BỘ ẢNH TUYỆT TÌNH CỐC FULL ẢNH NÓNG KHOE THÂN LẠC VÀO CẢNH TIÊN

     

Những tấm hình ảnh vô cùng sexy và táo bạo trong thời tiết lạnh ngắt của các người mẫu đã nhận được không ít phản ứng trái lập của cư dân mạng

Khi màbộ hình ảnh Tuyệt tình ly của 2 hot girl Nga Tây với Nguyễn Quỳnhcòn không bị quên lãng, thìmới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xang trước một album ảnh có ý tưởng giống như được cho rằng của cùng một e kip được tiến hành giữa ngày tiết trời giá buốt giá.

Bạn đang xem: Bộ ảnh tuyệt tình cốc full ảnh nóng khoe thân lạc vào cảnh tiên

*

*

*

*

*

"Lạnh cố gắng này mà lại nhờ các thiếu nữ khiến tuyết ở đây tan rã thành xốp, sợ hãi thật! Tôi sẽ tự hỏi trách nhiệm của các cơ quan bao gồm quyền ở chỗ nào khi nhằm nước VN tươi vui của bọn họ vẫn còn những người dân không tồn tại đủ áo xống để mặc trong những ngày đông giá bán rét như này, thê thảm hơn là họ còn yêu cầu chui rúc giữa những túp lều tạm bợ được dựng bởi những cây cối khô. Sự khổ cực đạt đến loại mức mà họ phải từ gượng mỉm cười như một hành động chấp nhận số phận...", là phản hồi "đá xoáy" của một người dùng Facebook.

Xem thêm: Đề Xuất Cải Cách Chữ Quốc Ngữ ? Đề Xuất Cải Tiến Chữ Viết Tiếng Việt

*

*

*

*

*

*

*

*

Đặc biệt làhình ảnh hậu trường của hai chân dài nữ mặc "hai miếng lông lá", để lộ nhiều vùng "nhạy cảm" bên trên cơ thể, tay dắt theo một chú chó nô đùa, uốn éo, tạo vẻ giữa tuyết rơi liên tiếp trở tình thực điểm buôn chuyện của cư dân mạng.

Xem thêm: Vân Navy Lấy Đại Gia "Sướng Như Tiên", Dàn Sao "Bước Nhảy Xì Tin" Giờ Ra Sao?

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
Nhiều bạn xem đã nhớ lại cỗ ảnh"Tuyệt tình cốc" tp hải phòng gây bão trước đó, đồng thời cho rằng "Tuyệt tình cốc version 2" này sẽ liên tục nằm sinh hoạt ranh giới của sự việc "dung tục" và tính "nghệ thuật".