BIỂU TƯỢNG NGHĨA LÀ GÌ

     

Trong thời kỳ của công nghệ số, sự đăng quang của điện thoại cảm ứng và các sản phẩm công nghệ đi theo đó là sự phát triển của mạng xã hội. đầy đủ cuộc chat chit của chúng ta trở nên có khá nhiều màu sắc đẹp hơn, thú vị hơn với mặt hàng loạt các biểu tượng cảm giác bằng ký kết tự như =)), :)), :3, ^^, :v, … cùng với nhiều chân thành và ý nghĩa khác nhau biểu đạt tâm trạng của bạn gửi (bui, buồn, phẫn nộ,…). Nhưng cũng đều có lúc họ lại cảm nhận những hình tượng cảm xúc nhưng mình chẳng hiểu gì nhưng lại bắt buộc hỏi một ái đó, điều đó thật là “ngại” đúng không nhỉ nào?

Bạn đừng lo ngại nhé, bài viết hôm nay bọn họ sẽ cùng khám phá về ý nghĩa của một vài biểu tượng xúc cảm (icon) bởi ký tự bên trên facebook nhé.

Bạn đang xem: Biểu tượng nghĩa là gì

*


Mục lục


Biểu tượng xúc cảm bằng kí tự bên trên Facebook

Biểu tượng – Icon =)) , : )) là gì?

Từ trước lúc có trang mạng xã hội facebook, Yahoo là một trong ứng dụng nổi tiếng một thời của người trẻ tuổi 8x đời cuối cùng 9x, nó là ứng dụng thứ nhất nơi mà họ có thẻ thoải mái chat chit, tán gẫu thậm chí còn “tán gái” hay “cua trai” trên này là một điều siêu bình thường. Thời đó chúng ta cũng vẫn có những biểu tượng cảm giác =)) với :))

Đây là hai hình tượng cảm xúc mô tả “cười lăn lộn”, “cười đổ vỡ bụng”, “cười ngả nghiêng”…

Biểu tượng – Icon :3 là gì?

Ý nghĩa: :3 với thương hiệu tiếng anh là Colon Three, nó có những thiết kế giống khuôn phương diện của một con mèo dễ dàng thương, được dùng để làm thể hiện sự dễ dàng thương, thông mình, nhanh chóng như một chú mèo.

Xem thêm: Có Bầu Ăn Chôm Chôm Có Tốt Không ? 6 Công Dụng Không Thể Bỏ Qua

Biểu tượng – Icon :v là gì?

Ý nghĩa: hình tượng này bộc lộ một khuôn mặt cười cợt “ngất ngưởng”, cười cợt “ngoác mồm”, cười “hô hố”.

Xem thêm: Bạn Còn Nhớ Những Món Ăn Tuổi Thơ, Những Món Ăn Vặt Bất Hủ Của Tuổi Thơ

Đây là một biểu tượng rất hay được dùng trong các cuộc tán dóc của tuổi teen thời 9x, 2000 cơ mà dạo cách đây không lâu nó đã không được dùng các trên những trang mạng xã hội và quan trọng đặc biệt mà messenger đã không còn hỗ trợ biểu tượng này nữa nạm vào đó chúng ta cũng có thể sử dụng Icon =)) , : )) là gì?

Biểu tượng – ký hiệu ^^ tức là gì?

Ý nghĩa: biểu tượng này có bản thiết kế như một hai con mắt của ai đó long lanh, vẫn tràng ngập niềm vui và hạnh phúc. Nó thường dùng ở cuối một câu tình cảm, giỏi lãng mạng để biểu đạt rằng bạn nói đang quan sát với ánh mắt hạnh phúc, vui vẻ.

*

Dưới đây là hình hình ảnh giải thích chân thành và ý nghĩa của một số biêu tượng (icon) hay được sử dụng khác

Ngoài ra tất cả một số biểu tượng Icon đặc biệt sau chúng ta tham khảo nhé:

Lè lưỡi:-J
Kín miệng:-&Đỏ mặt=^_^=Báo động