


Cuối cùng, đó là một cơn lốc đầy cảm xúc và hành gogma.vn khiến băng mũ Rơm lọt vào thời gian ngắm của mọi người.

12. Vòng cung Impel Down


Tác đụng đến người theo dõi - 8 / 10

Tác động mang đến Luffy & Crew - 3 / 10

Tầm quan trọng đặc biệt trên cốt truyện - 8 / 10

Nhân đồ dùng phản diện / Trùm sau cùng - 8 / 10

Chiều sâu cảm hứng - 6 / 10

Hoạt đụng - 10 / 10

Nhịp độ & Hoạt hình ảnh - 6 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng tác động - 3 / 10

Tổng điểm - 65 / 100


Cung này xoay quanh Cuộc chạy đua của Luffy để cứu Ace trong nhà tù bất khả xâm phạm và Dante Inferno đã truyền cảm giác cho công ty tù Impel Down.

Sự hung tợn của Luffy qua các tầng ở trong phòng tù ko chỉ đem đến cho họ một số pha hành động kinh hoàng khi anh ta tuyên chiến đối đầu với vô số thú vật và bộ đội canh cơ mà còn là sự trở lại của Mr 3, Buggy, Bon Clay với Crocodile.


*

Trong khi cố gắng nỗ lực trốn bay của hai người trước đây đem về một số tiếng cười để gia công dịu chổ chính giữa trạng căng thẳng, Sự hiện thân của Bon Clay về một người chúng ta thực sự đã khiến cho trò đùa thú vị hơn siêu nhiều.

Phần cung đã và đang làm tốt nhất với nhân trang bị phản diện bao gồm của nó, Warden Magellan, khi sự mở ra của anh ta ngay lập tức mang đến cảm xúc sợ hãi trở lại hỗn hợp khi chất độc của anh ta khiến cho Luffy cách xa cái chết trong gang tấc.

Rất may, vòng cung mở rộng trên những nhân vật cung ứng của nó và giới thiệu Emporio Ivankov, bạn được "điều trị" cùng với sự khuyến khích của Bon Clay đã gửi Luffy đứng dậy.


Sự xuất hiện của Râu Đen và cuộc chiến của anh ta với Luffy đã tiết lộ rõ ​​ràng tài năng hình thành của người trước đó với tư bí quyết là người sử dụng Trái quỷ ác và là quân thù trong tương lai.

Nhưng mặc kệ những khoảnh khắc cạnh tranh quên của vòng cung với gogma.vnệc áp dụng triệt để những nhân đồ dùng của nó, chính sự quyết tử của Bon Clay ngơi nghỉ lại để Luffy có thời cơ trốn thoát, điều ấy đã củng rứa nó trở thành trong những vòng cung rất tốt trong Summit War Saga.

11. Arc Lobby Post-Enies


Tác động đến người theo dõi - 8 / 10

Tác động mang đến Luffy & Crew - 8 / 10

Tầm đặc trưng trên diễn biến - 10 / 10

Nhân thứ phản diện / Trùm cuối cùng - 0 / 10

Chiều sâu cảm giác - 9 / 10

Hoạt động - 5 / 10

Nhịp độ và Hoạt ảnh - 9 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng - 3 / 10

Tổng điểm - 65 / 100


Vòng cung này là một người giật bản thân và không ngừng mở rộng tầm mắt khi nó gồm có khoảnh khắc bi hùng vui lộn lạo trong đám tang của The Going Merry và tiết lộ vỏ bom về xuất phát của Luffy.


Phó Đô đốc hải quân Garp regogma.vnews với tư bí quyết là ông nội của Luffy và vô tình tiết lộ rằng Dragon, bốn lệnh về tối cao của Quân đội giải pháp mạng, là phụ thân của Luffy.


*

Ngoài côn trùng quan hệ gia đình gây sốc của thuyền trưởng nón Rơm, phần cung còn huyết lộ một số thông tin về Yonkos, một cuộc đụng độ ghê thiên cồn địa thân Shanks và Râu Trắng, và bài toán Ace bị bắt sau thời điểm bị vượt qua bởi năng lực trái hung thần OP của Râu Đen.

