BẠN TRAI HAY GIẬN DỖI

     

các bạn trai tôi dù siêu tốt, thương yêu tôi mà lại lại mắc tính tốt giận dỗi bởi những nguyên nhân không đâu.

Bạn đang xem: Bạn trai hay giận dỗi

Tôi và các bạn trai phần đông đã 25 tuổi, yêu thương nhau được 2 năm. Mọi người ai cũng khen tôi gồm diễm phúc khi gái quê lên thành phố lại tìm được anh chàng nhà khía cạnh phố, mái ấm gia đình khá giả, công việc tốt, bản thiết kế lại chững chạc, trưởng thành.

Mỗi lần nghe mọi tín đồ khen như thế tôi vừa vui vừa thấy buồn. Chúng ta trai tôi trái thật trả cảnh mái ấm gia đình tốt, lại cũng yêu thương thương, niềm nở tôi, nhì đứa cũng được gia đình ủng hộ, duy chỉ tất cả một điểm sinh sống anh khiến cho tôi không thích chính là anh hay dỗi. Mà những lần dỗi cùng cần từ 3 ngày trở lên.


Mà lý do khiến anh giận thì đù thiết bị chuyện từ bé bỏng như bé kiến tới lớn như con voi. Tôi nhớ bao gồm lần anh hứa hẹn tôi đi ăn cơm trưa, hôm ấy tất cả cuộc họp bắt buộc tôi ra hơi muộn trung bình 5 phút. Xuống tới vị trí không thấy anh đâu, nhắn tin không trả lời, gọi 3,4 cuộc anh mới bắt máy và bảo chờ tôi lâu quá nên bực mình quăng quật về nhằm kệ tôi từ bỏ đi ăn một mình.

Bạn trai tôi dù rất tốt nhưng anh lại có tính xuất xắc dỗi. (Ảnh minh họa)

Rồi gồm lần anh hẹn tôi đi xem phim tuy nhiên hôm ấy tôi nhiều bài toán phải lo nên không đồng ý anh hứa hôm khác. Ngay mau chóng anh suy đoán tôi chán anh rồi giận tôi trong cả 3 hôm liền làm cho tôi buộc phải dỗ dành mãi.

Nhiều lúc tôi cũng rất mệt mỏi, bạn dạng thân là đàn bà lẽ ra bắt buộc được tình nhân chiều chuộng, đằng này tôi lại là người phải chạy theo dỗ dành riêng anh như trẻ con.

Mà các lần giận tôi, anh về bên lại mặt nặng ngươi nhẹ khiến cho bác gái những lần cứ gặng hỏi tôi là hai đứa bao gồm chuyện gì. Gồm lần bác có cách gọi khác điện giọng trách cứ tôi: “Bác biết nhì đứa yêu nhau cũng lâu rồi, cơ mà mà yêu thương nhau thì phải khiến cho nhau vui vẻ, hạnh phúc chứ sao lại cứ xuyên ngày giận dỗi thế. Mình là đàn bà con gái, khéo léo nhường nhịn chút đến yên ấm chứ quan sát thằng con trai bác về nhà mặt cứ rầu rầu.”

Sau các lần như vậy, tôi cũng hiểu hóa ra anh bao gồm tính con nít cũng do được bà mẹ nuông chiều từ nhỏ. Anh là con một trong các gia đình, nghe nói người mẹ anh phải nỗ lực lắm mới có được anh nên rất thương yêu. Thế nhưng nếu trong tương lai tôi phải lấy một người ông chồng mà lúc nào cũng lo hầu hạ, thương cảm như mẹ chiều bé thì sao tôi chịu nổi.

Video vẫn HOTLần này tôi quyết vai trung phong trị dứt điểm tính tốt dỗi của anh. (Ảnh minh họa)

Dù vậy, tôi cũng không thích chia tay anh bởi ngoài tính tốt dỗi thì thông thường anh cũng rất quan tâm, chăm lo tôi, bà mẹ anh cũng quý tôi coi như bé cháu trong nhà. Do thế, tôi quyết tâm cần trị cho anh một bài bác học trước lúc hai đứa về chung một nhà.

Một lần anh lại dỗi tôi chỉ bởi vì tôi mải làm vấn đáp tin nhắn của anh chậm, lần ấy người mẹ anh cùng cha vào Đà Nẵng đi thăm họ sản phẩm 2 tuần cần thành ra anh ở nhà một mình, không có bất kì ai tâm sự. Lần này tôi quyết ko nhân nhượng, dỗ dành anh vài câu thấy anh không chịu đựng yên, tôi nói lời chia tay luôn, tiếp đến không thèm liên hệ hay tìm chạm mặt anh. Tôi vẫn muốn thử một lần nếu anh thay đổi, quay lại thì tôi đang tha máy còn nếu như anh vẫn ngang bướng thì tôi sẽ ngừng hoàn toàn vì phiên bản thân cũng căng thẳng mệt mỏi với việc phải chạy theo bạn trai.

