Trương nam thành thờ ơ khi bị bạn gái siêu mẫu tố hủy hôn vì ngoại tình

     
Sau 2 lần cầu hôn, Trương phái mạnh Thành vẫn quyết định chia tay bạn gái hơn tuổi vày "duyên chỉ vỏn vẹn chừng đó".
sáng nay 15/6, người ngưỡng mộ bất ngờ trước thông tin đôi bạn trẻ Á vương vãi Trương phái mạnh Thành cùng giải bạc bẽo siêu mẫu mã 2010 Phạm Thùy Linh bất ngờ “đường ai nấy đi” sau hơn 3 năm tra cứu hiểu.

Bạn đang xem: Trương nam thành thờ ơ khi bị bạn gái siêu mẫu tố hủy hôn vì ngoại tình

Trương phái mạnh Thành và người mẫu Phạm Thùy Linh bằng lòng đã chia tay nhưng tại sao vẫn chưa xẻ ngũ

Chia sẻ với báo giới, Trương nam giới Thành cho biết: “Duyên nợ chúng tôi chỉ vỏn vẹn chừng đó”. Anh khẳng định buộc đề nghị hủy hôn ước dù cả nhị không muốn vấn đề này xảy ra. "Tôi và nữ giới rất nhức lòng khi gửi ra ra quyết định này, tuy thế hai người không thể cách như thế nào khác. Gia đình hai bên đồng ý quyết định của bọn chúng tôi".

Xem thêm: Trần Y Hàm Và Bạn Trai - Trần Ý Hàm Và Con Đường Bước Đến Tiểu Thiên Hậu

Sau khi xác nhận chia tay, Trương phái nam Thanh vui vẻ phân tách sẻ hình ảnh các hoạt động quá trình bận rộn đăng status cảm ơn mẹ...trên trang cá nhân. Anh thể hiện tâm trạng nhộn nhịp với cuộc sống mới.

Xem thêm: Giá Bán Máy Ép Than Củi Trấu Mùn Cưa Mới 100%, Giá: 46, Giá Máy Ép Củi Mùn Cưa Thủy Lực

Trong khi đó, chân dài Phạm Thùy Linh lại có lý giải trái ngược về tại sao chia tay. Cô khẳng định với báo giới: “Trương nam giới Thành nước ngoài tình với một phụ nữ khác". 

Được biết, ngày 18/1, Trương phái nam Thành đã quỳ gối mong hôn nữ giới hơn tuổi Theo như share của Phạm Thùy Linh, đây không hẳn là lần đầu tiên Nam Thành mong hôn cô. Mặc dù thế chỉ ngay lập tức sau khi chấp nhận lời ước hôn, cô đã bắt buộc hủy hôn bởi vì Nam Thành mong mỏi sống thông thường với người thiếu nữ khác 1 năm rưỡi rồi mới quay về bên cô.