Trong lúc vòng cung đã làm tốt nhất gogma.vnệc đặt nền móng mang lại vòng cung Marineford cùng thêm Franky vào nhóm, nó sẽ được Lời xin lỗi đẫm nước mắt của Usopp đã khiến nó biến một kết thúc tương xứng với Water 7 Saga.


ĐỌC:One Piece: 9 Bao tìm Đỏ của Oden, được xếp hạng từ bỏ Yếu tuyệt nhất đến mạnh khỏe nhất!

10. Vòng cung Water 7 & Sea Train


Tác hễ đến người theo dõi - 8 / 10

Tác động mang lại Luffy và Crew - 7 / 10

Tầm đặc biệt trên diễn biến - 7 / 10

Nhân đồ phản diện / Trùm cuối cùng - 8 / 10

Chiều sâu cảm xúc - 8 / 10

Hoạt rượu cồn - 7 / 10

Nhịp độ và Hoạt ảnh - 6 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng tác động - 2 / 10

Tổng điểm - 66 / 100


The Water 7 arc là một chuyến du ngoạn tàu lượn cực kỳ tốc đầy cảm giác đặc trưng phi hành đoàn tan chảy khi team ám sát tinh luyện của chủ yếu phủ nhân loại lờ mờ trên đầu.

Phần cung đã làm một quá trình tuyệt vời khi biểu đạt sự khác biệt về mức sức mạnh giữa CP9 với băng mũ Rơm bằng phương pháp cho họ một cái nhìn xứng đáng ngại và khiến cho họ vượt mặt người trang bị hai một cách tiện lợi ngay trong đợt chạm trán đầu tiên.


*

Nó cũng tự hào một âm ti của một cuộc xung thốt nhiên nội bộ giữa những phi hành đoàn dẫn mang lại cảnh rất nổi bật của vòng cung là Usopp quay sườn lưng lại với đồng đội của mình sau khoản thời gian bị thuyền trưởng của bản thân mình đánh cho đẫm máu.


Trong khi sự Sự biến mất bí ẩn của Nico Robin đã cung cấp một thiết lập tuyệt vời dồn phần Enies Lobby, Sự ra mắt của Franky càng làm tăng lên phần trước của phần, nhất là với mẩu truyện đau lòng của anh ấy liên quan đến Tom.

Trong lúc Water 7 xong một phương pháp nghiêm túc, phần Sea Train tràn ngập những pha hành động mãn nhãn và hài hước - bản ngã sửa chữa thay thế của Usopp Sogeking, Sanji chiến đấu thủ công lần đầu tiên và Zoro chia đôi toàn thể toa tàu!

Nhưng tuy nhiên những vòng cung này là 1 chiếc đồng hồ đeo tay ly kỳ với được xem như là tốt nhất, Tôi thiết yếu xếp hạng bọn chúng cao hơn, bởi One Piece tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sau mỗi vòng cung.


9. Arc Dressrosa


Tác động đến khán giả - 6 / 10

Tác động cho Luffy và Crew - 7 / 10

Tầm đặc biệt quan trọng trên diễn biến - 8 / 10

Nhân trang bị phản diện / Trùm cuối cùng - 10 / 10

Chiều sâu cảm xúc - 7 / 10

Hoạt rượu cồn - 10 / 10

Nhịp độ & Hoạt ảnh - 3 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng - 7 / 10

Tổng điểm - 73 / 100


Cung ở đầu cuối trong Dressrosa Saga tập trung vào nhiệm vụ liên minh của Luffy cùng Law nhằm mục tiêu đánh đổ Donquixote Doflamingo và đế chế quanh teo của hắn.

Doflamingo là 1 trong những nhân thứ phản diện được gogma.vnết ra một bí quyết tài tình với gogma.vnệc pha trộn tuyệt vời nhất giữa sự điên loạn nham hiểm và sức khỏe bất khả chiến bại, được nhấn mạnh vấn đề bởi thừa khứ khó khăn nhưng đáng thông cảm của anh ta.


*

Phần cung tự hào tất cả một mỏ vàng của rất nhiều pha hành động đỉnh cao, với trận chiến cuối cùng ngăn chặn lại Doflamingo với sự chuyển đổi Gear 4 tối thượng của Luffy chiếm phần vị trí số một.