Suốt 3 ngày liền, anh không thể nhắn tin hay gọi điện đến tôi. Đến ngày thứ 4, anh nhắn tin tới tuy thế tôi quyết ko trả lời. Ngày sản phẩm công nghệ 5, anh điện thoại tư vấn điện tôi ko nghe. Đến ngày vật dụng 6, anh mò tới tại nhà tìm tôi, bên trên tay còn vắt bó hoa lí nhí nói nhu cầu lỗi. Tuy thế tôi vẫn thực hiện mặt lạnh, anh lo ngại chạy tới cầm cố tay tôi ngọt nhạt dỗ dành riêng rồi rối rít xin lỗi.

Lúc này tôi bắt đầu nhẹ nhàng phân tích mang lại anh đọc rằng bạn dạng thân là bọn ông đàn ông cũng là người cứng cáp phải hiểu rõ sâu xa và yêu thích nhau chứ bắt buộc ngày nào thì cũng dỗi. Tôi cũng nói rõ bản thân ko thích câu hỏi anh hay phải đi tâm sự chuyện mâu thuẫn của chúng tôi với mẹ khiến bác gái hoàn toàn có thể hiểu lầm về tôi.


Cuối cùng anh cũng yêu cầu chủ động tìm đến xin lỗi tôi. (Ảnh minh họa)

Anh nghe tôi nói dường như thấm lắm, gật gật đầu đồng ý. Sau đó, tôi bắt anh cần ký bạn dạng cam kết hẹn không được dỗi nếu không tôi sẽ không cho anh làm… ba nữa. Anh nhìn vào que thử thai hai gạch tôi đưa, gương mặt mừng rỡ, vội vàng vàng ký ngay vào tờ cam đoan và hẹn từ giờ sẽ cố gắng đổi, thanh lịch tuần đợi phụ huynh về vẫn sang gặp gia đình tôi xin cưới.

Minh Dương / Theo đi khám phá


Ngất ngút ngay đêm tân hôn vày phát hiện kinh hãi về chồng thiếu gia nhiều có

"Xinh đẹp, mái ấm gia đình khá giả, có trình độ, tôi đạt được phương châm "tìm thiếu hụt gia nhiều có, cha làm to, đơn vị mặt phố".

Xem thêm: 4 Cách Trị Đổ Mồ Hôi Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh Bị Đổ Mồ Hôi Đầu Nhiều Có Đáng Lo?

Nhưng ngay tối tân hôn, hội chứng kiến ông xã làm một việc khiến tôi hét lên và bất tỉnh nhân sự xỉu" - cô gái xinh đẹp quê tỉnh nghệ an đã trung tâm sự.

Tôi sống tỉnh lẻ nhưng phụ huynh tôi có tác dụng nghề bán buôn nên ghê tế gia đình rất tương đối giả. Cha mẹ tôi cũng mến thương con gái cưng, đầu tư chi tiêu cho tôi học văn hoá, học tập mỹ thuật, âm nhạc, khá toàn diện. Đến tuổi 16, khi anh em còn để mặt mộc, mặc đồng phục thì tôi vẫn được người mẹ chi tiền cài kem dưỡng da, phấn trang điểm, quần áo đẹp, mắc tiền. Bà mẹ bảo đời con gái chỉ bao gồm thì, đề xuất phải chi tiêu mới hoàn toàn có thể kiếm được tấm chồng tử tế.

*

Anh đạt hồ hết tiêu chuẩn chỉnh mà tôi kiếm tìm kiếm, lại khôn cùng chiều chuộng, hào phóng với tôi (Ảnh minh hoạ IT)

Trước khi tôi phát xuất ra thủ đô học đại học, cha mẹ dặn dò vô cùng kỹ : "Con chỉ được yêu người nào là người Hà Nội, có nhà riêng đàng hoàng, ko được yêu thương trai thức giấc lẻ nghèo rớt mồng tơi. Xinh gái như bé thừa sức lấy được một chàng trai giàu có, thậm chí là triệu phú ở thủ đô, buộc phải con buộc phải xác định ví dụ tiêu chuẩn chọn người yêu như vậy. Đừng chuyển một anh người yêu nghèo kiết xác làm việc tỉnh khác về đây, cha mẹ không gật đầu đồng ý thì đừng bao gồm trách".

Tôi nghĩ cha mẹ nói ko sai. Lấy ông chồng giàu gồm nhà cao cửa ngõ rộng, xe pháo cộ đàng hoàng, mọi khi về quê, ô tô đậu cửa, bố mẹ cũng non mặt, bõ công nuôi con nạp năng lượng học cần người. Chúng ta hàng người nào cũng mong tôi lấy ck giàu cùng thành đạt làm việc Thủ đô, sau đây con cái họ béo lên còn tồn tại chỗ dựa vào vả. Không dừng lại ở đó tôi quen thuộc tiêu tiền, nếu như kiếm một anh chàng nhà nghèo, trắng tay chắc bắt buộc chịu được.


