CHÀNG TRAI MÁU LIỀU VỪA ÔM VỪA HÔN MÔI BẠN GÁI ĐẦY NÓNG BỎNG LÀM QUYỀN LINH TRẦM TRỒ

     

pha “bẻ lái” của tuổi teen cao 1m83 khiến cho nhiều tín đồ ngỡ ngàng. Cô bé ghép song cũng không che được vẻ ngượng ngùng.


*

Cặp song gây chú ý trong chương trình tán tỉnh và hẹn hò "Ngôi sao tình yêu"

Gameshow gặp gỡ và hẹn hò là chỗ se duyên cho không ít mối tình đẹp cố nhưng, chỗ đây cũng ra mắt nhiều tình huống éo le mà lại chính người trong cuộc cũng không che được sự ngượng ngùng, bối rối.

Bạn đang xem: Chàng trai máu liều vừa ôm vừa hôn môi bạn gái đầy nóng bỏng làm quyền linh trầm trồ

Màn ghép đôi trong tập 60 của chương trình “Ngôi sao tình yêu” có một trường hợp như thế. Dù đang lên sóng được hơn một năm nhưng bắt đầu đây, màn ghép đôi đặc biệt này được dân mạng share rộng rãi.

Nam thiết yếu của lịch trình là Lê Thanh Tùng, 28 tuổi, sinh sống và thao tác làm việc tại TP.HCM, làm cho nghề sale game online). Chàng trai có thời cơ tìm gọi 5 cô gái giấu mặt, sau đó tìm ra người phù hợp nhất cùng tham gia test thách sau cùng để ra quyết định có rứa tay nhau ra về tốt không.

Cô gái dữ thế chủ động hôn bạn trai ghép nhiều lúc vừa gặp gỡ mặt

Thanh Tùng thổ lộ, anh từng trải qua 2 mọt tình, một mối tình thời sinh viên, một tình ái mới phân chia tay từ thời điểm cách đây 1 năm. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh ý là cao từ 1m60 trở lên, phát âm chuyện, giỏi bụng.


Trong số 5 cô nàng giấu khía cạnh được ghép đôi, Thanh Tùng ấn tượng nhất với cô bé số 4 – Thùy Linh (20 tuổi, quê Quảng Bình, làm cho nghề trang điểm cô dâu). Thùy Linh khiến cho cả nam chính lẫn nhì MC không còn lần này đến lần khác ngỡ ngàng về sự táo bạo của mình.

Trong phần giới thiệu, Thùy Linh “quăng ra một rổ thính”. Cô nữ giới dù chưa chạm mặt mặt trực tiếp đã tỏ tình: “Mắt anh bao gồm bị cận không? mắt anh ko cận sao không bắt gặp em yêu anh?”, “Em yêu thích nhất các bước make up nhưng lại khi đứng đây, em lại ưa thích làm vk anh”, “Em chưa khi nào có mẫu mã người lũ ông lý tưởng nhưng mà khi gặp anh thì em nghĩ, em đã tìm kiếm được mẫu đàn ông ưng ý của em rồi”…

Chàng trai đáp lại cô bé bằng một nụ hôn đắm đuối

Thùy Linh không thỏa mãn nhu cầu được yêu thương cầu cao trên 1m60 của Thanh Tùng tuy vậy cô hứa hẹn sẽ dùng biện pháp khác để quyến rũ anh. Vắt thể, cô đàn bà đã diễn đạt một điệu nhảy sống động và gợi cảm ngay trên sân khấu chương trình. Đứng sinh sống trên bục cao, cô con gái “gây sốc” lúc khẳng định: “Nếu được, em sẽ nhảy xuống sảnh khấu cùng hôn anh”. Thanh Tùng vượt nhận, trước ni anh chưa từng được cô bé nào “thả thính” dạn dĩ như vậy.

Xem thêm: Đỉnh Cao Của Sự Khinh Bỉ Là Im Lặng, Im Lặng Là Đỉnh Cao Của Sự Khinh Bỉ

Sau cùng, Thanh Tùng đã lựa chọn Thùy Linh thuộc mình lao vào vòng test thách.

Đúng tựa như những gì đang nói, Thùy Linh chủ động tiến mang lại hôn môi Thanh Tùng ngay khi vừa cách xuống sân khấu. Sau khoản thời gian hôn xong, cô phụ nữ còn phân bua tiếc nuối khi nụ hôn không đủ lâu cùng sâu.

Đáp lại, Thành Tùng đang trao cho cô một nụ hôn lâu và đắm mát như cô ý muốn muốn. Nhì MC và khán giả “chắc mười mươi”, với biện pháp thể hiện nay tình cảm táo bị cắn dở bạo như vậy, đôi bạn trẻ sẽ rứa tay nhau ra về.

Thùy Linh khôn cùng phấn khích trước nụ hôn của Thanh Tùng

Tuy nhiên, sau sản phẩm loạt thử thách cùng nhau, Thanh Tùng đưa ra quyết định khiến cho cả ngôi trường quay tưởng ngàng. Anh từ bỏ chối gặp gỡ và hẹn hò với Thùy Linh cùng với lý do: “Anh thật sự không chấp nhận được người thanh nữ quá tiện lợi từ đầu đến tới cuối lịch trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi câu hỏi nên anh cảm thấy rất ngại”.

Xem thêm: Top 8 Câu Lạc Bộ Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top 5 Câu Lạc Bộ Giàu Nhất Thế Giới

Giây phút ngượng ngùng khi Thanh Tùng từ chối hẹn hò

Lời nói trực tiếp thắn của Thanh Tùng khiến Thùy Linh không giấu được vẻ ngượng ngùng. Quyết định cuối cùng của anh gây ra nhiều tranh cãi cho khán giả. Một trong những người mang đến rằng, phái nam chính không nên trao cho nữ giới hy vọng rồi lại phủ nhận một giải pháp phũ phàng như vậy. Một số dị kì có ý kiến, yêu cầu tôn trọng cảm hứng của bạn trong cuộc.