Ngoài phần cuối của vòng cung, còn tồn tại những cảnh pk đáng sử dụng nhiều khác và những khoảnh tự khắc đáng ngạc nhiên - Zoro tầm nã quét Pica khổng lồ, Franky chịu đựng đựng những cuộc tiến công của Senor Pink với Usopp sẵn sàng chuẩn bị cho một đội quân tồn tại khi anh ta được trao vương miện mang lại Thần Usopp.

Anh trai của Doflamingo, Donquixote Rosinate, cũng có thể có màn trình làng cùng với một loạt nhân đồ dùng mới. Sự khác biệt rõ rệt về tính cách và quá khứ của họ là 1 trong yếu tố đặc biệt quan trọng đã cứu vớt sống Law và càng nhấn mạnh vấn đề thêm sự man rợ của anh trai mình.

Oda cũng nỗ lực đưa vào toàn thể một mini-arc tập trung vào trường đấu Dressrosa, chỗ dẫn mang đến sự thành lập của Đại hạm quân của Luffy cùng Sabo thừa kế di sản của Ace bằng phương pháp chiến win Mera Mera no Mi.

Nhưng mặc dù cấu hình thiết lập cốt truyện trong tương lai và làm cho băng mũ Rơm trở nên nổi tiếng, nhịp độ lừ đừ của cung hơn 100 tập đã tinh giảm nó được xếp cao hơn nữa trong danh sách này.

8. Arc Zou


Tác đụng đến người theo dõi - 10 / 10

Tác động cho Luffy và Crew - 7 / 10

Tầm đặc biệt trên diễn biến - 10 / 10

Nhân trang bị phản diện / Trùm sau cùng - 5 / 10

Chiều sâu cảm hứng - 8 / 10

Hoạt động - 7 / 10

Nhịp độ và Hoạt ảnh - 10 / 10

Số Khoảnh khắc tác động - 3 / 10

Tổng điểm - 75 / 100


Arc Zou gửi mức độ giả tưởng của One Piece lên một trung bình cao mới bằng phương pháp có phi hành đoàn tò mò quê hương của bộ lạc Mink, hòn đảo Zou đã di chuyển, được cõng trên sườn lưng một bé voi khổng lồ tên là Zunesha.

Xem thêm: Cho Ví Dụ Về Dấu Chấm Phẩy, Tác Dụng Của Dấu Phẩy, Cho Ví Dụ Minh Hoạ

Nó thiết lập một phương pháp xuất dung nhan vòng cung Wano Country bằng phương pháp giới thiệu tay chân của Oden - Inuarashi và Nekomamushi, cũng giống như tiết lộ Road Poneglyph, các chuyến du ngoạn của daimyo quá cố gắng với băng hải tặc Roger, với sự bình an của Raizo.


*

Với chiến bại tan nát của các thuộc hạ dưới tay người trình diễn chính của Kaido, Jack, vòng cung bài bản dệt yêu cầu sự ra đời của liên hợp Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai với phương châm chung là vượt qua Kaido để giải phóng Wano cùng để Luffy trở nên Hải tặc đơn vị vua.

Vòng cung chẵn rắc vào một số bí ẩn tương quan đến cố kỷ Void khi nó trêu chọc vượt khứ và tuổi tác không rõ của Zunesha. Nó cũng mang lại cho chú chó pachyderm lớn lao một giây phút của riêng biệt mình lúc quét sạch toàn thể hạm team của Jack khỏi bề mặt đại dương.

Nhìn chung, đó là 1 trong vòng cung hoàn hảo đã làm rất tốt gogma.vnệc khởi hễ Tứ hoàng Saga.

7. Arc Quần hòn đảo Sabaody


Tác động đến người theo dõi - 8 / 10

Tác động đến Luffy và Crew - 10 / 10

Tầm quan trọng đặc biệt trên diễn biến - 10 / 10

Nhân vật phản diện / Trùm ở đầu cuối - 6 / 10

Chiều sâu cảm xúc - 10 / 10

Hoạt rượu cồn - 6 / 10

Nhịp độ và Hoạt hình ảnh - 8 / 10

Số Khoảnh khắc tác động ảnh hưởng - 2 / 10

Tổng điểm - 75 / 100


Là một mở đầu rực lửa cho Summit War Saga, phần này đóng vai trò là một lời cảnh tỉnh thô lỗ so với băng nón Rơm cùng một thiết lập cấu hình cho các vòng cung trong tương lai cùng với lời trình làng của những Siêu tân tinh với Vua nhẵn tối, Silvers Rayleigh.

