Biến tiền cực nhanh mới nhất blind man magic money

     

Biến giấy thành tiền? chúng ta có tin vấn đề đó không? Nghe rất lôi kéo phải không . Chắc chắn hẳn chúng ta đã từng coi trò ảo thuật biến giấy thành tiền nơi đâu đó, và đấy là một trò ảo thuật rất phổ biến, cực kì đơn giản và lại cho hiệu quả rất cao. Nhưng thực tế đấy là là một mánh khóe của thuật ảo gia.Bạn vẫn xem: hướng dẫn ảo ảnh thuật biến tiền của thành hoa hồng

Hãy cùng bọn chúng tôi học giải pháp làm thuật ảo biến giấy thành tiền, các bạn sẽ có thể trở nên 1 nhà thuật ảo thực thụ. Đây là một trong những màn màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, bảo đảm khi bạn màn trình diễn sẽ khiến cho người xem đơ mình đấy.

Để học cách làm thuật ảo ảnh biến giấy thành tiền được thành công chúng ta cần chuẩn bị những đạo cụ sau :

Đạo nắm cho màn biểu diễn này bạn cần là 1 chiếc hộp có 1 mặt là nam châm hút từ và 1 mặt bình thường, 1 tờ giấy trắng và 1 tờ chi phí tùy mệnh giá bạn muốn. Giấy với tiền là 2 đồ vật dụng hết sức thông thường, dễ kiếm. Tuy thế hộp đựng các bạn dùng trong màn ảo ảnh thuật này không hẳn hộp đựng thường thì mà chúng ta phải tìm download ở các siêu thị ảo thuật. Hộp đựng này sẽ có được 2 ngăn, một chống ẩn rất nặng nề phát hiện.

Bạn đang xem: Biến tiền cực nhanh mới nhất blind man magic money


*

Các bạn hãy cắt 1 tờ giấy có kích cỡ bằng với kích thước của 1 tờ tiền, chuẩn bị bút bi, một vỏ hộp đựng với tờ tiền thật nữa nhé.

Các bước để học biện pháp làm ảo ảnh thuật biến giấy thành tiền

Sau phía trên là công việc thực hiện tại :

– Đầu tiên chúng ta xếp trước một tờ tiền như hình, sau đó chúng ta làm cho lại trong lòng bàn tay, phần này bạn làm thật sự bí mật không được nói trước mang đến khán giả tầm thường ta sẻ biểu diễn ảo thuật biến đổi tờ tiền vì làm như vậy khán giả sẻ tập trung vào bạn nhiều thì phần chuẩn bị sẻ rất dễ bị lộ.

Xem thêm: Trong Các Dụng Cụ Nào Không Phải Dụng Cụ Cơ Khí ? Đâu Không Phải Là Dụng Cụ Cơ Khí

– sau khoản thời gian dùng thủ thuật làm cho tờ tiền nằm vào lòng bàn tay, bạn yêu cầu khán giả có tờ tiền tốt tờ vé số nào không cho mình mượn.

Xem thêm: Cách Tập Gym Tại Nhà Hiệu Quả Với 9 Bài Tập Đơn Giản, 20 Bài Tập Thể Hình Tại Nhà Cho Bạn Body Vạm Vỡ


*

– Dùng động tác lật qua lại tờ giấy để đánh lừa khán giả, sau đó bạn xếp tờ giấy nhỏ lại bằng tờ tiền, chú ý xếp thật chậm để chúng ta kiểm soát tờ tiền phía sau kẻo dễ lộ

Một số mẹo vặt cần chú ý khi học bí quyết làm thuật ảo biến giấy thành tiền

Bạn chú ý khi gấp tiền tốt giấy bắt buộc vuốt phẳng để khi đặt miếng sắt lên không xẩy ra phồng lên dễ bị lộ nhé. Trước lúc học bí quyết làm thuật ảo biến giấy thành chi phí , bạn có thể học áp dụng với tờ giấy.


*

Viết lên giấy số tiền bạn mong muốn (đúng với mệnh giá tiền bạn đã để vào trong hộp), để vào trong hộp với đóng nắp lại, xoay khía cạnh có nam châm xuống dưới, chiếu lệ và….Bùm, tờ giấy đã biến thành một đồng tiền thật rồi . Nhớ tập luyện thật kỹ trước khi biểu diễn nhé. Các bạn có thể sáng tạo biến tấu làm sao cho phù hợp với mọi hoàn cảnh , bạn cũng có thể biến tấu với màn thuật ảo ảnh này thành thay đổi lá cây, giấy ăn….