App Tạo Câu Hỏi Trắc Nghiệm

     
Sự phát triển của lập trình ứng dụng đã đổi khác cách thức giáo dục hiện nay, các phần mềm E-learning cung ứng thiết kế bài giảng điện tử hay ứng dụng tổ chức thi online được ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt đối với bề ngoài thi trắc nghiệm online chưa phải trên giấy, các bạn sẽ cần đầy đủ phần mềm cung ứng soạn đề thi, mang đến thí sinh tiến hành trên đó và thậm chí là tự động hóa chấm điểm. Dưới đấy là top các phần mềm hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm thường xuyên được thực hiện nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: App tạo câu hỏi trắc nghiệm


Ưu với nhược điểm của vẻ ngoài thi trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm là bề ngoài thi review năng lực của sỹ tử bằng tương đối nhiều câu hỏi, được chia thành ba một số loại bao gồm; một số loại quan gần cạnh (đánh giá những hành vi, bội nghịch ứng, khả năng thực hành…), các loại vấn đáp (khả năng bội phản ứng và xúc tiến trước thắc mắc đặt ra) và các loại viết (kiểm tra tư duy, loài kiến thức). Như bất cứ hình thức thi nào, bạn dạng thân thi trắc nghiệm cũng sẽ có những ưu điểm và những điểm chưa hoàn thiện.

*

Ưu điểm: việc chấm thi sẽ hối hả và thiết yếu xác, tạo ra kết quả chính xác hơn vị đáp án đã được ấn định như thế; thời gian cho ra kết quả cũng cấp tốc hơn; tăng vận tốc suy luận và phán đoán vấn đề; ngày tiết kiệm thời gian và lực lượng lao động triển khai thi đồng thời có thể áp dụng công nghệ vào hiệ tượng này (điển hình là các phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm).

Nhược điểm: hiệ tượng thi này nặng nề mà review khách quan năng lực của thí sinh bởi sẽ mãi mãi yếu tố may rủi, thí sinh hoàn toàn có thể đánh thốt nhiên và vẫn có cơ hội “ăn may” dù không biết phương pháp làm; đồng thời bề ngoài thi này sẽ khó mà kiểm tra chuyên sâu kiến thức của học sinh, nó đa số tập trung trọng lượng kiến thức bao gồm hơn là phía giải quyết. Kề bên đó, áp lực thời gian thi và việc soạn đề trắc nghiệm cũng thường là vấn đề gây trở ngại.

Tổng hợp gần như yếu tố trên, hình thức thi trắc nghiệm sẽ tương xứng với các kỳ thi mang ý nghĩa phổ biến, kiểm tra kiến thức và kỹ năng tổng quát để phân loại thí sinh, không cân xứng với đa số kỳ thi dành riêng cho học sinh chuyên, nên sự đối chiếu và bốn duy cao.

Một số ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm giỏi nhất

1 – Hệ sinh thái cai quản giáo dục – trung chổ chính giữa Mona Media

Đây là 1 khối hệ thống chuyên dùng và được các trung tâm, cơ sở giáo dục ứng dụng trong quản lí lý. Và quan trọng đặc biệt trong khối hệ thống này có phần mềm quản soạn đề thi trắc nghiệm,…. Tích thích hợp thi test trực tuyến, chấm điểm trực tuyến, được cho phép random đề thi theo độ cực nhọc hoặc nghành mà tín đồ ra đề thi cần. Một khối hệ thống được phân tích và không dứt phát triển vào 10 năm qua. Hiện khối hệ thống phần mượt này còn được ứng dụng trong bài toán dạy học cùng bán khóa huấn luyện trực tuyến, cấp chứng chỉ trực con đường – tích thích hợp khi xây cất website học tập trực tuyến đó là nguyên nhân vì sao mà những người, trung tâm tin dùng.

*

Xem cụ thể về phần mềm thống trị giáo dục dạy dỗ học – thi cử – thi trắc nghiệm tức thì tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Sẽ còn những điều để nói về khối hệ thống phần mềm này, bạn có thể liên hệ với Mona Media được cung cấp tư vấn, sử dụng demo cho trường học, trung tâm:


2 – phần mềm trắc nghiệm TestPro

Nhắc đến phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm được tin sử dụng nhất hiện tại nay, không thể vứt qua ứng dụng TestPro. Phần mềm này bởi nhóm chuyên gia về technology thông tin – trường ĐHSPKT Hưng Yên nghiên cứu phát triển từ năm 2005, thời điểm này Bộ giáo dục & Đào tạo ban đầu áp dụng rộng lớn rãi vẻ ngoài tổ chức thi trắc nghiệm rõ ràng được cho tất cả thi tốt nghiệp trung học phổ thông lẫn thi tuyển chọn sinh Đại học, Cao đẳng.

*

Dưới sự thành công của phiên bạn dạng đầu tiên, các chuyên viên đã không kết thúc phát triển và tăng cấp thành những phiên bạn dạng hoàn thiện hơn, mà cách đây không lâu nhất là phiên bản phần mượt trắc nghiệm TestPro 7.0, trở thành nó trở thành trong số những phần mượt thi trắc nghiệm được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Đội Được Mang Tên Bác Khi Nào, Đội Được Mang Tên Bác Hồ Từ Khi Nào

Từ chủ thể và bank đề thi tất cả sẵn, TestPro sẽ hỗ trợ bạn tạo đề thi trắc nghiệm thành nhiều phiên bản khác nhau, thậm chí còn là biên soạn đề thi trường đoản cú Word. Mặc dù nhiên, nhược điểm của phần mềm này là chỉ vận hành được trên máy vi tính với phần cứng tối thiểu là Pentium II, RAM 128, dung tích khá nặng lên tới mức 100MB và chỉ đọc được phiên bản MS Office 2003 trở lên.

