Anh Trai Mưa Là Gì

     

Trong tất thảy những mối quan hệ giới tính thuộc trần giới gian, friend zone/anh trai nắng/em gái mưa là "vùng đất" chẳng ai ý muốn đặt chân vào. 


Trong cuộc sống đời thường có những quan hệ không tên khiến ta buộc phải đau đầu. Nào là crush zone, friendzone, mọi tình cảm nhập nhằng “trên tình bạn dưới tình yêu”. Các từ “anh trai mưa” được người trẻ tuổi sử dụng không hề ít để ám chỉ những “người anh” không hề có quan hệ giới tính ruột thịt, chúng ta hàng nhưng lại lại vô cùng thân thương và cực kỳ hiểu bọn họ hơn cả bạn bè. Đương nhiên hồ hết “người anh” ấy lại chưa hẳn là đứa bạn trai, tình nhân thật sự. Nếu như khách hàng có một fan “anh trai mưa” và không biết là gìthì độc nhất định yêu cầu nắm mang ngay bởi những lý do này sau đây.

Bạn đang xem: Anh trai mưa là gì

1. Mình thích thì bản thân “hốt” thôi!

Ở cạnh nhau lâu dĩ nhiên anh trai mưa biết toàn bộ những sở thích của bạn, biết bạn muốn ăn phở nhưng vứt hành, biết mình muốn ăn kem vào đầy đủ ngày trời lạnh, mê thích màu hồng, ghét sự đưa dối. Thậm chí người ấy còn có thể chứng kiến toàn bộ những giây khắc kỳ quặc của bạn. Không khi nào nổi nóng, gắt gắt với các bạn mỗi khi bạn làm sai.

Vì thay nên nếu khách hàng đang đã phân vân, do dự vì mối quan hệ của hai tín đồ và nếu bạn muốn thoát khỏi “hội FA” thì hãy tiến thêm một cách với anh trai mưa của chính bản thân mình để tất cả một đứa bạn trai thiết yếu hiệu.


*

2. Anh trai mưa luôn luôn là người tốt và dịu dàng bạn

Không có ai lại vứt tâm trí, thời gian của chính bản thân mình để ghi nhớ không còn được sở thích, hầu như gì các bạn ghét. Tốt khi chứng kiến những chốc lát đáng xấu hổ của bạn cũng không mảy may ghét bỏ. Chỉ tất cả những người yêu thương bạn, sẵn sàng che chở cho bạn mới có thể làm như thế thôi. Giả dụ anh trai mưa trở thành người yêu của khách hàng thì chắc hẳn rằng sẽ luôn thương yêu và nâng niu bạn hết mực. Không chỉ có vậy khi đó người ấy đã nắm vững được sở trường và phần lớn điều bạn ghét bỏ thì sẽ không còn làm bạn giận dỗi bởi anh ấy không hiểu nhiều bạn nữa đâu.


*

3. Anh trai mưa có trái tim “to gấp rất nhiều lần lần” bạn bè bình thường

Một điều đặc biệt ở anh trai mưa chính là dù bên cạnh bạn với danh nghĩa đồng đội nhưng lại không chỉ có “xã giao” như bằng hữu thông thường. Tín đồ ấy sẽ luôn dành cho chính mình tình cảm đặc biệt quan trọng trên tình chúng ta một chút. Luôn luôn lắng nghe, thì thầm và share thật nhiều những người dân bạn tuy nhiên lại luôn luôn che chở và bảo vệ thật nhiều.


*

4. Anh trai mưa luôn xuất hiện thêm mỗi khi chúng ta cần

Điểm này bạn có thấy anh trai mưa giống ông bụt không? mọi khi vui hay ảm đạm phiền thì dịp đó người ấy sẽ xuất hiện một giải pháp bất ngờ. Thuộc bạn chia sẻ niềm vui hay vẫn nhẫn vật nài ngồi nhằm nghe câu chuyện buồn mà chúng ta đang gặp gỡ phải. Hay bạn có đói bất chợt, thèm một cốc trà sữa, một loại bánh ngọt thì sẽ có được ngay một “shipper” chuyên cần đến cùng “cứu đói” mang đến bạn.

Xem thêm: Tập Hít Đất Mỗi Ngày Có Tốt Không? Chống Đẩy Có Làm Tăng Cơ Bắp Nhanh Không


*

5. Anh trai mưa đang luôn bảo đảm an toàn và che chắn cho bạn

Nếu bạn bị bắt nạt, phải chịu rấm rứt thì người ấy sẽ luôn luôn là lá chắn vững vàng che chắn cho bạn. Nếu bạn và một đứa bạn to xác như thế nào đó cãi nhau thì dĩ nhiên người ấy sẽ luôn đứng về phía bạn. Dù thực chất bạn cũng là người sai thì đối với anh ấy nhưng mà nói bạn luôn luôn đúng.


