CA SĨ VƯƠNG BẢO TUẤN

     

(CAO) nam ca sĩ vương vãi Bảo Tuấn đã trút khá thở tận nơi riêng vào sáng ngày 19-5, tận hưởng dương 44 tuổi.

Bạn đang xem: Ca sĩ vương bảo tuấn


Sáng ngày 19-5, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Long Nhật share thông tin về sự việc ra đi bất thần của vương vãi Bảo Tuấn: “Người tình âm thanh của Long Nhật, người chúng ta tri kỷ, tín đồ anh, người chúng ta lớn của Long Nhật đã từ trần cơ hội 10 giờ tạo sáng ngày 19-5 (15-4 âm lịch), tận hưởng dương 44 tuổi. Đau xót và tuyệt vọng”.

NSƯT Trịnh Kim đưa ra cho biết: "Sáng nay mái ấm gia đình đưa Tuấn về nhà và em đã ra đi dịp 10h. Tin này bất ngờ cho các người yêu quý em, ra đi nhẹ nhàng thanh thản, nguyện mong linh hồn em mạnh khỏe nơi chín suối”.Nữ diễn viên cho thấy thêm, vương vãi Bảo Tuấn mắc ung thư trực tràng những tháng nay nhưng mà giấu kín gia đình cùng đồng nghiệp. Đến khi mái ấm gia đình phát hiện tại được bệnh tình của anh định mang theo Singapore chữa thì vẫn quá muộn. 

Trước khi biến chuyển ca sĩ, vương Bảo Tuấn từng làm cho MC cho nhiều chương trình như nhan sắc màu tình yêu, Ấm mãi trái tim của Đài Tây Ninh, đài Đồng Nai và quan trọng đặc biệt dẫn công tác truyền hình trực tiếp bên trên sóng VTV. Sau này, vương Bảo Tuấn còn lấn sảnh sang nghành nghề dịch vụ điện hình ảnh trong mục đích diễn viên qua những bộ phim: "Tình yêu trong sáng", "Lời thề khu đất mũi"..

Xem thêm: Cách Chiên Cá Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh Chỉ 5 Phút, Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không DầuNăm 2014, vương vãi Bảo Tuấn quay trở về với niềm si mê ca hát của mình với DVD chủ thể Thuyền Giấy Chiều Mưa gồm những ca khúc: Đam Mê, Tình Nghèo có Nhau, Thuyền Giấy Chiều Mưa...


*

*

*

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 trần Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Đại tá BÙI NGỌC GIÁP - Trưởng ban, Thượng tá MAI VĂN EM - Phó trưởng ban.

® 2015 - chăm trang Công an tphcm giữ bạn dạng quyền nội dung trên website này.

Xem thêm: Hòa Minzy Và Bạn Trai - Hòa Minzy Chia Tay Bạn Trai


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

gogma.vn

® 2015 - chuyên trang Công an thành phố hồ chí minh giữ phiên bản quyền câu chữ trên website này.