Cà Phê Mộc Đà Lạt

     

Vì sao cà phê arabica Đà Lạt rang mộc được ưa chuộng?

Bây giờ người ta ngày càng chuộng cà phê arabica Đà Lạt rang mộchơn rang bơ. Trong số các vùng trồng cafe arabica như Cầu Đất, Trạm Hành, Núi Min, Tà Nùng, Sơn La, Điện Biên, Khe Sanh, Đak Lak, Đak Nông,...thicà phê arabica Cầu Đấtluôn được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất hiện nay. Dân sành uống cafe luôn muốnđược thưởng thức và cảm nhận được hương vị thật của cà phê, khi đã có bơ tẩm vô rồi sẽlàm mất đi hương vị nguyên bản của hạt cà phê arabica.

Bạn đang xem: Cà phê mộc đà lạt

Cà phê arabica Cầu Đất Đà Lạt

Vậy, cà phê arabica Đà Lạt rang mộc có vị gì mà nhiều người lại ưa thích đến thế? thậm chí đến cả những khách nướcngoài khi đến du lịch tại Việt Nam đều muốn trãi nghiệm hương vị của cà phê Việt Nam.

Một ly cà phê pha máy espresso ngon và đạt chuẩn

Điểm chung của dòng cà phê arabica là đều có vị chua, nhưng chỉ riêng cà phê hạt rang arabica Cầu Đất Đà Lạtlà đạtđược cảnh giới "hậu ngọt và thơm sâu lắng",trong khi đó arabica trồng ở những vùng khác không có được điều này.

GIÁ: 120.000 ĐỒNG/ TÚI 500G

100% arabica Cầu Đất, hàng mới 100%

ĐẶT MUA NGAY

Cách trộn cafe ngon để bán thật ra nó rất đơn giản và cũng rất dễ hơn so với các bạn nghỉ,bởi vì độ ngon của 1 ly cà phê khi uốngnó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố: kỷ thuật pha chế, kỷ thuật rang, vùng nguyên liệu, quy trình sơ chế, thời điểm không gian thưởng thức.

Xem thêm: Máy Lọc Không Khí Tạo Oxy Tươi Vigo Oxy'Z, Máy Lọc Không Khí Tạo Oxy Tươi Vigo Oxy'Z

Nếu bạn đang bán quán ở những khu vực có nhiều khách nước ngoài thì nên phối trộn cà phê arabica Đà Lạt rang mộc nhiều hơn cafe robusta để ly cà phê khi uống thơm hơn, hậu ngọt hơn và ít đắng hơn. Hơn thế nữa, cà phê arabica phải được rang nhạt hơn robusta thì uống lại càng thơm ngon hơn.

Cà phê arabica rang nhạt uống ngon nhưng hơi chua

Còn nếu bạn đang bán cà phê ở vùng tỉnh (cấp huyện, xã)thì không nên trộn cà phê arabica Đà Lạt rang mộc quá nhiều sẽ dẫn đến mất đi vị đắng đậm, trong khi đó dân mình rất thích uống vị đắng đậm không chua. Thậm chí chỉ cần 1 dòng cà phê robusta rang mộc hoặc rang bơ cũng đủ để uống ngon và hợp vị.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Về Tình Cảm Gia Đình Hay Nhất, Nghị Luận Xã Hội Về Tình Cảm Gia Đình

GIÁ: 70.000 ĐỒNG/ TÚI 500G

100% cà phê robusta hạt rang nguyên chất

ĐẶT MUA NGAY

Hiện tại cà phê sạch Motherland có đủ các dòng chuyên pha phin và pha máy và đáp ứng được những yêu cầu nêu trên với chiết khấu cao lên đến 30% khi mua tối thiểu 10kg. Tùy theo khu vực các bạn đang bán mà Motherland coffee sẽ giúp các bạn lựa chọn dòng cà phê cho phù hợp nhất.

Cà phê hạt pha máy espresso Motherland

GIÁ: 240.000 ĐỒNG/ TÚI 1KG