Bạn Thân Của Người Yêu

     

"Em vừa mới chia tay theo cách tình nhân cũ quăng quật em. Những xích míc không giải quyết, những xấu đi cứ xuất hiện trong trung khu trí em" - cô nàng tâm sự.

Bạn đang xem: Bạn thân của người yêu


Bạn thân khác giới luôn là vụ việc nhạy cảm trong chuyện yêu đương của những cặp đôi. Bởi nhân trang bị này luôn luôn là vì sao gây mâu thuẫn, thậm chí là là rạn nứt cảm xúc của 2 người.

Trong thực tế, đã có khá nhiều đôi yêu thương nhau đề nghị "đường ai nấy đi" chỉ do nhân trang bị này. Hội bà bầu thì ví bạn thân khác giới của tình nhân chẳng khác gì "con ngay cạnh thứ 13" được hòa hợp thức hóa côn trùng quan hệ. Thậm chí còn còn phải luôn luôn đề chống nhân đồ dùng này.

Mới đây, một cô gái có thương hiệu là K.T đã chia sẻ về mẫu kết bi hùng trong chuyện yêu đương của cô chỉ bởi vì nhân vật vật dụng 3 có tên "bạn thân khác giới của bạn yêu".

K.T viết những lời trọng tâm sự này khi trọng điểm trạng cô sẽ rối bời. Cô gái cảm thấy đau đớn và bế tắc, bởi vì sao chia tay của cô ấy quả thực ko đáng. Vị cô nhận thấy mình chẳng là gì của người yêu hết.K.T share rằng tình nhân cô làm một fan hòa đồng, thân thiết nhưng cô lại là fan hướng nội. Trong khi anh có nhiều các mọt quan hệ anh em khác nhau thì cô chỉ có anh vừa là bạn trai vừa là người các bạn để cô trút bầu tâm sự.

Nhưng rồi anh lại dành không ít thời gian cho chính mình bè, nhất là cô bạn bè của anh, khiến K.T cảm thấy băn khoăn lo lắng và nặng nề chịu.

"Anh cực kỳ thân với cùng một chị, thân mang đến mức ban sơ tìm đọc em còn tưởng là tình nhân cũ của anh. Bởi lúc đầu họ luôn chụp hình cùng cả nhà và viết chiếc trạng thái ai quan sát vào cũng tưởng là nhì người đang yêu thương nhau. Lúc bắt đầu quen em đã rất giận anh về sự việc này. Em xác minh đó là tình nhân cũ của anh tuy nhiên anh cứ chối" - K.T phân trần tâm sự.


*

K.T cảm thấy cô đơn trong chính quan hệ của mình. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi cô vẫn nghĩ thoáng hơn và gật đầu mối quan hệ đồng bọn khác giới của anh ý và chị gái kia.

Tuy nhiên sự chịu đựng đựng của K.T có giới hạn. Cô bày tỏ cách nhìn và để ý đến của mình đến anh, anh nói anh biết rồi, sẽ cụ đổi. Tuy nhiên rồi anh vẫn như vậy, triệu chứng nào tật ấy.

"Đợt lễ này anh có đi chơi xa cùng đám bạn, trong các số đó có chị gái kia. Em theo thông tin được biết là chị ấy và anh bao gồm hành động gần gũi quá giới hạn đối với em, kia là nắm tay với gác lên đùi nhau. Xong xuôi rồi anh còn khoe em các hình ảnh, clip anh chụp phổ biến với chị đó.

Xem thêm: Nhìn Lại Những Pha Cứu Thua “Kinh Điển” Của Gianluigi Buffon

Em khó tính và tỏ rõ thể hiện thái độ với anh, em nói anh phải giải quyết ví dụ thì anh trả lời lại rằng chuyện em tức giận thì kệ em, anh ko giải quyết" - cô nàng ấm ức trọng tâm sự.

K.T share thêm rằng, khi có mặt cô thì chúng ta trai cùng chị gái kia xa cách, nhưng mà hễ cô không có mặt thì y rằng họ tỏ ra đúng là "chân ái" của nhau.

"Anh vô tư theo cái bí quyết mà em quan yếu nào chịu được. Mọi người dân có biết đoạn phim Tiktok "đưa tay phía trên nào mãi bên nhau các bạn nhớ" không? Anh cùng chị ấy rất siêng năng quay dạng hình như vậy chấm dứt khoe em, thật sự em hết chịu đựng nổi" - cô kể.


*

Anh với cô đồng bọn quá gần gụi khiến K.T lo lắng. (Ảnh minh họa)

Qua sức chịu đựng cùng muốn đảm bảo an toàn tình cảm của mình, cô nhắn tin đến anh một tin nhắn vô cùng dài. Cô ý muốn anh cùng cô xử lý những khó chịu, mâu thuẫn trong trái tim cô. Cô ước ao anh có thể lắng nghe cô và dứt điểm với mối quan hệ mập mờ làm cho rạn nứt tình yêu của hai đứa....

Nhưng rồi cô thất vọng ê chề khi anh chỉ nhắn một dòng gọn lỏn: "Thật sự anh lần khần nói gì thời gian này, chỉ biết chúc em sống tốt, vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Yêu được một bạn khác xuất sắc hơn anh, một người không có tác dụng em suy xét nhiều, không làm em cảm giác tiêu cực. Cảm ơn em".Nhận được mẫu tin nhắn đó, uất hận vào cô tự dưng vỡ òa. Anh đã ra quyết định chọn tình bạn đó thay vị chọn yêu cô như anh từng hứa: "Làm người yêu anh, anh sẽ bên em mãi mãi"...

Thì ra bấy lâu nay quan hệ của anh và cô đã lung lay như ngọn đèn trước gió, anh chỉ đợi cô nói lời chia ly trước. Chắc rằng đấy là cách thanh lịch nhưng cũng là cách hung ác nhất để chấm dứt một côn trùng tình.

Đọc xong dòng tâm sự nặng nhọc nước mắt của cô ấy gái, đa số người cảm thấy đồng cảm. đa số người chỉ ra rằng chắc hẳn rằng K.T vẫn quá rứa chấp trong quan hệ yêu đương này. Bởi nhìn biện pháp anh ta nhắn mang lại cô, đối xử cùng với cô thì đã rõ anh không còn đặt cô trong trái tim nữa.

Anh vắng lặng trước giọt nước mắt của cô, dẫu vậy anh lại đang tiếp tục vui vẻ với một quan hệ khác mà lại anh đã hợp thức hóa nó thành "bạn thân không giống giới".

Nhiều tín đồ chỉ trích chàng trai trong mẩu chuyện quá vô trung khu với K.T. Cơ mà cũng trách cô gái sao quá hiền nhằm anh ngày càng lấn lướt.

Xem thêm: Game Phục Vụ Quán Cafe - Game Cửa Hàng Cà Phê 24H

Bên cạnh kia cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng cô gái chia tay nam nhi trai là đúng, vì vốn từ rất lâu anh đang không thuộc về cô. Điều quan tiền trọng hiện nay là cô định hình lại chổ chính giữa trạng, sống vui vẻ lạc quan.

Một ô cửa đóng lại sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra, mong mỏi rằng K.T sẽ hướng tới những điều tốt đẹp không giống đang hóng mình, chớ mãi ủ dột, mong ngóng về góc cửa vô trọng tâm đã đóng lại.