3 – ứng dụng trắc nghiệm McMix

McMix là phần mềm giúp thầy giáo trộn đột nhiên các câu hỏi trắc nghiệm chế tác thành bộ đề thi trắc nghiệm cho các giáo viên, đơn vị tổ chức giáo dục hay ngôi trường học mong muốn muốn tạo nên kỳ thi trắc nghiệm trực con đường chỉ qua vài thao tác làm việc đơn giản. Gia sư hay học sinh có thể dùng phần mềm này để kiểm tra kỹ năng hoặc tự bản thân xây dựng phần lớn đề thi trắc nghiệm nhằm mục tiêu làm quen thuộc với các vẻ ngoài thi trắc nghiệm đang thông dụng hiện nay.

*

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm trắc nghiệm McMix này đó là miễn phí bởi vì nó được trích ra từ ứng dụng McBANK (trong bộ McTEST) nhằm cung cấp hệ thống miễn chi phí đến người dùng, ko giới hạn thời gian sử dụng, số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi. Mặc dù nhiên, do là phần mềm miễn phí đề nghị McMix chỉ có công dụng giới hạn ở việc cung cấp người sử dụng trong câu hỏi trộn một đề thi trắc nghiệm gồm sẵn, nhập đề thi trường đoản cú trên tệp tin Word vào McMIX chỉ bằng làm việc copy với paste. Nó bị khuyết các tính năng như rút/trích các thắc mắc thi từ 1 ngân hàng câu hỏi có sẵn, soạn thảo văn bản, tự động căn thời gian…

4 – ứng dụng trắc nghiệm iTest

Phần mượt trắc nghiệm iTest thành lập vào năm 2005 vày Lê Đình Thanh sáng lập, cung ứng một hệ thống cung cấp tạo đề thi và thực hành thi trắc nghiệm trên mạng, trên sản phẩm công nghệ tính, thi trắc nghiệm, ngân hàng đề thi, bank câu hỏi, ứng dụng khảo thí. ứng dụng này hoàn toàn có thể áp dụng cho các đơn vị huấn luyện và giảng dạy giáo dục, các trường học từ cơ sở đến đại học, những trung trọng tâm giáo dục, dạy nghề, những cơ sở luyện thi, liền kề hạch chuyên môn… hoặc dành cho cá nhân tự tạo nên và luyện hình thức thi trắc nghiệm.

Hệ thống này được thực hiện theo mô hình client-server, hoạt động được trên các mạng LAN, WAN hoặc Internet. Tương tự như AZtest giỏi TestPro, iTest thiết lập một kho tác dụng vượt trội như chọn lọc và chỉnh sửa câu hỏi, trộn câu hỏi và tạo nên đề thi ngẫu nhiên, mở phòng thi cùng phân quyền danh sách thí sinh dự thi, căn thời gian, tự động chấm điểm, quản lý ngân sản phẩm đề thi… iTest cung cấp nhiều ngôn ngữ khác biệt và chạy trên hầu hết trình chuẩn y hiện có, góp bạn dễ dàng tạo đề thi dù bất kể hoàn cảnh nào.

5 – ứng dụng thi trắc nghiệm AZTest

*

Từ các nhóm chủ đề thi, trường đoản cú Microsoft Word, bạn cũng có thể dễ dàng tạo nên đề thi trắc nghiệm trực tuyến dùng để làm kiểm tra trình độ học viên hay thậm chí còn áp dụng thoáng rộng để chọn lọc đầu vào. Ưu điểm lớn số 1 của AZTest đó chính là được phát triển trên mã nguồn mở NukeViet – khối hệ thống mã mối cung cấp được Bộ giáo dục đào tạo và Đào sinh sản đưa vào danh mục ứng dụng được khuyến nghị trong giáo dục. Lân cận đó, ứng dụng AZTest còn hỗ trợ phân quyền quản lý thư viện đề thi, được cho phép thành viên cụ thể tham gia tiến hành bài thi, sinh sản đề thi tự luyện hoặc Chấm điểm và tự động hóa căn giờ, đếm ngược thời gian.

6 – phần mềm trắc nghiệm ED Quiz

Gợi ý tiếp theo sau về ứng dụng trắc nghiệm tác dụng mà tiện lợi đó đó là ED Quiz, hiện đang được sử dụng để tổ chức triển khai thi cuối khóa cho một vài môn học dưới vẻ ngoài trắc nghiệm trên laptop cho sinh viên khoa Anh ngôi trường Đại học tập Sư Phạm TP.HCM. Ưu điểm lớn nhất của ED Quiz chính là dung lượng nhỏ, chỉ tầm 900 KB và trọn vẹn không cần thiết lập khi sử dụng.

Nó hỗ trợ các tác dụng như bất chợt hóa các câu hỏi kèm đáp án trong đề thi mà không giới hạn số lượng câu hỏi, có thể chấp nhận được xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ máy tính. Tuy nhiên, ED Quiz có hạn chế sống điểm giới hạn con số đáp án tại 1 câu (2 – 5 đáp án), chỉ cách xử trí định dạng bên dưới dạng Winword. Dù thế nào thì ED Quiz vẫn là 1 trong công ráng hữu hiệu cho các kỳ thi ở quy mô vừa và bé dại tại những trường xuất xắc cơ sở huấn luyện hiện nay.

Xem thêm: Những Câu Stt Tình Yêu Hạnh Phúc, Lãng Mạn Dành Cho Đôi Bạn Trẻ

Trên đây là những gợi ý về ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm cực tốt của gogma.vn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được ứng dụng ưng ý cho mình.