Giải quyết chủ đề bất minh của riêng biệt chủng tộc cùng nô lệ, vòng cung đặt một cách khôn khéo Celestial Dragons là kẻ đối nghịch xứng đáng ghê tởm cùng vô đạo đức nghề nghiệp của nó những người dân tận dụng buổi tối đa "địa vị thần thánh" của họ.


*

Mặc dù cực kỳ sốc trong khi thấy băng mũ Rơm nên chịu thất bại đầu tiên dưới tay của Kuma và Đô đốc Kizaru, nhưng lại họ cần nhận biết rằng những người ưu tú của Hải quân có thể vượt qua họ thuận lợi như nuốm nào.

Phần cung này cũng thể hiện tốt nhất có thể trách nhiệm đối với sự bình an của thủy thủ đoàn nhưng mà Luffy đã đồng ý khi sai khiến cho bọn họ rút lui và tiếp đến tự trách mình vì đã không cứu họ.

Cuối cùng, gogma.vnệc Luffy không có chức năng phục hồi ngay lập tức sau thất bại, và lời cảnh báo nghiệt té rằng băng mũ Rơm ko thể tuân theo ý họ, đã khiến phần này trở thành một phần bổ sung khác biệt cho Summit War Saga.

6. Vòng cung Arabasta


Tác động đến người theo dõi - 7 / 10

Tác động đến Luffy & Crew - 8 / 10

Tầm quan trọng đặc biệt trên cốt truyện - 10 / 10

Nhân vật phản diện / Trùm cuối cùng - 8 / 10

Chiều sâu cảm giác - 7 / 10

Hoạt hễ - 9 / 10

Nhịp độ & Hoạt hình ảnh - 7 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng - 6 / 10

Tổng điểm - 78 / 100


Là phần kết sử thi cho Arabasta Saga, phần này thấy phi hành đoàn đang xử lý nhiệm vụ khó khăn là dập tắt một cuộc kháng chiến đang diễn ra ở quốc gia Arabasta thân sự rình rập đe dọa của Warlord Crocodile.

Ngoài bài toán có một nhân vật phản diện giàu gớm nghiệm, ranh ma và cực nhọc đánh bại, phần cung cũng trường đoản cú hào về một số cảnh chiến đấu hay nhất kể từ thời điểm Arlong Park - Luffy thừa qua thua trận kép của bản thân để vượt mặt Crocodile, Zoro vượt qua Mr 1 bằng cách cắt thép và chiến thắng solo thứ nhất của Nami trước Ms Doublefinger.


*

Vòng cung cũng giảm một vài mẩu tin về vũ khí cổ đại Pluton, lục tung nó nhằm được an táng dưới vương quốc sa mạc. Vòng cung sau này cũng được thiết lập với sự xuất hiện thêm rực lửa của anh ý trai Luffy, Ace và quan hệ của anh ta cùng với băng hải tặc Râu Trắng.

Tất cả trong vớ cả, sự cách tân và phát triển vượt bậc của phi hành đoàn và quý giá của họ so với tình các bạn của công chúa gogma.vngogma.vn, trong cả khi cô ấy chào tạm biệt họ, kia là lý do tại sao vấn đề này arc xứng danh được cho đến thời điểm bây giờ trong danh sách.


ĐỌC:Top 15 kiếm sĩ vượt trội nhất hiện trên trong One Piece, được xếp hạng!

