Bầu Trời Không Chỉ Có Màu Xanh

     

Với xuất xứ điểm không mấy thuận lợi, anh vẫn vươn đến những tầm cao ít bạn tới được cả về việc nghiệp sale lẫn đời sống xã hội. Tuy nhiên, điều xứng đáng nhớ so với Lý Quí Trung không chỉ có là rất nhiều điều anh giành được mà còn là con đường đầy thách thức và nhộn nhịp dẫn đến cuộc sống thường ngày ngày hôm nay. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân anh viết lại cuốn sách về thời tuổi trẻ em của mình, dù như anh nói: “Thật không thuận tiện khi bắt buộc viết ra thành lời hồ hết sự kiện và xúc cảm của mình thông thường quanh hầu hết trải nghiệm không phải lúc nào thì cũng dễ chịu. Dẫu vậy tôi mong mỏi rằng các chúng ta cũng có thể rút tỉa được đôi điều từ chủ yếu những sai lầm, thiếu sót của tôi. Và mong muốn thông qua câu chuyện của tôi, bạn sẽ thấy ý chí của con tín đồ là sức khỏe vô biên cùng nó có thể biến không thành có”.

Bạn đang xem: Bầu trời không chỉ có màu xanh

*

Đã từng được độc giả biết cho với hầu hết quyển sách viết về nhượng quyền uy tín và uy tín của Việt Nam, lần này – ở khía cạnh khác, người sáng tác Lý Quí Trung lại chia sẻ với độc giả những thăng trầm của tuổi trẻ qua cuốn sách Bầu trời không những có color xanh.

Xem thêm: Mc Minh Nghi Sinh Năm Bao Nhiều, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Minh Nghi Vetv

Đó là mẩu chuyện truyền xúc cảm về ước mơ với xây dựng ước mơ, về khởi nghiệp cùng đưa công ty trở thành gồm thương hiệu, về phần lớn khó khăn gặp phải trong cuộc sống và cách vượt qua tương tự như bài học rút ra từ đó… Với giải pháp viết thực tình và ngay sát gũi, chúng ta đọc, nhất là bạn gọi trẻ hoàn toàn có thể cảm nhận sâu sắc những thông điệp mà tác giả gửi gắm: Đó là lúc ước mơ của ta đủ béo và bao gồm quyết tâm, thì hồ hết trở trinh nữ trên con đường đều có thể vượt qua cùng xem chính là những bài học kinh nghiệm và tay nghề quý báu trên nhỏ đường thành công trong sự nghiệp – gia đình.

Xem thêm: Quen Nhau Bao Lâu Thì Có Thể Hôn Nhân? 03 Giai Đoạn Trước Khi Tiến Đến Hôn Nhân

Là một trong các rất ít hầu hết doanh nhân vn viết từ truyện, tính biện pháp cởi mở và thân thiết với xã hội của Lý Quí Trung mô tả qua từng cụ thể mà anh phân chia sẻ. Dù đã làm quá trình gì, cuộc sống vô thuộc năng cồn của anh vẫn luôn luôn có những không gian gian tĩnh nhằm chiêm nghiệm và phân chia sẻ, vẫn có thời gian cho âm nhạc và hội họa để tận hưởng những color khác mà cuộc đời mang lại: “Tôi cũng trung khu niệm rằng trên tuyến đường đời họ đi rồi sẽ có rất nhiều ngã rẽ bất ngờ mà không ai thống kê giám sát trước được. Điều đặc trưng là chúng ta phải biết tùy cơ ứng biến hóa để quá qua trở ngại và say đắm nghi với mọi hoàn cảnh. Chúng ta cũng nên sống với tất cả niềm đắm say để không bao giờ phải ăn năn tiếc. Bầu trời trên kia không chỉ có màu xanh lá cây mà còn có khá nhiều màu dung nhan khác nữa. Bọn họ hãy tận thưởng tất cả những màu sắc mà cuộc sống mang lại”.