Bánh sinh nhật tặng sếp nữ

     
*

*

*

*


hương vị: Sô cô la, dâu tây hoặc vaniHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 -8 -10 ngườiKích thước: Đường kính 16-18cm
hương thơm vị: Vani hoặc trà xanhHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 - 8 -10 ngườiKích thước: Đường kính 10 -12 -14 - 16 - 18 cm
hương vị: Cacao cùng kem cheeseTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 ngườiKích thước: Đường kính 16 - 18 - đôi mươi cm
mùi hương vị: Dây tâyTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 ngườiKích thước: Đường kính 16 - 18 - 20cm
hương thơm vị: Sô cô laTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 ngườiKích thước: Đường kính 16- 18 - 20cm
hương thơm vị: Sô cô laTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 6-8 ngườiKích thước: Đường kính 16 - 18 - 20cm
hương thơm vị: Sô cô laTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 6-8 ngườiKích thước: Đường kính 16 - 18 - 20cm
hương vị: Kem tươi, hoa quả, vanillaHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 ngườiKích thước: Đường kính 16-18cm
hương vị: Khách rất có thể chọn cốt bánh sô cô la hoặc vanillaHình dạng: TrònPhục vụ: 2-3 ngườiKích thước: Đường kính 10cm
hương vị: Sô cô la hoặc vaniTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 ngườiKích thước: Đường kính 10 -12 cm
hương vị: Sô cô la, vani, dâu tây hoặc trà xanhTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 8-10 ngườiKích thước: Đường kính 16-18 centimet
hương vị: Vani, kem tươiTrọng lượng: 500gHình dạng: TrònPhục vụ: 4 - 6 ngườiKích thước: Đường kính 16cm

Các loại bánh sinh nhật kem sữa chua, phô mai tươi creamcheese hoặc vị chanh leo thường vẫn ít ngọt hơn các loại khác. Mặc dù nhiên, cốt bánh tại shop có chất ngọt vừa phải nên khách hàng rất có thể yêu cầu giảm sút kem để sút độ ngọt mang đến bánh.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật tặng sếp nữ


Bên tiệm tất cả các kích cỡ bánh từ bỏ 10- 14cm, tất cả giá xấp xỉ từ 150k -300k với tương đối nhiều mẫu để các bạn chọn lựa. Nên lựa chọn size cân xứng để tìm hiểu thêm giá tại mỗi bánh ai đang quan tâm nhé hoặc contact qua zalo, fanpage để được bốn vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Wifi Tenda Bằng Điện Thoại Và Máy Tính Nhanh Gọn


Các sếp nữ dù là quái thú thì vẫn là phụ nữ, vẫn thích cái đẹp. Bởi vậy các bạn cứ chọn những mẫu bánh sinh nhật đẹp bao gồm hình bông hoa, màu sắc sắc tươi sáng rực hoặc bánh hình trái tim thanh lịch trọng, bánh kèm theo phụ kiện của các nhãn sản phẩm thời trang cao cấp,sang trọng mà đậm màu hiện đại. 


Mẫu bánh sinh nhật dành cho Sếp nữ gồm in hình ảnh logo doanh nghiệp là mẫu được không ít nhân viên chọn nhất khi tới dịp sinh nhật Sếp. Công ty chính là thành quả, thứ nhưng mà Sếp từ bỏ hào độc nhất vô nhị và doanh nghiệp cũng là thứ lắp kết quan hệ của Sếp và những nhân viên.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Olympic Bóng Chuyền Nữ Olympic Tokyo 2021 Hôm Nay Mới Nhất

Ngoài ra bánh sinh nhật vẽ hình nhỏ giáp của Sếp theo phong thái sang trọng cũng là 1 lựa chọn đáng chú ý, nhất là đối với những Sếp lớn tuổi không mê thích sự màu mẽ hoa lá. 


Đừng hổ thẹn ngần khuyến mãi Sếp những chiếc bánh độc lạ, tuy vậy nhớ chú ý đến khẩu vị nữa nhé. Nếu bạn không dĩ nhiên sếp tất cả thích vị của socola xuất xắc không, thì so với các Sếp thiếu nữ lớn tuổi có lẽ rằng không thích số đông món ngọt không xuất sắc cho sức khỏe, bánh sinh nhật tặng Sếp bạn nên chọn bánh kem sữa chua hoa quả thanh mát, hoặc bánh kem giảm ngọt là đều lựa chọn an toàn nhất.