Bi max và bạn gái

     

Ở cuộc thám hiểm này, vô lăng tình yêu tiếp tục câu chuyện về ba cô nàng và ba chàng trai cùng với tính cách đa dạng: Bi Max, Tử Đằng, Emmy Nguyễn, Kim Thành, Quinz và quán quân Fitness model 2019 Đạt Kyo.

Bạn đang xem: Bi max và bạn gái


Có lẽ sự mở ra gây bất ngờ nhất chính là Kim Thành – người yêu tin đồn của vắt vấn Ngô kiến Huy trong suốt thời gian dài. Sau tình yêu dang dở cùng Khổng Tú Quỳnh, đấy là lần nhất Ngô kiến Huy gây chăm chú bởi những tin đồn thổi tình cảm. Cho dù Ngô con kiến Huy với Kim Thành từng có nhiều động thái bác bỏ bỏ, nhưng cư dân mạng vẫn hăng hái tìm “bằng chứng” chứng minh mối quan hệ nam nữ của nam ca sĩ. Cho dù không trực tiếp đối mặt trên một khung hình, nhưng đấy là chương trình trước tiên Ngô con kiến Huy và Kim Thành xuất hiện thêm cùng nhau.

*

Ngô con kiến Huy phát hiện “bạn gái tin đồn” đi tìm tình yêu vào show hẹn hò

“Người yêu tin đồn” của Ngô loài kiến Huy vừa lộ diện đã khiến cố vấn nghệ sỹ trấn thành thốt lên: “Cô này tương đương Sam quá””. Quang đãng Trung cũng lập cập nhận ra hai cô nàng có lời đồn thổi tình cảm cùng Ngô kiến Huy tải khuôn mặt hao hao nhau.

*

Sam với Kim Thành có hình dáng giống giống nhau?

Trong tập 5, Kim Thành bật mý từng bao gồm hai mối tình và hiện tại đang mong ước tìm kiếm một tình thương mới.

Xem thêm: Xếp Hạng Giọng Hát Snsd Sau 10 Năm Nhưng Bị 1 Thành Viên Cạnh Tranh Ngang NgửaXem thêm: Người Trúng Xổ Số Độc Đắc 92 Tỷ Đồng Là Một Người Dân Ở Trà Vinh

Vì là tuýp người lao vào tình yêu thương là bỏ quên lý trí, Kim Thành khẳng định một lần yêu là một trong lần mệt mỏi. Trên Vô lăng tình yêu, thanh nữ ca sĩ mong ước tìm thấy người lũ ông rất có thể thấu đọc và quan tâm mình.

*

Kim Thành (ở giữa) với hai bạn gái cùng đồng hành ở các tập tiếp theo - Emmy Nguyễn cùng Quinz

Nếu như tín đồ chơi đàn bà từng có tin đồn tình ái cùng cầm cố vấn Ngô kiến Huy, thì Sam cũng bất thần tiết lộ từng “cưa” Bi Max rất nhiều lần nhưng không có kết quả. Rõ ràng là lúc Trấn Thành suy đoán: “Bi Max tất cả khuôn mặt con nít nhất, đó là những nam nhi trai thích hợp với những bà chị”. Nam núm vấn giải thích thêm cho nhận định và đánh giá của mình: "Trong cuộc sống sẽ có nhiều phụ người vợ thành đạt vào cuộc sống, họ buộc phải một cánh mày râu trai trẻ, đẹp, thông minh với thú vị ở bên cạnh". Nghệ sỹ trấn thành vừa chấm dứt lời thì Sam tức khắc thắc mắc: “Sao em cua hoài không được ta?”. Liệu rằng trong veo tập 5 Sam tất cả tiết lộ nhiều hơn về quan hệ chị - em thú vị này?

*

Bi Max - phái mạnh trai khiến Sam yêu quý nhớ

Cuộc hành trình đang tiến vào phần đa tập quan liêu trọng, ban nuốm vấn đã tìm ra những người chơi phù hợp nhất để bước vào chuyến du ngoạn tiếp theo.