Chính vì chưng tìm chồng dựa trên hầu như tiêu chí như thế nên tôi đã khước từ nhiều nam giới trai tử tế, tôi khá mê say họ mà lại chỉ làm cho bạn, bắt buộc đi cho "chung kết" được. Những chàng sau khi nghe cách nhìn "chồng đề nghị đủ tiêu chuẩn: có nhà phương diện phố, xe bốn bánh, lương 30 -40 củ" của tớ thì đều âm thầm rút lui.

Tôi xinh, tôi gồm quyền cần dù tình duyên chậm trễ nhưng tôi vẫn quyết tâm kiếm được chàng hoàng tử của mình. Cho đến gần lúc ra trường, tôi mới nhận lời yêu thương anh. Anh rất rộng tay tiêu tiền, sở hữu quà cáp, dẫn tôi đi chơi nhiều resort nổi tiếng.

Ngay từ thứ 1 tiên, anh đưa tôi về giới thiệu với gia đình, tôi đã choáng ngợp trước cơ ngơi khang trang công ty anh. Anh reviews bố anh là người đứng đầu một công ty lớn, bà mẹ làm trưởng chống kế toán. Nhà anh không có phụ nữ chỉ tất cả hai bạn bè đều đẹp mắt trai như tượng, tán gái như gió. Người anh đã có vk con, còn người yêu tôi là em.


Chúng tôi đi mang đến đâu cõi trần cũng khen "trai tài gái sắc". Cha mẹ anh cũng rất quý thích tôi, xoắn xuýt hỏi bao giờ tôi ra trường để làm đám hỏi ngay nhằm anh sớm lặng bề ra thất, chỉn chu làm ăn. Mẹ anh hứa, sau cưới sẽ cho chúng tôi một căn hộ lớn và một vài vốn để làm ăn.


Anh lái ô tô đưa tôi về quê, các bạn tôi đều vui mừng khi thấy anh vừa vặn trai cao nghều lại vừa giao tiếp giỏi. Nghe anh nói, nhỏ chuột trong lỗ cũng phải bò ra. Lúc biết bố anh là Giám đốc tập đoàn thì cả chúng ta tôi phần nhiều mừng. Hơn bố tháng sau shop chúng tôi làm đám cưới.

Đêm tân hôn tôi nghĩ đời mình như vậy này là mãn nguyện, cứ như là có giời sắp xếp cả. Tôi chìm vào giấc mơ niềm hạnh phúc đến khoảng chừng 3 giờ tạo sáng mới bất chợt tỉnh, mở góc nhìn không thấy ông chồng đâu.

*

Tôi vô cùng sợ hãi, rất mờ mịt (Ảnh minh hoạ)

Bỗng tôi lag thót tim trong khi thấy anh đã ngồi yên như bức tượng trong bóng buổi tối ở cuối phòng. Tôi không đủ can đảm cựa chỉ hé đôi mắt nhìn. Qua ánh đèn đầu chóng lờ mờ, tôi thấy anh cuộn một tờ giấy nhỏ, để mũi rồi cúi xuống, hít một hơi dài một đám bột trắng trên bàn. Kế tiếp anh nằm đồ vật ra sopha mãn nguyện. Đúng như cảnh nghiện hút nhưng tôi đang thấy những trong phim.

Tôi nghẹt thở sững sờ biết là mình vô phúc rồi cùng tôi bất tỉnh lịm đi lừng khừng gì nữa...

Xem thêm: Xem Liền Cách Kết Bóng Bay Đám Cưới Bằng Bóng Bay, Cách Kết Bóng Bay Đám Cưới

Tỉnh dậy, tôi cuồng loạn la hét, vấn đáp thì anh "ngả bài" thẳng. Anh mang lại biết, anh vẫn nghiện heroin sát 10 năm, giờ quăng quật rất khó. Còn tôi cũng chớ nghĩ đến sự việc bỏ ông xã vì anh đeo dính tôi mang đến cùng, đã trả thù tôi. Ví như tôi ngoan thì cha mẹ anh đã kiếm mang lại tôi một các bước tốt. Nhưng với điều kiện tôi phải vờ vịt là anh vẫn cai nghiện thành không, nhằm anh moi một mớ tiền của "ông bà bô" để ăn chơi mang lại sướng.


Tôi siêu sợ hãi, khôn cùng rối trí. Cả cuộc sống tôi chẳng nhẽ "bay theo khói thuốc" tốt sao?

(Ghi theo lời nhắc của H.L (Nghệ An)

Theo Dân Việt


Nài nỉ thằng bạn ế cho xem “cái ấy” của phụ nữ như rứa nào, nào ngờ lúc nó kéo đầm xuống... Được đứa bạn thân đến xem "chỗ ấy" của con gái như cầm cố nào, vừa bắt gặp "cái đó" của nó lòi ra tôi đã xả thân ấy ngay thây kệ nó bán ra và loại kết. Thằng chó, tối hôm trước mày làm cái gi tao cố gắng này? (ảnh minh họa) Tôi 1 nam nhi trai 32 tuổi, bề ngoài cũng ổn, quá trình tốt...