BẰNG CHỨNG THÉP 4 DIỄN VIÊN

     

Trở lại màn hình ảnh sau chín năm, series TVB "Bằng triệu chứng thép" mang về câu chuyện hòa bình so với ba phần trước, thuộc dàn nhân vật new do những diễn viên không giống đảm nhận. 

Phim thường xuyên khai thác đề tài phá án với sự phối hợp ăn ý của bố lực lượng pháp chứng - pháp y - cảnh sát Hong Kong. Quanh đó ra, phim còn xung khắc họa chuyện tình cảm, đời sống riêng của các thành viên thuộc ba phần tử này. Giống ba phần đầu, Bằng bệnh thép 4 quy tụ dàn nhân đồ đông đảo, được đầu tư chi tiêu tỉ mỉ về bối cảnh, thiết bị với kiến thức chuyên môn của ngành pháp chứng, pháp y. Đây là một trong các kinh khủng của TVB. Phim chiếu tuy vậy song tại Hong Kong và việt nam từ 17/2.

Bạn đang xem: Bằng chứng thép 4 diễn viên

Trần Vỹ đóng vai Thủy Tuệ Minh, một chuyên viên ở thành phần pháp chứng. 

Huỳnh Hạo Nhiên vào vai Cao An, là nhà nhiệm bộ phận pháp chứng, cấp cho trên của Thủy Tuệ Minh. Từng bao gồm tin nói rằng, nam diễn viên bất mãn trước lùm xùm mối tình của Hoàng trung ương Dĩnh - bạn đóng cặp thuở đầu của anh, khiến công sức của con người của êkíp đổ sông đổ bể.

Lý Thi Hoa vào vai bác bỏ sĩ cấp cao ngành pháp y Văn Gia Hy, là 1 trong những trong hai đàn bà chính của phim thuộc Trần Vỹ. Cơ hội quay bằng chứng thép 4, cô từng thức thường xuyên 33 tiếng, không đủ can đảm ngủ cả trong khi chưa cho cảnh của bản thân vì sợ trôi makeup.

Xem thêm: Mẫu Bảng Tự Chấm Điểm Xếp Loại Đảng Viên, Loại Hình Hành Chính, Sự Nghiệp

Đây là bộ phim truyền hình cuối cùng của Lý Thi Hoa tại TVB, sau 16 năm vào nghề. Các cảnh trở lại của phim được tiến hành khi cô đã ngừng hợp đồng với đơn vị đài. 

Đàm Tuấn Ngạn vào vai cảnh sát cấp cao Quách Huy Hoàng, cùng Cao An với Văn Gia Hy đúng theo thành bộ ba ăn ý trong phá án.

Xem thêm: Chủ Nhà Tuổi Bính Ngọ Chọn Người Xông Đất, Xem Tuổi Xông Nhà 2022 Cho Tuổi Bính Ngọ

Quách Huy Hoàng theo xua Thủy Tuệ Minh - người phụ nữ hơn tuổi anh và về sau nên duyên cùng với cô bởi một đám cưới. Lúc tới Việt Nam vào thời điểm tháng 4/2019, Đàm Tuấn Ngạn chia sẻ với gogma.vn.net, anh từng đóng không hề ít vai công an nhưng nhân đồ dùng Quách Huy Hoàng khiến anh thích thú vì được làm... Sếp. Vai diễn này sẽ không làm anh khó khăn trong các cảnh hành động, nhưng sản xuất thách thức ở vị trí thoại nhiều năm và các từ siêng môn. Cho dù lệch tuổi xung quanh đời, anh và đàn chị trằn Vỹ đóng vai người yêu khá thoải mái. 

Hoa hậu Hong Kong 2011 Chu Thần Lệ đóng vai nữ công an Cao Tĩnh, em gái của Cao An. Cô và cấp cho trên Quách Huy Hoàng thích hợp thành cặp bài xích trù sinh hoạt sở cảnh sát Tây Cửu Long. 

Thang Lạc Văn thay bạn thân Hoàng trung ương Dĩnh đóng vai Từ Ý. Cô là một trong những nữ phóng viên đến từ báo mạng. Vì tiếp tục tiếp xúc cùng với cảnh sát, pháp chứng, pháp y để báo tin các vụ trọng án, cô tra cứu thấy tình yêu với chuyên viên pháp hội chứng Cao An. 

Tài tử 84 tuổi Tạ Hiền với minh tinh 65 tuổi Mễ Tuyết nhập vai khách mời, vào vai hai anh em. Trong đó, Tạ Hiền nhập vai ông chủ của một đoàn hát hồ nước Quảng, còn Mễ Tuyết miêu tả nhân đồ gia dụng ngôi sao bậc nhất của đoàn kịch này.