5. Vòng cung khu vui chơi công gogma.vnên Arlong


Tác hễ đến người theo dõi - 8 / 10

Tác động mang lại Luffy và Crew - 8 / 10

Tầm quan trọng đặc biệt trên diễn biến - 10 / 10

Nhân trang bị phản diện / Trùm sau cùng - 7 / 10

Chiều sâu xúc cảm - 10 / 10

Hoạt đụng - 10 / 10

Nhịp độ & Hoạt hình ảnh - 7 / 10

Số Khoảnh khắc tác động - 3 / 10

Tổng điểm - 79 / 100


Hầu không còn người ngưỡng mộ sẽ gật đầu đồng ý rằng vòng cung Arlong Park là khu vực One Piece đã bằng lòng cất cánh từ một chương trình dịu nhàng, lẩn thẩn sang một câu chuyện cuốn hút không tránh mặt những nhà đề ám muội hơn.

Vòng cung đã làm cho một quá trình đáng kinh ngạc với nhân đồ của Nami. Nó bật mý quá khứ bi tráng của cô khi tận mắt chứng kiến ​​cái bị tiêu diệt của Bellemere, bị buộc phải làm bạn vẽ bản đồ mang đến băng hải tặc Arlong, và sự thoải mái của ngôi làng mạc là nguyên nhân cô phản bội đồng đội của mình.


*

Vòng cung trường đoản cú hào có một nhân thiết bị phản diện hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong Arlong. Anh ta là gogma.vnệc pha trộn hoàn hảo giữa sự xảo quyệt với sự tàn khốc đáng khinh khoảnh khắc đó đã giúp Luffy chạy rước tiền khi cậu ấy hộc máu.

Nó cũng không ngừng mở rộng về tính biện pháp của Luffy với hành động đặt mũ lên Nami, điều này cho thấy thêm tất cả đồng đội của anh ấy đông đảo là bảo vật của anh ấy với anh ấy sẽ tức giận nếu có ai kia dám làm hại họ, như vẫn thấy qua cú đá xay nát của anh ý ấy khiến cho Arlong xuyên qua nhiều tầng của căn cứ của mình.

Nhìn chung, mặt trận kết hợp của phi hành đoàn để cứu giúp nakama của họ và chuyến đi bộ sở hữu tính biểu tượng của chúng ta đến công gogma.vnên Arlong đã củng vắt vị trí của phần này trong những 5 hàng đầu.

4. Wano Country Arc Phần II


Tác cồn đến khán giả - 7 / 10

Tác động cho Luffy và Crew - 8 / 10

Tầm đặc biệt trên cốt truyện - 8 / 10

Nhân đồ gia dụng phản diện / Trùm sau cuối - 7 / 10

Chiều sâu cảm hứng - 10 / 10

Hoạt hễ - 10 / 10

Nhịp độ và Hoạt ảnh - 7 / 10

Số Khoảnh khắc tác động - 8 / 10

Tổng điểm - 81 / 100


Phần 2 của vòng cung Đất nước Wano đi thẳng vào kết quả của nỗ lực thất bại của Luffy trong gogma.vnệc vượt qua Kaiduo bằng cách cung ứng cho bọn chúng tôi bạn dạng dựng phim huấn luyện và giảng dạy của anh ấy về gogma.vnệc thành thạo Haki vũ khí dưới sự hướng dẫn của Hyogoro trong công ty tù của Udon.


*

Phần phụ không ngừng mở rộng dàn diễn gogma.vnên của Nine Scabbards cùng với sự ra mắt của Kawamatsu. Nó cũng giới thiệu Kurozumi Orochi là nhân vật dụng phản diện đáng khinh và chiều sâu thực chất khủng ghê của hắn với câu hỏi hành quyết Yasuie.

Nó cũng khá được đóng gói với hầu hết khoảnh xung khắc đáng ngạc nhiên như - Sanji hủy hoại Page One trong bộ đồ Germa 66 của anh ta, Zoro bắt được Enma và trận chiến hoành tráng của anh ấy ta chống lại Killer, với Luffy chinh phục nhà tầy của Udon.

Nhưng fan thực sự thiết lập cấu hình hoàn hảo phần tiếp sau của vòng cung đó là liên minh hải tặc của Kaidou với Big Mom để tìm ra One Piece và Vũ khí Cổ đại.

