BIỂN BOMB BTS ĐẸP NHẤT

     

Người hâm mộ sắp sửa chạm chán lại BTS thông qua concert offline “Permission to Dance On Stage” trong thời điểm tháng Mười Một với Mười nhị này.

Nếu suôn sẻ giành được vé tham dự concert, bước thân thuộc tiếp theo cơ mà mỗi người theo dõi phải tiến hành là download vé máy cất cánh và chuẩn bị hành lý đầy đủ. Đối với fan BTS, trong số những thứ không thể thiếu khi gói gọn vali sẽ là ARMY Bomb. Tưởng chừng chỉ là dòng lightstick 1-1 thuần cơ mà vật dụng này lại có thể ngăn cản các bạn đến gặp gỡ thần tượng nếu lộ diện tại sân bay vì chính tên thường gọi của nó.
Bạn đang xem: Biển bomb bts đẹp nhất

*
Bài đăng bên trên trang Instagram bằng lòng của Cục an toàn Vận thiết lập Mỹ.

Tuy nhiên, đừng lo ngại bởi TSA (Cục bình yên vận tải) vừa “mách” cho người ái mộ “bí kíp” để giải quyết vấn đề này. Trải qua việc chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị dòng tweet của một fan hâm mộ BTS lên Instagram thiết yếu thức, TSA khuyên người theo dõi nên cẩn thận gọi bọn chúng bằng cái tên “lightstick” thay vày “ ARMY Bomb” nếu như không muốn bị nhóm ngũ bảo đảm an toàn sân bay giữ lại. Tại sao là trường đoản cú “bomb” nhắc nhở đến giữa những điều cấm kỵ ở nghành nghề dịch vụ hàng không.
Xem thêm: Độ Ẩm Và Nhiệt Độ Cho Trẻ Sơ Sinh, Hướng Dẫn Tự Theo Dõi Thân Nhiệt Của Trẻ Sơ Sinh

Chúng tôi không kiếm kiếm phút giây “MIC Drop” nào tại chỗ này mà chỉ là một trong lời thông báo đầy thân thiện. Nếu dự định đi du ngoạn để gặp nhóm nhạc xuất sắc cùng lightstick của bản thân mình thì được thôi, bạn có thể để chúng trong tư trang hành lý xách tay hoặc cam kết gửi. Nhưng mà tại trạm kiểm soát, thực sự khôn xiết tuyệt giả dụ ưu tiên điện thoại tư vấn chúng là lightstick “, TSA viết. Chưa dừng lại ở đó, nhân viên TSA dường như còn chứng minh rằng mình thực thụ là ARMY đúng thương hiệu khi thường xuyên chơi chữ dựa trên những ca khúc nhưng BTS từng phạt hành trải qua các phản hồi thú vị cùng bạn hâm mộ.

*
Từ “Spring Day”, “Magic Shop”,….

*
…cho mang lại “Fake Love”, “Go Go”…

*
…rồi “Fire”…
Xem thêm: Tổng Hợp 5 Món Ngon Từ Tai Lợn, Những Món Ngon Khó Cưỡng Làm Từ Tai Heo

*
…hay “The Truth Untold” phần nhiều được nhân viên cấp dưới TSA tận dụng tài tình trong các bình luận với tín đồ hâm mộ.

Với sự “u mê” này, sẽ cầm cố nào trường hợp Cục bình yên vận download Mỹ đổi tên Instagram trường đoản cú “TSA” thành “BTSA”?


BTS thông báo chạm mặt mặt fan trong concert online new toanh

Tin vui cho những ARMY, 7 con trai trai BTS vừa ra mắt hoạt hễ trở lại trong thời điểm tháng 10 cho tới với 1 trong các buổi hòa nhạc trực tuyến!

Cụ thể, buổi hòa nhạc trực tuyến này của BTS được lấy tên là Permission lớn Dance On Stage , ra mắt vào dịp 16h30 ngày 24/10. Đặc biệt, buổi hòa nhạc trực tuyến sẽ tiến hành phát sản phẩm hiếm trên gốc rễ Weverse.

Như vậy, Permission to lớn Dance On Stage sẽ đánh dấu sự kiện trực tuyến toàn cầu đầu tiên của nhóm kể từ BTS MUSTER 2021 , được tổ chức trong thời điểm tháng 6 vừa qua. Với đó, team cũng đăng download một poster mang đến màn trở lại sắp tới đây này cùng với màu chủ yếu là màu cam.

"Xin chào toàn bộ mọi người. Chúng tôi rất vui vẻ khi thông báo với fan hâm mộ về một tin new đã được chờ mong từ lâu" - trưởng đội RM nói vào đoạn đoạn clip giới thiệu.