Bảo thy và quang vinh

     
Khoảng 3 năm quay trở về đây, khán giả yêu nhạc đưa hướng mến mộ dòng nhạc dance, EDM bắt tai sôi động. Bạn người đơn vị nhà chạy theo xu thế EDM, quên lãng dần cái pop ballad. 

Nhưng rồi khi thể các loại nhạc "giật đùng đùng" tràn ngập, thì giá trị đích thực của những bạn dạng ballad dìu dịu vẫn là sự trở về hoàn hảo. Những phiên bản song ca tình tứ từ thời điểm cách đó 10 năm vẫn được khán giả đặc trưng yêu thích. Các cặp ca sĩ vẫn "tạo bão" mỗi một khi tái phù hợp trên sân khấu.

Bạn đang xem: Bảo thy và quang vinh

Minh chứng cụ thể nhất cho sự trở về rầm rộ thuộc về quang vinh - Bảo Thy với hit Ngôi đơn vị hoa hồng. Trở lại với khán giả trong Gia đình tuy vậy ca, Bảo Thy phân tách sẻ 10 năm quay về showbiz, những thứ trong mắt cô vẫn dễ thương như thế. Chị em ca sĩ cũng bật mí vẫn sớm tung bạn dạng audio ca khúc này một lượt nữa, hòng đáp lại tình cảm khán giả đã dành riêng cho.

Xem thêm: 3 Lưu Ý Khi Chọn Hộp Bảo Quản Thực Phẩm Tủ Lạnh Ngăn Nắp, 3 Lưu Ý Khi Chọn Hộp Đựng Thực Phẩm

Ngôi công ty hoa hồng là ca khúc chủ thể được gây ra trong album cùng tên của quang Vinh. Trước đó, cũng thiết yếu Vinh - Thy từng diễn live trên đều sân khấu phệ nhỏ. Album tạo vào lúc Valentine 2008 và trở thành trong những ca khúc hot nhất thời điểm bấy giờ. Ngôi nhà hoa hồng là 1 trong số hồ hết album hút khách nhất của con trai "hoàng tử tô ca". 

 

"Ngôi công ty hoa hồng" được trình diễn cách đó 9 năm

 

 

"Ngôi nhà hoa hồng" trong chống thu cách đây 1 năm

Trở lại showbiz sau 3 năm vắng ngắt bóng, tuy nhiên những ca khúc được vạc hành sau đó của vinh hoa không thực sự tạo nên cú nổ giống như các bài hát trước đó. Loạt tác phẩm How deep is your love, Falling into you, Điều bi ai tênh... Bắt buộc vượt qua dòng bóng: Tình yêu kiếm tìm thấy, dịu dàng đến từng giây phút hay Khúc hát chim trời.

Xem thêm: Vì Sao Lê Công Tuấn Anh Chết, Tiểu Sử Diễn Viên Lê Công Tuấn Anh

Đó chính là câu vấn đáp vì sao khi vẫn phát hành rất nhiều ca khúc mới, vẻ vang lại luôn nhận được yêu thương cầu diễn giả lại loạt hit cũ. Sau 10 năm ra mắt, bản song ca cùng "công chúa bong bóng" vẫn khiến cộng đồng mạng mê đắm cùng ủng hộ. 

Cách trên đây không lâu, quang vinh cũng đã xuất hiện trong chương trình Remix New Generation cung cấp Bảo Thy trong một màn trình diễn đặc biệt.

Thậm chí khoảng chừng gần một năm trước, vinh quang và Bảo Thy còn "nhá hàng" một đoạn video ghi lại quá trình thu âm ca khúc Ngôi bên hoa hồng. Có lẽ trong thời gian tới, người theo dõi yêu nhạc đã được hưởng thụ lại bạn dạng song ca Ngôi đơn vị hoa hồng phiên bạn dạng 2017. 

"Vẫn tin mình có nhau" - một bạn dạng song ca không giống của vẻ vang và Bảo Thy cũng được khán đưa ưa chuộng