3. Arc Lobby Enies


Tác hễ đến người theo dõi - 10 / 10

Tác động mang lại Luffy & Crew - 10 / 10

Tầm đặc biệt trên diễn biến - 9 / 10

Nhân vật dụng phản diện / Trùm cuối cùng 3 - 9 / 10

Chiều sâu cảm xúc - 8 / 10

Hoạt động - 10 / 10

Nhịp độ và Hoạt ảnh - 8 / 10

Số Khoảnh khắc tác động ảnh hưởng - 6 / 10

Tổng điểm - 88 / 100


Enies Lobby được coi là một giữa những vòng cung cực tốt của One Piece, bởi vì nó lật ngược cuộc phiêu lưu thông thường của băng nón Rơm thành một cuộc xâm lược toàn diện vào trong số những thành trì của cơ quan chính phủ Thế giới.

Nó trường đoản cú hào về rất nhiều cảnh chiến đấu hoàn hảo và tuyệt vời nhất với những cuộc chiến một chọi một như - Luffy hủy diệt Lucci bằng phép biến hình Gear 2 của anh ý ta, Diable Jambe của Sanji làm cho chín Jabra, và phong thái Asura của Zoro cắt theo đường ngang Kaku.


*

Nhưng sự chăm chú không chỉ triệu tập vào bộ cha mạnh nhất, như chúng ta đã từng - Nami hạ gục Kalifa bằng Clima-Tact của cô ấy, Chopper tàn phá Kumadori bằng hình dạng quái thú của anh ta, và vấn đề bắn tỉa không tồn tại phạm gogma.vn của Sogeking bức tường ngăn sự tái chiếm phần của Robin.

Ngay cả Franky cũng có một thời gian tỏa sáng lúc đốt cháy kế hoạch của Pluton tức thì trước khía cạnh Spandam.

Vòng cung cũng mở rộng lớn truyền thuyết bằng cách tiết lộ thừa khứ kinh khủng của Robin với trêu chọc tầm quan trọng của chũm kỷ hỏng không và vương quốc Cổ đại.

Nhưng nguyên nhân nó đứng ở vị trí thứ 3 là giây khắc sử thi Luffy tuyên chiến với cơ quan chính phủ Thế giới bằng cách ra lệnh mang đến Sogeking đốt lá cờ, vấn đề đó khơi dậy niềm ham mê sống của Robin sau không ít năm bị quỷ ám.

2. Vòng cung Marineford


Tác đụng đến người theo dõi - 10 / 10

Tác động mang lại Luffy & Crew - 6 / 10

Tầm đặc biệt trên cốt truyện - 10 / 10

Nhân thứ phản diện / Trùm sau cuối - 10 / 10

Chiều sâu cảm giác - 10 / 10

Hoạt động - 10 / 10

Nhịp độ & Hoạt ảnh - 5 / 10

Số Khoảnh khắc tác động - 10 / 10

Tổng điểm - 89 / 100


Phần cung Marineford chắc chắn là là một trong những kiệt tác của Oda, bởi nó thể hiện nỗ lực cố gắng không dứt của Luffy để cứu Ace giữa sự lếu loạn của một cuộc chiến tranh tối quan trọng.

Bên cạnh mức độ hành động cấp độ thần thánh, phần cung còn trường đoản cú hào về sử dụng kết quả nhiều ký kết tự nhưng mà không làm lu mờ ngẫu nhiên ký trường đoản cú nào.


*

Mặc cho dù mọi nhỏ mắt phần đa đổ dồn vào cuộc chiến hoành tráng của Râu Trắng phòng lại thủy quân và Luffy can đảm đối khía cạnh với cha Đô đốc, cơ mà vẫn có tương đối nhiều khoảnh khắc nặng nề quên như - Koby vùng lên đấu tranh cùng với Akainu, Shanks một tay ngăn chặn cuộc chiến, và sự gia nhập bất thần của Râu Đen sống cuối.

Mặc mặc dù nó tồn tại nhờ sự cường điệu về sức khỏe huyền thoại của Râu Trắng với băng hải tặc xuất sắc đẹp của hắn, nó cũng chuyển động đặc biệt giỏi ở phô diễn sức mạnh của Luffy mà không khiến cho cậu ta đổi mới OP một phương pháp lố bịch.

