Asiad 2021 Liên Minh Huyền Thoại

     
midnoflash trên Twitter, danh sách rút gọn gàng của team tuyển Liên minh lịch sử một thời ở Đại hội thể dục thể thao châu Á 2022 (ASIAD 2022) của xứ hàn Quốc đã biết thành rút ngắn xuống còn 10 người.

Bạn đang xem: Asiad 2021 liên minh huyền thoại

Danh sách rút gọn bao gồm tất cả năm tuyển chọn thủ T1 đang giành thành công trong trận phổ biến kết LCK mùa xuân 2022 trước Gen.G, với tỷ số 3-1.

Sáu người, trong đó có một fan là mong thủ dự bị, sẽ tiến hành chọn để đại diện thay mặt cho nước hàn tại Á vận hội. Người thay thế đó nên là bạn đi con đường trên hoặc con đường giữa, theo báo cáo.

KeSPA đã lựa chọn cựu đào tạo viên lịch sử một thời của SKT T1 Kim “kkOma” Jeong-gyun làm giảng dạy viên trưởng của nhóm tuyển Asian Games. Bạn thầy ấy sẽ là một phần của quy trình lựa chọn tuyển thủ.

Danh sách rút gọn của team tuyển LMHT hàn quốc dự ASIAD 2022 còn 10 người

*
Credit: LCK

Theo report của midnoflash, 6 trong số 10 tuyển chọn thủ sau sẽ tiến hành chọn vào đội tuyển Hàn Quốc tham dự Đại hội thể dục thể thao Châu Á 2022.

Xem thêm: Trò Chơi Mạo Hiểm Ở Đà Lạt Bạn Nên Thử Trong Năm 2022 Này, Các Trò Chơi Mạo Hiểm Tại Đà Lạt

POSITIONPLAYERS
Top laneChoi “Zeus” Woo-je (T1), Kim “Kiin” Gi-in (Kwangdong Freecs)
JungleMoon “Oner” Hyeon-joon (T1), Kim “Canyon” Geon-bu (DWG KIA)
Mid laneLee “Faker” Sang-hyeok(T1),Jeong “Chovy” Ji-hoon(Gen.G)
Bot laneLee “Gumayusi” Min-hyeong (T1),Park “Ruler” Jae-hyeok(Gen.G)
SupportRyu “Keria” Min-seok (T1),Cho “BeryL” Geon-hee(DRX)

Người mến mộ đang hi vọng rằng đội hình T1 thành công tỏa nắng vừa rồi sẽ được chọn làm đại diện của nước hàn tại Đại hội thể dục châu Á bởi vì nó sẽ bảo đảm được sự hợp tác ăn ý giữa các đồng nhóm với nhau và tương tự như khả năng tiếp xúc giữa các thành viên trong đội.

Tuy nhiên, giả dụ chỉ bao gồm hai cầu thủ của mỗi đội được chọn, như trường vừa lòng của Đại hội thể thao châu Á 2018, chúng ta cũng có thể mong đợi một tổ toàn sao LCK sẽ tới Hàng Châu. Sau khi các ước thủ được chọn, chúng ta sẽ ban đầu tập luyện để chuẩn bị cho vòng sơ loại khu vực, được tổ chức triển khai tại hàng Châu hồi tháng Sáu.

Đại hội thể thao châu Á 2022 ra mắt từ ngày 10 mon 9 cho ngày 25 mon 9 cuối năm nay. Thể thao năng lượng điện tử, bao hàm Liên minh huyền thoại, sẽ là môn thể dục thể thao huy chương lần trước tiên sau khi được reviews vào năm 2018 như 1 môn thể thao biểu diễn.

Các mong thủ của Đội tuyển nước hàn sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự cần của nước hàn nếu bọn họ giành được huy chương quà tại Á vận hội.

Xem thêm: Có Nên Uống Vitamin Tổng Hợp Vào Lúc Nào Tốt Nhất Trong Ngày

*update: Theo thông báo chính thức từ KeSPA, đội hình rút gọn sẽ bao gồm 10 member như sau:

*
Credit: KeSPAĐường trên: Kiin, ZeusRừng: Canyon, OnerĐường giữa: Faker, ChovyXạ thủ: Deft, GumayusiHỗ trợ: Keria, BeryL

Cũng theo KeSPA thông báo, dịp tập trung tới đây của ĐTQG LMHT Hàn Quốc sẽ sở hữu được các trận đấu tập tành và đánh giá với chuần sơ cỗ sẽ diễn ra tại Gwangju từ ngày 18/4 tới. ĐTQG sẽ sở hữu những trận đấu đánh giá ở đầu cuối với các đội nước ngoài vào ngày 22 cùng 23/4 tại Gwangju e- Sports Stadium. Cụ thể về vấn đề theo dõi cùng phát sóng phần nhiều trận đấu review này vẫn được thông tin sau. Cuối cùng, danh sách sẽ được quyết định vào thời điểm đầu tháng 5, sau khi nhận được sự chấp thuận đồng ý của Ủy ban Olympic Hàn Quốc.