Biệt thự của đàm vĩnh hưng ở đâu

     

Vừa qua, ca sĩ Vũ Hà đã share một đoạn đoạn clip "đột nhập" vào căn biệt thự phong cách của Đàm Vĩnh Hưng trên Mỹ. Đây là lần thứ nhất không gian thiết kế bên trong căn hộ của Đàm Vĩnh Hưng được huyết lộ.
Bạn đang xem: Biệt thự của đàm vĩnh hưng ở đâu

*

nam giới ca sĩ dành riêng hẳn một góc phòng tiếp khách để trưng bày các loại sách và một vài vật cần sử dụng khác. Sát bên đó, đơn vị bếp cũng khá được trang bị những thiết bị hiện nay đại làm cho ca sĩ Vũ Hà bất ngờ. Bàn ăn uống trang trí theo phong cách của hoàng gia, các vật dụng trên bàn đều sử dụng hai tông màu chủ đạo là quà và bạc tạo một điểm nhấn khác hoàn toàn cho căn nhà. Quanh đó ra, theo tiết lộ của ca sĩ Vũ Hà những chiếc đèn chùm treo làm việc phòng ăn uống và mong thang đầy đủ được Đàm Vĩnh Hưng với từ việt nam sang Mỹ.


*Xem thêm: Sinh Viên Có Nên Đi Làm Thêm Không ? Sinh Viên Có Nên Đi Làm Thêm Hay Không

*

phòng để ngủ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nằm tại tầng bên trên của căn nhà, có diện tích s khá rộng và có thiết kế theo phong cách tối giản nhưng lại vẫn tạo thành một không khí thoải mái, ấm cúng. Đối diện phòng ngủ là phòng chứa tất cả phục trang biểu diễn của giọng ca Bình minh sẽ có sẽ em đi


Ca sĩ Vũ Hà tỏ ra yêu quý khi Đàm Vĩnh Hưng sở hữu 1 loạt trang phục, túi xách tay và giày thuộc mọi thương hiệu đắt đỏ trên nắm giới. ở bên cạnh phòng nạm đồ là toilet, khu vực đây cũng có thiết kế theo dạng không gian mở cùng với hai tông màu nền chủ đạo là black và trắng. So với căn biệt thư triệu đô ở việt nam thì kiến tạo của chung cư này đơn giản dễ dàng và sở hữu phong cách tân tiến hơn.
Xem thêm: Sinh Ngày 15 Tháng 12 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 15/12 Thuộc Cung Gì

Phía trước biệt thự cao cấp có một sảnh vườn nhỏ trồng những hoa và một gara để xe hơi. Căn biệt thự hạng sang của Đàm Vĩnh Hưng nằm ở vị trí Huntington Beach,một thành phố tại quận Cam,phía nam tiểu bang California, Mỹ. Sát bên căn nhà biệt thự sang trọng, nam giới ca sĩ còn mua xe tương đối riêng với cái giá trị “khủng”.


Đàm Vĩnh Hưng là trong những ca sĩ nổi tiếng của làng mạc nhạc Việt cùng được người theo dõi ưu ái hotline là "ông hoàng nhạc Việt". Nam giới ca sĩ từng khiến cho mọi fan ngỡ ngàng khi ra mắt căn biệt thự nghỉ dưỡng hơn 400m2 của mình tại Việt Nam. Nơi đấy là “kho” chứa đồ hiệu cao cấp và đa số món thiết kế bên trong giá trị được anh sưu tầm trong vô số năm. Mặc dù sở hữu khối tài sản "khủng" nhưng lại Đàm Vĩnh Hưng vẫn tỏ ra nhã nhặn khi được khán giả khen là fan giàu có.