CLIP ẢO THUẬT: MÀN ẢO THUẬT THAY ĐỒ NHANH HƠN CẢ CÁI NHÁY MẮT KHIẾN GIÁM KHẢO NGƠ NGÁC

     

nhị nhà ảo ảnh thuật gia Avery Chin và Sylvia Lim trên Malaysia vừa mới đây đã khiến người theo dõi tại china ngỡ ngàng trước màn thế đồ cấp tốc nhất quả đât với 18 lần chỉ trong một phút!


Một cặp ảo thuật gia người Malaysia đã phá kỷ lục thế giới với màn núm đồ nhanh nhất, chỉ vào một phút trên sảnh khấu nhưng mà họ đã tất cả thể gắng 18 bộ trang phục!

Avery Chin và Sylvia Lim đã gồm buổi biểu diễn tại công viên giải trí tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc vào hôm 28/9. Vào buổi trình diễn của hai người còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo từ tổ chức kỷ lục Guinness thế giới, ông Charles Wharton. Sự xuất hiện của ông nhằm đảm bảo tất cả mọi thứ đều được tiến hành đúng luật.

Bạn đang xem: Clip ảo thuật: màn ảo thuật thay đồ nhanh hơn cả cái nháy mắt khiến giám khảo ngơ ngác


Kỷ lục cố gắng đồ thế giới thuộc về 2 ảo thuật gia người Malaysia.


Một vào những quy tắc quan tiền trọng đến phần cố đồ là việc trang phục mới phải được mặc cẩn thận và không có dấu hiệu gì của bộ trang phục cũ.

Với một chiếc màn bịt hình ống trên sảnh khấu, ông Chin sẽ cầm lấy nó và đậy cơ thể của Sylvia Lim mỗi lúc cô chũm đồ. Thông thường, mỗi màn vắt đồ như vậy chỉ mất từ 2-3 giây, ngoại trừ những phần trang phục cạnh tranh hơn bao gồm thể mất tới 5-8 giây. Với để kết thúc màn trình diễn, ảo thuật gia Avery Chin đã tung một túi bông lên người bạn diễn của mình khi cô chuyển từ chiếc váy ngắn màu xanh lá cây sang váy choàng màu trắng.

Xem thêm: Sign In - Review Truyện Tranh One Piece

Kỷ lục trước đó cũng thuộc về nhì ảo thuật gia người Malaysia, biểu diễn tại thủ đô Kuala Lumpur với tiết mục nỗ lực 16 bộ trang phục trong một phút.

Những người coi đều bị ấn tượng bởi kỹ thuật của nhị ảo thuật gia. Bao gồm người còn mang lại biết, họ ước gì vợ với bạn gái của mình tất cả thể cố đồ nhanh như thế trước mỗi lần đi chơi.

Xem thêm: Top 10 Nồi Áp Suất Điện Máy Xanh, Nồi Áp Suất Loại Nào Tốt


*

Màn cố kỉnh đồ cấp tốc choáng váng của nhị ảo thuật gia người Malaysia.