*

6. Anh trai mưa luôn luôn là bạn mạnh mẽ

Để đảm bảo an toàn khỏi phần nhiều kẻ bắt nạt thì đương nhiên anh ấy sẽ rất mạnh mẽ. Không hề lúng túng trước hầu như gì mà bạn sợ hãi. Luôn luôn mang đến cảm giác an toàn, được bảo đảm đến mang lại bạn. Nhưng lại dù trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì anh ấy vẫn rất ấm áp và vai trung phong lý, luôn quan tâm đến bạn.


7. Anh trai mưa sẽ luôn làm mọi cách để bạn vui

Bạn gồm giận dỗi con bạn thân, bị bố mẹ hay thầy cô mắng hoặc chỉ việc buồn vu vơ một ít thì sẽ sở hữu ngay một “chú hề” đến giúp cho bạn xua đi sự buồn phiền đó. Nếu khách hàng vẫn ko hết bi thiết thì sẽ tương đối nhiều trò kỳ quặc được fan ấy bày ra để bạn cũng có thể vui lên. Dù anh ấy có khỏe khoắn đến đâu thì vẫn “yếu đuối” trước nỗi buồn của bạn và vẫn nghĩ ra thật rất nhiều cách làm chúng ta cũng có thể cười thiệt tươi.


8. Anh trai mưa là “hộp parody” lớn lớn

Anh ấy sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện trên trời dưới khu đất của bạn. Những mẩu chuyện xảy ra xung quanh chúng ta dù nó cực kỳ “thiếu muối” thì vẫn có người lắng nghe chuyên chú. Nếu như khách hàng có kể đến anh ấy nghe về cô đàn bà xấu tính khiến cho bạn ko ưa thì đó sẽ trở thành câu chuyện kín đáo của riêng rẽ hai fan mà thôi.


9. Anh trai mưa luôn luôn là người chúc chúng ta ngủ ngon với là “đồng hồ nước báo thức” của bạn

Bạn sẽ luôn luôn đi ngủ đúng giờ, không khi nào bị muộn học vì chưng bạn luôn luôn có một chiếc đồng hồ thời trang báo thức cực kì chăm chỉ. đêm hôm sẽ nhắn các bạn đi ngủ sớm, tránh việc thức vượt khuya. Sáng sủa lại cần cù gọi bạn dậy đi học, cảnh báo nhớ nạp năng lượng sáng. Cứ như thế mà kiến thức đi ngủ cùng thức dậy của chúng ta cũng rất công nghệ và chẳng bao giờ bạn lo bị muộn giờ.

Xem thêm: Sd Card Recovery: Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Điện Thoại Android


Có anh trai mưa thật xuất xắc đúng không? tuy vậy sẽ xuất xắc hơn nếu bạn ấy và các bạn tiến thêm một bước vừa đủ và đầy trong một quan hệ chưa-được-đặt-tên. Vừa giúp bạn bước thoát khỏi “Hội FA” vừa giúp cho bạn có ngay lập tức một đứa bạn trai chính hiệu rất ga lăng và trung ương lý. Nếu như bạn còn lo ngại rằng tín đồ ấy chỉ là xuất sắc với bạn với tứ cách là một trong người anh trai bình thường, hoặc băn khoăn lo lắng mình sẽ bị lợi dụng vào tình cảm.

Nhưng các bạn hãy nghĩ lại rất nhiều lúc bạn bi quan bã, chạm chán phải thật nhiều đầy đủ điều khó khăn trong cuộc sống, thì có lẽ ai là tín đồ đã bên cạnh bạn? đều người đồng đội thông thường hay rất nhiều người luôn nói là sẽ luôn luôn ở cạnh các bạn liệu tất cả thực sự hysinh như anh ấy tốt không? Người sẵn sàng chuẩn bị lo lắng, bảo vệ và bao dungthật nhiều cho bạn mới chính là người không luôn luôn dành hết cảm tình và yêu thương thương các bạn thật lòng. Cho nên, đừng chậm tay “hốt” lấy fan ấy đi, bạn sẽ có một người các bạn trai đúng thương hiệu mà còn luôn luôn yêu thương bạn nữa. Cuộc sống đời thường này, tình yêu luôn ẩn chứa hồ hết điều hoàn hảo nhất và thật thú vị!

Ảnh: Pinterest


Link bài gốc
Copy link
https://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/nhung-li-do-khien-ban-phai-hot-anh-trai-mua-ngay-va-luon-48229.html