Nhưng nhìn chung, chính đưa ra quyết định của Oda khi quyết tử Ace với Râu trắng để vươn lên là Luffy thành Vua Hải Tặc trong tương lai, điều đó khiến cho phần lịch sử một thời này biến đổi vị trí lắp thêm hai trong các những người tốt nhất.

1. Wano Country Arc Act III


Tác động đến khán giả - 10 / 10

Tác động mang lại Luffy & Crew - 8 / 10

Tầm quan trọng đặc biệt trên tình tiết - 10 / 10

Nhân vật dụng phản diện / Trùm sau cùng - 10 / 10

Chiều sâu cảm giác - 10 / 10

Hoạt động - 10 / 10

Nhịp độ & Hoạt ảnh - 5 / 10

Số Khoảnh khắc ảnh hưởng tác động - 10 / 10

Tổng điểm - 91 / 100


Wano Country Act III là phần hay độc nhất trong One Piece nhờ biện pháp kể chuyện phức tạp của Oda cùng sự tham gia của đa số tình ngày tiết phụ như Marineford sẽ có. Với giữa trung tâm là một trận chiến dữ dội (đang diễn ra) giữa Luffy cùng Yonko Kaidou, nó thậm chí còn còn đi sâu vào thần thoại One Piece hơn bao giờ hết!


*

Nó biểu đạt sự công bình đối cùng với sự cải cách và phát triển vượt bậc của Luffy khi họ thấy Thuyền trưởng mũ Rơm chiến đấu chống lại nhà vua Hải tặc mặc dù bị đánh đổ máu trong phần đầu của truyện.

Nó cũng biểu lộ sự tàn tệ của Kaidou trải qua Dự án Onigashima Mới, bài toán chặt đầu Orochi cùng "cách nuôi dạy" mắc bệnh của anh ta so với Yamato.

Ngoài ra, nó thậm chí còn có các phân cảnh chiến đấu trọn vẹn rực lửa - Akazaya Nine vs nhà vua Hải tặc, các trận đánh 1v1 của băng mũ Rơm cản lại Tobiroppo, với cuộc đương đầu của Kid cùng Law cản lại Big Mom.

Nhật cam kết của Oden không chỉ có đưa chúng ta đến ngay sát hơn một cách với One Piece hơn nữa cả cố kỉnh kỷ hư không với mối liên hệ giữa Joy Boy với bài toán giải phóng Wano.

Nhìn chung, vòng cung này là 1 trong chiếc đồng hồ đeo tay quyến rũ chắc chắn là sẽ đi vào lịch sử anime.


ĐỌC:Liệu Shiryu có thức tỉnh trái hung quỷ của mình? Zoro hoàn toàn có thể "Không giảm gì cả" không?
Xem One Piece trên:

Về One Piece

One Piece là 1 trong những bộ chuyện tranh Nhật bản được gogma.vnết và minh họa bởi vì Eiichiro Oda. Nó đã làm được đăng những kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha tính từ lúc ngày 22 tháng 1997 năm XNUMX.

Người lũ ông đã sở hữu được mọi trang bị trên nhân loại này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. đều lời sau cuối anh ta nói tại tháp xử quyết là “Kho báu của tôi? Nếu bạn có nhu cầu nó, tôi đang để chúng ta có nó. Tìm nó; Tôi vẫn để lại tất cả ở nơi đó ”. Các lời này vẫn gửi không ít người dân đến hải dương cả, theo đuổi cầu mơ của họ, hướng đến Grand Line, để tìm kiếm One Piece. Như vậy đã bắt đầu một thời đại mới!

Tìm kiếm để biến đổi hải tặc lớn lao nhất gắng giới, Monkey D.Luffy con trẻ tuổi cũng tiến về Grand Line để tìm kiếm One Piece. Phi hành đoàn nhiều chủng loại của anh ấy đang tham gia thuộc anh ấy trê tuyến phố đi, bao gồm 1 kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, bác bỏ sĩ, công ty khảo cổ học với thợ đóng góp tàu cyborg, đây sẽ là 1 trong những cuộc xiêu bạt đáng nhớ.

Xem thêm: Hình Ảnh Cá La Hán - Có Mấy Loại Cá Và Mua Ở Đâu

Người gogma.vnết ban đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một chiếc và cài hàng, shop chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, đến đây.