Big hit entertainment tuyển thực tập sinh

     

Công ty thống trị của BTS là Big Hit Entertainment tất cả buổi tuyển chọn sinh tại tp.hồ chí minh vào chiều 27/10. Hàng trăm ngàn thí sinh trong giới hạn tuổi 12-19 cho tới tham dự.


Hàng ngàn thí sinh gia nhập tuyển chọn thần tượng cho công ty của BTS Chiều 27/10, mặt hàng nghìn cô gái có mặt tại quận 2, tp.hcm tham gia cuộc tuyển chọn mang thương hiệu Plus Global Audition vày Big Hit - doanh nghiệp của BTS - tổ chức triển khai tuyển sinh làm việc Hà Nội, TP.HCM.

Bạn đang xem: Big hit entertainment tuyển thực tập sinh

*
Chiều 27/10, buổi tuyển chọn thực tập sinh mang lại nhóm nhạc thanh nữ mới của người sử dụng Big Hit Entertainment và Source Music chính thức ra mắt tại TP.HCM. Theo ê-kíp, họ cảm nhận hơn 3.000 đơn đk dự thi.
*
Tuy nhiên, chỉ có tầm khoảng hơn 1.000 thí sinh nhận ra mail thông báo mới có thời cơ trải qua buổi casting vào chiều 27/10.
*
Chấm điểm vào buổi tuyển lựa chọn là những nhà sản xuất, chuyên gia từ Hàn Quốc.
*
12h, ê-kíp thiết yếu thức xuất hiện để những thí sinh vào ghi danh. Mặc dù nhiên, trước đó những giờ đồng hồ, các bạn trẻ vẫn tới xếp hàng để lấy số thiết bị tự. Theo cách thức của đơn vị chức năng tuyển sinh, các thí sinh tham gia dự thi phải phía bên trong độ tuổi tất cả năm sinh trường đoản cú 2001-2007.
*
Nhã Phương (đến từ bỏ Phan Thiết) cho thấy thêm cô ái mộ âm nhạc nước hàn và nhất là nhóm nhạc BTS. Ban đầu Nhã Phương dự định thể hiện nay tiết mục nhảy sexy, tuy nhiên sau lúc biết được yêu cầu của doanh nghiệp Hàn Quốc là hình tượng trong sáng, dễ thương và đáng yêu thì cô đưa ra quyết định cover Yes Or Yes của TWICE.
*
Nguyễn Thị Huyền Trang (15 tuổi) đắm say sự chú ý ở buổi tuyển chọn sinh với bản thiết kế xinh xắn. Cô đi tự Đắk Lắk tới tp.hcm vào buổi tối 26/10 với tới vị trí tuyển sinh trước vài ba giờ đồng hồ để xếp hàng.
*
*
Sau lúc dự thi, Huyền Trang cho biết thêm ban giám khảo yêu mong cô nghỉ ngơi lại để mà chụp các góc cận mặt.
*
Thí sinh Nhã Thư sinh vào năm 2007 bật khóc do không có thời cơ tham gia thi tuyển. Vừa khóc Nhã Thư vừa bức xúc cho thấy ê-kíp không cho vào thi vì chưng cô chỉ cảm nhận mail làm phản hồi bởi tiếng Anh. Theo cô, nhân viên cấp dưới tuyển dụng xác định phải gồm mail phản nghịch hồi bởi tiếng Việt bắt đầu được thi tuyển. Nhã Thư trọng điểm sự: “Em đang tập luyện nhiều tháng trời với rất mong muốn đợi buổi thi tuyển chọn vậy mà cho đây bọn họ lại thông báo em ko được thi”.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Kim Chi Đơn Giản Ngon Miệng, Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà

*
Ông cha 61 tuổi mang theo bố lô để đưa đàn bà Xuân Quỳnh (17 tuổi) thi tuyển. Ông cho biết thêm gia đình đã tìm hiểu trước quá trình tuyển sinh, huấn luyện và giảng dạy tại hàn quốc và biết rằng môi trường xung quanh rất xung khắc nghiệt. Tuy nhiên, ông ủng hộ niềm đắm say của phụ nữ và sẵn sàng để bé sang hàn quốc làm thực tập sinh nếu may mắn trúng tuyển. Ông dặn dò, cổ vũ trong trong cả quãng thời hạn cùng phụ nữ chờ mang số báo danh.
*
Một thí sinh sinh năm 2006 tập tành vũ đạo trước giờ đồng hồ thi. Cô cho biết xếp sản phẩm từ sáng sủa sớm dẫu vậy theo số vật dụng tự thì cho tới 17h cô new tới lượt thi.
*
Trong quy trình đợi các con thi tuyển, nhiều bậc cha mẹ ngủ gục. Big Hit Entertainment là công ty làm chủ của team nhạc nam hàng đầu Kpop hiện giờ - BTS.
*
Big Hit ngày càng cải tiến và phát triển nhờ sự bùng phát của BTS. Hiện nay tại, đó là một một trong những công ty giải trí quyền lực nhất Kpop, bên cạnh SM, JYP và YG.
*
Theo công dụng kiểm toán năm 2018, nhờ việc tăng trưởng của BTS, Big Hit tăng lợi nhuận 132% đối với năm 2017. Từ thời điểm tháng 7/2019, Big Hit mua lại Source Music (đơn vị làm chủ GFriend). Hai công ty lên kế hoạch thành lập nhóm nhạc thanh nữ mới vào năm 2021.

Xem thêm: Mi Go Bo Tu Bá Đạo Tap 12 - Top 19 Bộ Tứ Bá Đạo Tập 12 Hay Nhất 2022


Vì sao ngành công nghiệp giải trí nước hàn đáng sợ số 1 thế giới?

Trong 12 năm qua, tối thiểu 11 ca sĩ, diễn viên nước hàn tự tử. Sự ra đi của Sulli một lần nữa khiến người ngưỡng mộ bàng hoàng trước những áp lực nặng nề mà ngôi sao sáng phải trải qua.

kimsa88
cf68